Tuyệt chiêu nịnh vợ

(Dân trí) - Phụ nữ lúc nào cũng thích lời mật ngọt. Được yêu chiều nàng sẽ còn đền đáp bạn nhiều hơn. Các quý ông chớ có so đo, tiếc gì mấy lời vàng khen tặng vợ, bạn sẽ “thu về” nhiều hơn đấy.

Khen nàng đảm

 

Phụ nữ nắm rất rõ nguyên lý về “con đường đi đến trái tim người đàn ông”. Nhưng không phải nàng nào cũng giỏi nữ công gia chánh. Nếu nàng “có lòng” mà chưa đủ đảm đang để nấu cho bạn một bữa thật ngon, điều đầu tiên, hãy cứ ghi nhận đã.

 

Đừng lớn tiếng chê bai kẻo nàng cụt hứng, hãy tìm ra một điểm gì đó để khen nàng, ít ra cũng là tìm cách động viên.

 

Khen nàng xinh

 

Phải công nhận một điều, phụ nữ giỏi đặt câu hỏi. Mà cứ chỉ hỏi đi hỏi lại có một câu: “Anh thấy em thế nào? Em có xinh đẹp không?”. Cô vợ lý lắc trẻ con của tôi hồi mới về nhà chồng cứ tua đi tua lại cái điệp khúc đó.

 

Đàn ông hay thiếu kiên nhẫn, nhiều lúc “sốt ruột” vì cứ hỏi hoài nhưng nhác thấy ánh mắt long lanh sáng tự hào của nàng khi được tán dương thì tôi lại muốn khen nàng nhiều hơn nữa.

 

Nói nhỏ nhé, cứ khen nàng đẹp đi, dù là bạn “giả vờ”. Lời khen ngợi chính là liều thuốc tiên đem lại hiệu quả có thật cho sắc đẹp của người phụ nữ đấy.

 

Chiều theo sở thích đặc biệt của nàng

 

Không phải lúc nào bạn cũng phải chiều chuộng nàng một cách vô tội vạ, nhưng nếu biết chọn điểm mà chiều thế nào nàng cũng rất cảm động và yêu bạn hơn, lại không dám “được đằng chân lân đằng đầu”.

 

Ví dụ, nàng có thói quen ra ngoài uống cà phê mỗi tối cuối tuần hoặc cần yên tĩnh đọc sách trước khi đi ngủ, hãy để nàng tự nhiên.

 

Nếu bạn tình nguyện đi “cà phê cà pháo” với nàng hoặc đọc truyện cho con trước khi đi ngủ để nàng có thêm thời gian yên tâm làm bạn với sách thì càng tốt.

 

Cho nàng làm nũng

 

Đức lang quân nào mà nổi cáu với “phút nhõng nhẽo trẻ con” của vợ thì thật sai lầm lớn. Đó là những lúc cô ấy muốn “to ve tỏ vẻ” nữ tính chút xíu, muốn lại được làm trẻ thơ nũng nịu tựa vai chồng, để thấy mình không già, không nhiều lo toan, gánh vác.

 

Càng muốn vợ đẹp, càng muốn vợ chiều chồng, quý ông càng nên hết lòng nâng niu cô ấy những lúc như thế này, rồi sẽ được bù đắp.

 

Giúp việc nhỏ

 

Sửa chữa được điện nước trong nhà là điều đáng tự hào, nhưng thỉnh thoảng biết tình nguyện rửa bát, lau dọn bàn ăn, đổ rác cho vợ sau bữa tối mới là bá cháy! Không tin các quý ông cứ thử mà xem.

 

Người phụ nữ khi làm bếp toát lên một vẻ đẹp mặn mà, với những giọt mồ hôi duyên dáng lấm tấm trên trán, đôi má ửng hồng. Nếu bạn muốn nhân dịp này nhìn ngắm cô ấy thì đừng chần chờ, hãy đến bên nàng cùng nhặt rau, chuyện trò như đôi chim non ngày mới yêu vậy.

 

Trùm nịnh vợ

Đang được quan tâm