Sếp ”duyệt” nâng lương trước hạn cho vợ tôi trong... khách sạn

Loan đón sếp rất nồng hậu, em còn tự hào rằng vì em làm tốt công việc sếp giao, nên sếp có phần ưu ái. Tin lời vợ, nên thời gian gần đây em đi sớm về muộn, có khi bận việc công ty cả ngày nghỉ tôi cũng không ý kiến gì.

Sếp ”duyệt” nâng lương trước hạn cho vợ tôi trong... khách sạn - 1

Cách đây 4 năm, tôi là trưởng phòng thiết kế của một công ty xây dựng tư nhân. Còn Hưng là kĩ sư giỏi làm việc dưới quyền tôi, Hưng cởi mở, thân thiện, thấy tôi đã 32 tuổi mà còn " phòng không" nên thỉnh thoảng Hưng lại nửa đùa, nửa thật với tôi rằng Hưng có cô em gái tên Loan ở quê, " mỏng mày hay hạt" lắm, thể nào Hưng cũng " điều" em gái ra đây trước là để thăm anh trai, sau cho biết thành phố và để cho tôi biết mặt, may ra thì " hợp duyên, hợp số"...

Giữ lời hứa, khi Hưng đang chuẩn bị đón em gái ra chơi thì giám đốc công ty lại bảo Hưng tháp tùng ông vào Nam để kí hợp đồng làm ăn với đối tác. Vậy là Hưng nhờ tôi đón em gái ở bến xe vì Hưng không thể thu xếp được công việc để đón cô ấy như đã hẹn.

Chiếc xe khách gặp sự cố nên đến muộn tôi mới đón được Loan. Cô em gái của Hưng khi biết anh trai mình có việc đột xuất không ở công ty nữa nên dứt khoát đòi ngồi lại bến để đón chuyến xe sớm nhất trở về quê... Tôi phải nói mãi Loan mới chịu để tôi chở em về nhà dì ruột tôi ở tạm với con gái của dì để chờ trời sáng. Lẽ ra tôi phải đưa em về nhà tôi nhưng tôi ở cùng bố mẹ, mà bố mẹ tôi nghiêm khắc lắm, đường đột đưa một cô gái về lại không có lời trước với bố mẹ chắc chắn sẽ gặp sự phản đối của bố mẹ.

Còn dì tôi, dì dễ tính hơn, lại hay thương người và con gái dì cũng trạc tuổi Loan nên êm xuôi hơn. Thở phào nhẹ nhõm vì gửi được Loan cho dì, tôi ăn qua quýt gói mì tôm rồi đi ngủ vì đã khuya nên không dám phiền mẹ dậy cơm nước. Nằm chưa ấm chỗ thì điện thoại của tôi đã réo vang, ở đầu dây bên kia tiếng dì tôi hốt hoảng báo tin Loan bị sốt rất cao, dì bảo tôi đến ngay để đưa em đi bệnh viện, phải nói dối bố mẹ là sếp ở công ty gọi, tôi đưa Loan đi viện và phải đóng vai người nhà của em để chăm sóc cũng như lo mọi thủ tục tiền nong giấy tờ cho em.

Đến hơn 1 tuần sau Hưng đi công tác về thì tôi và Loan đã có những điều tâm sự mà chỉ có những người " tình trong như đã" mới thổ lộ cùng nhau. Hơn một năm sau ngày gặp gỡ định mệnh đó, tôi đã đón Loan về nhà bằng một đám cưới đầm ấm, vui vẻ.

Loan có bằng trung cấp kế toán nên nhờ những mối quan hệ bạn bè tôi xin cho Loan vào làm ở phòng tài vụ ở một công ty trên phố. Bố mẹ tôi và tôi vô cùng sung sướng, vô cùng mãn nguyện khi Loan sinh cho gia đình tôi một cậu con trai giống tôi như đúc.

Ngày làm lễ thôi nôi cho con trai tôi, sếp của Loan cũng đến chúc mừng với một lẵng hoa to tướng và cả đồ chơi cho cháu làm cả gia đình tôi rất cảm động.

