Thứ sáu, 19/05/2017 - 16:49

HD SAISON lan tỏa “hành động là yêu thương” 2017

Với thông điệp “Hành động là yêu thương”, sáng nay (19/5/2017), HD SAISON đã phối hợp cùng Viện huyết học và truyền máu Trung Ương tổ chức ngày hội “Hiến máu tình nguyện HD SAISON 2017”. Chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ tập thể cán bộ nhân viên và các cá nhân là đối tác của HD SAISON với gần 200 đơn vị máu được tiếp nhận.

HD SAISON  lan tỏa “hành động là yêu thương” 2017 - 1

Đây là hoạt động thường niên được HD SAISON triển khai trên toàn quốc trong 4 năm qua, được khởi động từ tháng 4 hàng năm, bắt đầu từ thành phố mang tên bác tới Hà Nội và cuối cùng là Đà Nẵng.

Tại TP.HCM, với số lượng nhân viên lớn nhất, HD SAISON đã hiến tặng hơn 500 đơn vị máu vào cuối tháng 4 vừa qua. Còn tại Hà Nội, chỉ riêng trong ngày 19/5 đã hiến tặng gần 200 đơn vị máu. Dự kiến, Đà Nẵng sẽ triển khai trong tháng 7/2017 với số lượng đơn vị hiến tặng máu cũng lên tới cả trăm đơn vị.

Hành động thiết thực này của HD SAISON đã giúp bổ sung một trữ lượng máu lớn cho ngân hàng máu, giảm tải tình trạng thiếu máu cục bộ thường diễn ra trong cao điểm hè.

HD SAISON  lan tỏa “hành động là yêu thương” 2017 - 2

Bạn Nguyễn Thanh Hải – Chuyên viên Cho vay tiền mặt chia sẻ: “Đây là lần thứ hai tôi đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện tại HD SAISON chi nhánh Hà nội. Tôi rất vui khi được cùng các các bạn đồng nghiệp và các anh chị đối tác của công ty tham gia hoạt động vì cộng đồng và mong HD SAISON sẽ triển khai nhiều hơn nữa những chương trình có ý nghĩa như vậy”.

Còn bạn Nguyễn Thị Huệ, bộ phận Hỗ trợ tín dụng, đã tham gia hiến máu từ những năm đầu tiên, bày tỏ: “Mình chỉ nghĩ đơn giản là mình bớt đi một chút để san sẻ cho những người đang thiếu”.

HD SAISON  lan tỏa “hành động là yêu thương” 2017 - 3

Không dừng lại ở đây, đại diện HD SAISON, ông Nguyễn Đình Đức, Phó tổng giám đốc Công ty, cho biết: Trong tương lai, Công ty sẽ phát động phong trào “Hành động là yêu thương” trong năm nay với quy mô rộng hơn (kêu gọi người thân, cộng đồng) cũng như sẽ trích 1 phần lợi nhuận từ mỗi thỏa thuận tín dụng để ủng hộ trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa.

Hoạt động hiến máu nhân đạo chỉ là mộ trong chuỗi hoạt động xã hội (bao gồm học bổng cho học sinh/sinh viên nghèo, đồng hành cùng nạn nhân chất độc da cam, chạy vì trái tim...) mà HD SAISON thực hiện trong suốt nhiều năm qua. Được thành lập vào năm 2007 với tên gọi ban đầu là Société Générale Viet Finance (SGVF), Công ty Tài chính trách nhiệm hữu hạn HD SAISON hay gọi tắt là HD SAISON, là công ty liên doanh giữa ngân hàng HDBank, một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, và Tập đoàn tài chính hàng đầu của Nhật Bản Credit Saison. Sau gần 10 năm hoạt động và trải qua nhiều giai đoạn phát triển, HD SAISON hiện là một trong những công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ cho vay trả góp các mặt hàng tiêu dùng như xe máy, ô tô, điện máy, điện thoại di động, tiền mặt, du lịch, tiệc cưới và học tập.

Mới nhất