Trói tim một người đàn ông bằng gì?

Đã có quá nhiều những bài báo dạy người ta cách làm sao để giữ chồng, giữ người yêu nhưng ta biết làm sao để giữ cho được một trái tim người ấy ở lại bên mình?

Trói tim một người đàn ông bằng gì? - 1
Nhiều người chọn cách tươi xinh với hàng trăm phòng tập gym, thẩm mỹ, spa ra đời!
 
Nhiều người chọn cách nấu ăn ngon thật ngon nên sách dạy nấu ăn hay các khoá học nấu ăn trở nên đắt khách!
 
Hay học theo "các cụ" là hy sinh và cam chịu!
 
Hoặc chọn cách "yêu" chồng bằng đủ mọi chiêu trò giường chiếu.
 
Ồ không!
 
Bạn cứ tập gym, thẩm mỹ, spa, nấu ăn hay chiêu trò giường chiếu đi. Nhưng là để đời bạn thêm hứng khởi chứ đừng là vì muốn giữ chồng! Là để đời bạn thêm nhiều niềm vui chứ cách đó chẳng "xây nhê" gì với những ông chồng ham hám gái!
 
Để trói trái tim một người đàn ông thì phải bằng bản lĩnh của chính bạn! Mà bản lĩnh ấy, chẳng ai dạy bạn đâu! Nó phải tự thân từ chính bạn! Bạn có phải là một cô gái bản lĩnh không?
 
Là thế giới của bạn lớn đến đâu? Tầm nhìn của bạn xa thế nào? Nếu anh ta là cả thế giới của bạn thì tốt cho anh ta nhưng sẽ tệ cho bạn! Anh ta sẽ hoàn toàn có bạn 100% cho đến khi anh ta chán ngấy bạn và anh ta ra đi thì bạn mất cả thế giới. Anh ta rời bỏ bạn thì cuộc đời bạn còn gì?
 
Sẽ chẳng ai quan tâm đến bạn nhiều hơn chính bạn. Đó là sự thật! Đừng mơ mộng rằng có ai đó sẽ yêu bạn nhiều hơn chính bạn yêu mình! Kể cả bố mẹ, đôi khi, bố mẹ yêu bạn bằng những gì họ có chứ tuyệt đối không phải bằng những gì bạn muốn! Đừng trông đợi! Ngay cả bạn cũng sẽ không yêu nổi con mình theo những gì chúng muốn kia mà? Bởi sức người thì có hạn. Làm sao ta yêu nổi ai như họ muốn?
Thế nên, hãy nhớ cho rằng bạn mới là người biết bạn cần được yêu thế nào và đáp ứng cho chính bản thân mình!
 
Một khi bạn yêu bạn đủ rồi thì người đàn ông của bạn mới nhận ra giá trị của bạn. Và khi đó, họ mới phải là người cần giữ bạn! Chẳng ai muốn để một con xe xịn nguyên khoá giữa đám đông cả! Chẳng ai muốn để mất đi một cô gái giá trị cả! Bằng như họ vẫn vứt bỏ bạn thì có nghĩa là bạn có là hoa hậu đi nữa thì họ cũng chỉ chơi chán là bỏ!
Tôi chẳng khuyến khích ai vứt bỏ đi tình yêu cả. Tôi chỉ khuyến khích mọi người vứt bỏ đi những thứ cóc có giá trị sử dụng, những thứ làm bạn mệt mỏi, đớn đau và chẳng có tương lai. Và làm sao để trói kẻ chưa bao giờ muốn thuộc về bạn?
 
Giữ người muốn đi xa cùng mình, muốn được sống với mình, muốn yêu thương mình, trân trọng mình chứ giữ làm gì kẻ chỉ coi mình như một lựa chọn, như một vật có cũng được mà mất chẳng tiếc?
 
Ai đó vẫn muốn chống chế rằng: Nhưng em yêu anh ta mà!
 
Thì ừ, là do bạn chọn thôi!
 
Như những kẻ nghèo túng chỉ cần có ăn thì bất chấp lòng tự trọng, thậm chí trộm cắp, ăn mày, ăn xin!
 
Như những kẻ thiểu năng trí tuệ ai cho gì cũng nhận mà không phân biệt được tốt xấu - đúng sai!
 
Như những kẻ nghiện ma tuý sẵn sàng đâm cả bố mẹ mình để có một liều thuốc qua cơn vật!
 
Nếu bạn là người hoàn toàn bình thường sao bạn không hiểu?
 
Theo Facebook Hoàng Anh Tú