Loan đón sếp rất nồng hậu, em còn tự hào rằng vì em làm tốt công việc sếp giao, nên sếp có phần ưu ái. Tin lời vợ, nên thời gian gần đây em đi sớm về muộn, có khi bận việc công ty cả ngày nghỉ nên tôi cũng không có ý kiến gì.

Cho đến tối thứ 7 vừa rồi tình cờ tôi bắt gặp Loan đi cùng sếp của em vào khách sạn đầy vẻ thân mật. Khuya muộn em mới trở về nhà, tôi dò hỏi thì em rất tự nhiên bảo rằng sếp hẹn em vào khách sạn để hỏi một vài điều còn chưa rõ về em để .... nâng lương trước thời hạn cho em nhằm tránh gây thắc mắc cho đồng nghiệp trong công ty? Tôi có nên tin lời em không đây?

Theo An Trí
Tiền Phong

MỚI NHẤT
Càng khóc nhiều càng là người mạnh mẽ
Càng khóc nhiều càng là người mạnh mẽ

(Dân trí) - Mới đây, các nhà khoa học đến từ trường đại học Claremont Graduate, Mỹ đã khẳng định những người mau nước mắt khi xem phim thường là những nhà lãnh đạo tuyệt vời và có cuộc sống cá nhân thành công.

Thứ ba, 11/10/2016 - 09:32

Ước mơ có con của người đàn ông cao hơn 2 mét
Ước mơ có con của người đàn ông cao hơn 2 mét

(Dân trí) - Bất chấp việc mang chiều cao của người khổng lồ, Joelison Fernandes da Silva vẫn có một người vợ yêu mình hết lòng. Tiếc là cuộc đời lại không cho phép anh thực hiện ước mơ có một gia đình hoàn hảo.

Thứ ba, 11/10/2016 - 09:02

Chồng đánh vợ để bênh bồ: Nỗi ê chề của... 3 người!
Chồng đánh vợ để bênh bồ: Nỗi ê chề của... 3 người!

Thời gian gần đây liên tục xuất hiện những clip phụ nữ đánh ghen, nhưng lạ là khi hai người phụ nữ ẩu đả thì người đàn ông lại quay sang đánh vợ. Chúng tôi, gõ từ khóa “chồng đánh vợ để bênh bồ”, trên Google đã cho ra hàng loạt clip với những tình huống hết sức tréo ngoe.

Thứ ba, 11/10/2016 - 07:02

Tôi đã cắt bỏ “khối u” ngoại tình
Tôi đã cắt bỏ “khối u” ngoại tình

(Dân trí) - “Cô thử nhìn lại xem. Mười năm làm vợ cô đã làm được gì cho tôi. Cô có tư cách gì mà phê phán tôi này nọ”. Nghe anh nói xong tôi cũng hét lên: “Đúng, tôi là một kẻ ngu ngốc, ngu ngốc nên mới chung sống với anh cho đến tận bây giờ”.

Thứ hai, 10/10/2016 - 03:30

Làm sao tránh cho con tim khỏi tổn thương khi yêu
Làm sao tránh cho con tim khỏi tổn thương khi yêu

(Dân trí) - Tình yêu mang đến những cảm xúc tuyệt vời và cả những tổn thương. Không yêu thì không đau, nhưng vốn dĩ chẳng ai sống nổi mà không có tình yêu, nên phải yêu làm sao để không "đau tim" nhất?

Thứ hai, 10/10/2016 - 01:00

Ngồi chờ khám thai, phát hiện ảnh nóng của chồng trên facebook
Ngồi chờ khám thai, phát hiện ảnh nóng của chồng trên facebook

Đã có những lúc tôi muốn ly hôn thật nhanh để giải thoát bản thân mình. Thế nhưng tôi lại hèn kém đến mức không dám làm điều đó.

Thứ hai, 10/10/2016 - 11:33

Khóc cười với chuyện làm mẹ lần đầu
Khóc cười với chuyện làm mẹ lần đầu

Làm mẹ là một hành trình đầy thăng trầm và khó khăn nhưng cũng vô cùng thiêng liêng và cao cả.

