Thứ năm, 19/09/2013 - 10:53

Tìm hạnh phúc mới sau ly hôn

Dân trí

Hẹn hò có thể là một trải nghiệm ngọt ngào, nhưng cũng đầy bất trắc và thất vọng. Một khi đã ly hôn, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình không còn như ở tuổi hai mươi, mọi thứ trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Nhưng đừng quá lo sợ.

 
Đừng coi đó là trò trẻ con


Đừng coi đó là trò trẻ con

 

Là một bà mẹ đơn thân, bạn muốn biết con mình nghĩ gì khi mẹ chúng bắt đầu gặp gỡ người khác. Sẽ không cần phải giới thiệu các con với một người đàn ông xa lạ, nếu bạn không tin rằng anh ấy có thể bảo vệ bạn và bọn trẻ. Với bạn, để nói chia tay thực sự rất khó khăn, nhưng sẽ còn khó hơn cho bọn trẻ nếu chúng lỡ yêu quý anh ta. Vì vậy, hãy tìm hiểu rõ về anh chàng đó và cả tương lai của anh ấy, bởi vì bạn cần phải bảo vệ chính mình và gia đình.

 

Đảm bảo rằng anh ấy hòa hợp với bạn

 

Để viết tiếp một trang khác của cuộc đời, hãy tìm một người có cùng sở thích và mối quan tâm. Nếu anh ta cũng nuôi con giống bạn, nhiều khi đó lại là sự phù hợp. Sẽ rất khó khăn cho cả hai để được ở bên nhau khi mỗi người đều là những bậc cha mẹ đơn thân bận rộn và đang nỗ lực cân bằng mọi thứ trong cuộc sống, nhưng hãy nhớ rằng điều tốt đẹp rồi cũng đến với những ai biết chờ đợi. Chắc chắn các bạn sẽ có nhiều điểm tương đồng vì đều làm cha mẹ, sẽ biết thông cảm với nhau về những ưu tiên trong cuộc sống.

 

Mang theo tiền riêng của bạn

 

Không phải sự ga lăng đã bị lãng quên. Nhưng ngày nay có nhiều anh chàng muốn chia đôi sẻ nửa chi phí. Vì vậy hãy biết tùy cơ ứng biến và chuẩn bị sẵn cho trường hợp bạn trả một nửa hóa đơn.

 

Tự lái xe

 

Vào ngày hẹn hò đầu tiên, tốt nhất là nên gặp anh ta tại một địa điểm rõ ràng. Bạn nên tự mình lái xe đến điểm hẹn bởi vì nếu không thích anh ta, có thể bạn sẽ muốn về sớm. Việc làm chủ quyết định đi hay ở sẽ khiến bạn có tâm lý thoải mái trong suốt buổi hẹn.

 

 

May

Theo More

Mới nhất