Thứ sáu, 02/09/2016 - 06:22

Quên hết vợ con sau tai nạn

Dân trí

Gary Richmond đã không thể nhớ bất cứ điều gì về con gái Chelsey hay người vợ Karen Taylor sau khi thức dậy từ cơn hôn mê sâu.

Gary Richmond không còn nhận ra vợ con sau một cơn hôn mê
Gary Richmond không còn nhận ra vợ con sau một cơn hôn mê

Người đàn ông tên Gary Richmond đã bị cuốn vào một cuộc ẩu đả trên đường phố và vô tình bị thương nặng ở đầu. Mặc dù thoát chết nhưng Gary lại mắc bệnh mất trí nhớ, không thể nhớ nổi tên mình và quên tất cả mọi điều xảy ra trong 26 năm kết hôn.

“Đó là đêm diễn ra trận đấu World Cup. Gary đã cố gắng can ngăn một đám đông căng thẳng và kết cục họ lại quay sang đánh anh. Khi tôi đến bệnh viện, chồng tôi đã lên cơn động kinh”, Karen chia sẻ về đêm Gary bị thương.

Thoát chết thần kì sau khi bị chấn thương nặng, Gary chìm vào một cơn hôn mê sâu và khi tỉnh dậy thì đã không còn nhớ mình là ai.

Các bác sĩ nói rằng chấn thương nghiêm trọng ở đầu đã dẫn tới chứng mất trí nhớ
Các bác sĩ nói rằng chấn thương nghiêm trọng ở đầu đã dẫn tới chứng mất trí nhớ

“Karen đã trở thành một người hoàn toàn xa lạ với tôi. Thật sự kinh khủng và khá đáng sợ. Nhưng rồi sau đó tôi bắt đầu quen với sự quan tâm, chăm sóc của cô ấy. Bây giờ, Karen trở thành người chỉ dạy cho tôi mọi điều và tôi cũng dần hiểu cô ấy”, Gary kể về cảm giác khi mới tỉnh dậy.

Người đàn ông 46 tuổi còn tiết lộ sau ba năm được Karen chăm sóc, gắn bó với nhau thì đã rơi vào lưới tình với chính vợ của mình. Một lần nữa hai người lại cảm thấy tình yêu và thậm chí còn kết hôn một lần nữa. Hiện nay, Gary vẫn chưa thể nhớ được những kí ức xảy ra trước khi bị chấn thương nhưng cặp vợ chồng khẳng định đây là một cơ hội để yêu lại từ đầu và “thêm lửa” cho mối quan hệ của cả hai.

Trà Xanh
Theo MR

Mới nhất