“Cạm bẫy” thường gặp khi tập luyện giảm cân

Tập luyện là điều không thể thiếu trong quá trình giảm mỡ. Cho dù bạn dùng bất kì phương pháp giảm cân nào chăng nữa, thì kế hoạch luyện tập vẫn phải có. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tập luyện sao cho khoa học và hiệu quả.

Những sai lầm thường thấy

Chọn bài tập không phù hợp sẽ không đạt được mục đích giảm mỡ.
Chọn bài tập không phù hợp sẽ không đạt được mục đích giảm mỡ.

Để giảm mỡ thừa hiệu quả, nên chọn những môn thể thao đối kháng, có cường độ cao như bóng đá, bóng chuyền, kick boxing, tennis… Tuy nhiên, đa số chúng ta thường khó theo đuổi thường xuyên các bộ môn thể thao này hoặc thường tập không đủ cường độ, thời gian cần thiết.

Các hình thức thường được nhiều người chọn là đi bộ, chạy bộ, nhảy dây, tập gym với cường độ nhẹ hoặc đi dạo, làm việc nhà… Với những hình thức vận động này, cơ thể chủ yếu tiêu hao năng lượng từ đường huyết, chứ không phải năng lượng từ mỡ thừa. Đường huyết cạn kiệt sẽ khiến chúng ta mệt và có xu hướng ăn nhiều hơn để bù đắp năng lượng trở lại. Năng lượng dư thừa này sẽ tích trữ thành mỡ thừa khiến bạn có nguy cơ tăng cân nhiều hơn thay vì giảm mỡ, giảm cân.

Giải pháp giúp bạn giảm cân khoa học khi tập luyện

Áp dụng nguyên lý BFI giúp giảm cân khoa học, hiệu quả.

Áp dụng nguyên lý BFI giúp giảm cân khoa học, hiệu quả.

 

 

Để hạn chế tình trạng kiệt sức khi vận động giảm cân cũng như giúp mỡ thừa được tiêu hủy hiệu quả hơn, các nhà khoa học Pháp đã phát triển nguyên lý giảm cân khoa học BFI (Burn Fat Itself - Lấy mỡ đốt mỡ). BFI bao gồm việc sử dụng nhóm hoạt chất thiên nhiên (Raspberry Ketone, chiết xuất Cam đắng, Trà xanh…) khoảng 30 phút trước khi vận động, tập luyện, làm việc nhà…

Nhóm hoạt chất này sẽ giúp trục xuất mỡ thừa khỏi mô mỡ và tạo thành năng lượng. Nguồn năng lượng từ mỡ thừa sẽ được cơ thể sử dụng khi bạn vận động, tập luyện (dù là đi bộ, nhảy dây hay các môn thể thao đối kháng như tennis, kick boxing...), làm việc nhà… Điều này sẽ giúp bạn vừa không bị đuối sức, vừa đốt cháy được lớp mỡ thừa một cách hiệu quả hơn. Khi đó, bạn sẽ không còn rơi vào tình trạng mệt mỏi để rồi ăn nhiều trở lại nữa.

Các nhà khoa học Pháp đã nghiên cứu và ứng dụng nhóm hoạt chất trục xuất mỡ thừa theo nguyên lý BFI đưa vào viên uống giảm cân, giúp tiêu hủy mỡ thừa thông qua vận động, luyện tập, làm việc nhà… một cách khoa học, hiệu quả.

Thanh Hằng

 

 

Thực phẩm chức năng Filiform Berry có nguồn gốc thảo mộc, được sản xuất bởi Galien – Pháp, dựa trên nguyên lý BFI (Burn Fat Itself: Lấy Mỡ Đốt Mỡ) với 2 tác động:

Trục xuất mỡ thừa ra khỏi mô mỡ để tạo năng lượng. Từ đó tăng độ bền vận động để đốt cháy lượng mỡ thừa này.

Filiform Berry là giải pháp giảm cân, giúp giảm mỡ thừa hiệu quả, mang đến cho bạn vóc dáng cân đối và cơ thể khỏe mạnh.

 

SẢN PHẨM CỦA GALIEN – PHÁP
SẢN PHẨM CỦA GALIEN – PHÁP

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Đang được quan tâm