Thứ hai, 10/10/2016 - 10:55

3 năm lấy anh, chưa có ngày nào tôi thôi đau đớn, tổn thương
3 năm lấy anh, chưa có ngày nào tôi thôi đau đớn, tổn thương

Tôi yêu sớm và kết hôn với người lớn hơn mình 7 tuổi. Lúc mới yêu nhau anh rất quan tâm lo lắng cho tôi. Lúc đó tôi còn trẻ chỉ mới 20 tuổi, cũng thuộc dạng ưa nhìn nên có nhiều anh chàng theo đuổi.

Thứ hai, 10/10/2016 - 10:37

Đã 50 tuổi, bà mẹ đẻ thuê vẫn “thèm” sinh con
Đã 50 tuổi, bà mẹ đẻ thuê vẫn “thèm” sinh con

(Dân trí) - Dù các bác sĩ nói rằng việc sinh nở ở tuổi 50 có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, thậm chí dẫn tới mất mạng nhưng Carole Horlock vẫn lên kế hoạch đẻ thuê người con thứ 16.

Thứ hai, 10/10/2016 - 07:11

Để “chuyện ấy” cùng chàng thêm gắn kết
Để “chuyện ấy” cùng chàng thêm gắn kết

(Dân trí) - Chuyện phòng the luôn là mối băn khoăn của nhiều phụ nữ và ai cũng muốn mình có thể gắn kết tốt hơn với người thương.

Chủ nhật, 09/10/2016 - 08:33

"Anh về với vợ anh đi"
"Anh về với vợ anh đi"

(Dân trí) - Anh về rồi, dù trời đã khuya, dù ngoài kia gió mưa đang vần vũ. Anh nói anh về bởi con anh mong, bởi con anh đi ngủ vắng bố sẽ khóc đòi. Em biết, anh có lí do mà, lí do cực kì chính đáng. Vậy mà nước mắt cứ chực tuôn, cảm giác như mình bị bỏ rơi, dẫu với em, anh chưa một phút giây chính thức được thuộc về.

Chủ nhật, 09/10/2016 - 08:28

Biểu cảm siêu đáng yêu của các bé khi lần đầu gặp em
Biểu cảm siêu đáng yêu của các bé khi lần đầu gặp em

(Dân trí) - Khoảnh khắc những đứa trẻ lần đầu thấy em trai, em gái của mình luôn là thời điểm đẹp và ấn tượng.

Chủ nhật, 09/10/2016 - 07:01

ĐÁNG QUAN TÂM
Bé 12 tuổi mang bầu được "chồng" đưa đến viện, khai báo là "cô vợ 20 tuổi"
Bé 12 tuổi mang bầu được "chồng" đưa đến viện, khai báo là "cô vợ 20 tuổi"

(Dân trí) - Người đàn ông đã bị bắt tại tỉnh Jiangsu, Trung Quốc sau khi đưa "vợ" đang mang bầu đến bệnh viện. Ở đây các nhân viên y tế phát hiện ra rằng cô bé không thể nhiều hơn 12 tuổi.

Thứ bảy, 08/10/2016 - 10:34

Nỗi khổ của ông chồng có vợ “chậm như rùa”
Nỗi khổ của ông chồng có vợ “chậm như rùa”

Nhìn vợ làm việc, tôi thấy mình như đang xem một thước phim quay chậm. Mà xem đi xem lại tôi thấy chán quá rồi.

Thứ bảy, 08/10/2016 - 10:02

Khe hở cho…“kẻ thứ ba”
Khe hở cho…“kẻ thứ ba”

Vấn đề mà hễ ai kết hôn cũng đều lo lắng, e rằng một ngày nào đó người bạn đời của mình ngoại tình. Gia đình hạnh phúc êm ấm một ngày kia bỗng xuất hiện “kẻ thứ ba”.

Thứ bảy, 08/10/2016 - 09:51

Vợ mình, mình sợ
Vợ mình, mình sợ

(Dân trí) - Mấy chị cùng chỗ làm hỏi tôi: "Nghe bảo mày sợ vợ lắm hả?". Tôi nhún vai bảo: "Vợ em á, cả khu phố đều sợ chứ riêng gì em". Nghe thế các chị ấy đều hoảng.

