Thứ hai, 28/05/2012 - 07:54

Ca sỹ Ngọc Anh: Bí quyết chăm sóc con những ngày bận rộn

"Bé đang trong tuổi ăn tuổi lớn nên mình chăm từng chút một. Ngoài các bữa ăn thì ở nhà Phương Anh uống sữa tốt lắm, Ngọc Anh thấy sữa hươu cao cổ mà bé uống cung cấp dinh dưỡng rất tốt, bé lên cân đều và cũng cao đúng chuẩn nữa."

Chào Ngọc Anh! Bạn đã để lại rất nhiều ấn tượng đẹp khi dẫn dắt đội Quảng Ninh trong cuộc thi âm nhạc chuyên nghiệp Hợp Ca Tranh Tài. Bạn có thể chia sẻ một chút về điều đó được không?

Cám ơn câu hỏi của chị! Ngọc Anh nghĩ thành công của đội Quảng Ninh trong Hợp Ca Tranh Tài là thành quả lao động của tất cả thành viên chứ không riêng gì của Ngọc Anh. Tất cả mọi người đều có cái lửa đam mê âm nhạc mãnh liệt, có thể nói là Ngọc Anh đã rất may mắn khi được hợp tác với các bạn, các anh, chị trong đội Quảng Ninh
 
Ca sỹ Ngọc Anh: Bí quyết chăm sóc con những ngày bận rộn
Ngọc Anh tạo dáng trong bộ ảnh mới nhất.

Dường như Ngọc Anh khoảng thời gian gần đây gắn rất nhiều với các cuộc thi, vừa kết thúc Cặp Đôi Hoàn Hảo thì bạn lại tham gia Hợp Ca Tranh Tài. Liệu sau Hợp Ca Tranh Tài thì Ngọc Anh sẽ tiếp tục thử thách ở những cuộc thi khác không, Bước Nhảy Hoàn Vũ chẳng hạn?

Ngọc Anh cũng thấy mình khá có duyên với các cuộc thi âm nhạc gần đây (Cười). Mình rất cám ơn Ban Tổ Chức của các cuộc thi trên đã mời mình tham gia và tạo cho mình rất nhiều cơ hội để thử sức ở những lĩnh vực khác nhau. Thật sự, Ngọc Anh đã được rất nhiều khi tham gia các cuộc thi, được công chúng biết đến nhiều hơn và cũng được yêu mến nhiều hơn. Vì vậy, nếu trong tương lai nhận được lời mời từ cuộc thi mới, Ngọc Anh sẽ cố gắng sắp xếp và tiếp tục tham gia. Hy vọng khán giả sẽ thấy được một Ngọc Anh đa sắc màu hơn trong tương lai.
 
Ca sỹ Ngọc Anh: Bí quyết chăm sóc con những ngày bận rộn
Con gái Phương Anh chơi đàn cùng mẹ

Tạm gác lại câu chuyện về công việc, Ngọc Anh có thể chia sẻ về cuộc sống gia đình hiện tại không? Dạo gần đây thường xuyên thấy bạn xuất hiện cùng cô con gái nhỏ Phương Anh tại các sự kiện. Không biết là mẹ Ngọc Anh có hướng con gái theo nghệ thuật hay không?

Vì công việc của mình thì lịch trình không ổn định nên có dịp là mình dẫn Phương Anh theo để tiện chăm sóc bé và hai mẹ con cũng có nhiều thời gian bên nhau hơn. Ngọc Anh thấy Phương Anh dạn dĩ và năng động hơn rất nhiều khi đi cùng mẹ đến những buổi như thế. Còn chuyện con gái có theo nghệ thuật như mẹ không thì mình không dám nói trước và cũng không có ý định sẽ ép con thế này hay thế kia. Ngọc Anh sẽ để bé tự phát triển và đi theo sở thích cùa mình. Ngọc Anh không chỉ muốn đóng vai trò người mẹ mà con muốn sẽ là người bạn thân thiết của con để con có thể chia sẻ mọi thứ một cách thoải mái nhất.
 
Ca sỹ Ngọc Anh: Bí quyết chăm sóc con những ngày bận rộn
Phương Anh xinh xắn với tuổi lên 4

Nhìn Phương Anh mới hơn 4 tuổi nhưng cao ráo, lanh lợi như thế, chắc hẳn mẹ có bí quyết chăm con tốt lắm đây.

(Cười) Cám ơn lời khen của chị nhé! Mặc dù lịch làm việc bận rộn nhưng sức khỏe của bé Phương Anh là quan trọng nhất với mình. Bé đang trong tuổi ăn tuổi lớn nên mình chăm từng chút một. Ngoài các bữa ăn thì ở nhà Phương Anh uống sữa tốt lắm, Ngọc Anh thấy sữa hươu cao cổ mà bé uống cung cấp dinh dưỡng rất tốt, bé lên cân đều và cũng cao đúng chuẩn nữa. Mấy hôm nay bắt đầu vào hè, bé được nghỉ học nên được theo mẹ chơi suốt. Mình thì bận rộn nên cũng không thể đem theo sữa bột mà pha cho bé, rất may là sữa Grow bé đang uống ở nhà có dạng nước pha sẵn đựng trong hộp giấy. thế là mình đem theo để Phương Anh có thể uống mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi. Theo mình , uống sữa như vậy thì dưỡng chất bé hấp thu sẽ đồng nhất và tốt cho bé hơn. Mỗi lần đưa hộp sữa ra là Phương Anh thích mê. Mình cũng yên tâm bội phần.

Có nghe những lời tâm sự này mới biết với Ngọc Anh, cô con gái Phương Anh là tất cả tình yêu và hy vọng. Xin chúc Ngọc Anh thành công với chặng đường nghệ thuật tiếp theo, sẽ luôn hạnh phúc với công chúa nhỏ của mình và cũng sẽ nhanh tìm thấy một bến bờ yên bình mới để cô có thể dựa vào và cùng san sẻ!

Ca sỹ Ngọc Anh: Bí quyết chăm sóc con những ngày bận rộn

Mới nhất