Thứ bảy, 08/10/2016 - 07:30

Người đàn ông là cha của hơn 100 đứa trẻ
Người đàn ông là cha của hơn 100 đứa trẻ

(Dân trí) - Mới đây, một người đàn ông 37 tuổi đã tuyên bố rằng mình thường xuyên hiến tặng tinh trùng và có số “con rơi” lên đến hơn 100 người.

Thứ bảy, 08/10/2016 - 07:11

Tức con dâu, mẹ chồng trút giận lên cháu nội
Tức con dâu, mẹ chồng trút giận lên cháu nội

(Dân trí) - Không chỉ một - hai lần tôi nhìn thấy mẹ chồng đánh con tôi, và hầu hết những lần đó đều do với con dâu bà có điều ngứa mắt.

Thứ sáu, 07/10/2016 - 02:50

Những khoảnh khắc đẹp của ngày mùa
Những khoảnh khắc đẹp của ngày mùa

(Dân trí) - Về quê đúng vào vụ gặt, thỏa thích hít hà mùi thơm của lúa, hương nồng của rơm rạ. Cái mùi vị thân thương mà bao năm ở chốn thị thành vẫn không quên được. Lòng nao nao xúc động khi thấy áo cha ướt đẫm mồ hôi, chân mẹ lấm lem bùn đất, và mái tóc cháy vàng của thằng em tranh thủ ngày nghỉ học cùng cha mẹ ra đồng.

Thứ sáu, 07/10/2016 - 09:18

Gặp em bé 9 tuần tuổi với mái tóc dài dựng ngược siêu dễ thương
Gặp em bé 9 tuần tuổi với mái tóc dài dựng ngược siêu dễ thương

(Dân trí) - Dù mới chỉ 9 tuần tuổi nhưng Junior Cox-Noon đã có một mái tóc dựng đứng cực kì ấn tượng và mỗi khi đội mũ là cậu bé lại bật khóc.

Thứ sáu, 07/10/2016 - 08:59

Khoảnh khắc khi bạn tìm thấy tình yêu đích thực
Khoảnh khắc khi bạn tìm thấy tình yêu đích thực

(Dân trí) - Trong tình yêu luôn có những khoảnh khắc đặc biệt giúp mối quan hệ đôi bên trở nên thêm sâu sắc và cũng có những thời điểm mà bạn nhận ra người ấy đã làm cả thế giới của mình đổi thay.

Thứ sáu, 07/10/2016 - 07:25

Đâm chết vợ vì "tội" làm việc với đàn ông
Đâm chết vợ vì "tội" làm việc với đàn ông

(Dân trí) - Một người đàn ông sống tại Cheadle, Greater Manchester đã đâm chết vợ làm nghề chăm sóc người ốm chỉ vì cô này không theo ý chồng, tiếp tục chăm sóc khách hàng là nam giới.

Thứ năm, 06/10/2016 - 03:16

Món quà tuyệt vời từ mẹ
Món quà tuyệt vời từ mẹ

(Dân trí) - Không chỉ có tình yêu, sự dịu dàng, người phụ nữ còn đem đến một món quà vô giá cho con cái của mình. Đó chính là lòng đam mê thể thao.

Thứ năm, 06/10/2016 - 08:59

Những khoảnh khắc rất ngọt của tình già
Những khoảnh khắc rất ngọt của tình già

(Dân trí) - Nhiều khi các cặp đôi lớn tuổi biết cách yêu đương lãng mạn hơn cả thanh niên, còn con cháu lại phát thèm với những phút giây tình cảm của các cụ.

Thứ năm, 06/10/2016 - 07:06

Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
Cách vài ngày vợ lại lôi chuyện ngoại tình của tôi ra đay nghiến
(Dân trí) - Tôi đã ngoại tình, tôi thừa nhận là tôi sai. Sau khi bị vợ phát hiện, tôi cũng đã xin lỗi, hứa sẽ chấm dứt và không tái phạm. Tôi đã nói với vợ, đó là lần đầu, cũng sẽ là lần cuối, từ nay tôi sẽ chăm sóc vợ con thật tốt để bù đắp cho họ.