Phát hiện ra bí mật động trời của chồng từ chiếc thảm lau chân

Nếu không phải do cái thảm còn lưu lại dấu vết đáng nghi đó thì đến giờ có lẽ tôi vẫn luôn bị chồng lừa gạt mà không hề hay biết.


Phát hiện ra bí mật động trời của chồng từ chiếc thảm lau chân

Tôi lấy chồng ở tuổi 25, cái tuổi tròn trịa và đẹp nhất cho việc bắt đầu cuộc sống hôn nhân. So với chồng, tôi hơn anh về nhiều thứ từ bề ngoài đến hoàn cảnh. Chồng hơn tôi 13 tuổi, đã có một đời vợ và nuôi một đứa con gái riêng. Ai nhìn vào cũng thấy tôi là người thiệt thòi hơn trong cuộc hôn nhân này.

Cả anh và gia đình nhà chồng cũng biết điều đó nên đều cố gắng bù đắp cho tôi tất cả. Tôi được bố mẹ chồng chiều nên mỗi lần về thăm ông bà lại được chăm sóc, đối xử nhẹ nhàng và không phải làm gì cả. Vừa cưới xong, ông bà đã mua cho tôi một chiếc xe tay ga để đi làm dù tôi đã có xe của bố mẹ cho. Có chuyện gì giữa hai vợ chồng thì tôi đều được ông bà bênh vực.

Chồng tôi cũng luôn chiều theo ý thích của tôi. Việc nhà thì được anh chia sẻ, việc riêng thì luôn được anh tư vấn, giúp đỡ mỗi khi tôi cần. Điều quan trọng là bé gái con anh cũng rất ngoan nên dù được bố mẹ chồng gợi ý nuôi giúp thì tôi vẫn nhận nuôi cháu. Cuộc sống gia đình của tôi thật ra rất thú vị và hạnh phúc.

Trước khi lấy anh, tôi đã biết rõ vì sao anh chia tay vợ và nhất quyết giành quyền nuôi con. Đó là vì cô ta đã phản bội anh ngay tại nhà trong thời gian anh đi công tác. Và điều đáng xấu hổ nhất là người bắt quả tang cuộc tình vụng trộm đó lại là cô em chồng. Thế nên anh nhất định bỏ vợ và giành bằng được quyền nuôi con. Anh không muốn con mình có bất kỳ mối liên hệ nào với người mẹ đã phản bội hai bố con.

Ly hôn xong thì cô ta cũng biến mất khỏi cuộc đời hai bố con vì theo lời anh “cô ta đã ra nước ngoài xuất khẩu lao động và không còn liên lạc gì với bố con anh nữa”. Vì một lần bị phản bội nên anh ghét nhất là chuyện trai gái ngoại tình. Động nói đến chuyện đấy là anh lại đau như bị dao cứa. Cũng bởi vậy, tôi thấy rất yên tâm vì chồng mình chắc chắn là người chung thủy.
 
Nhưng hôm nay, trong lúc lau dọn phòng ngủ của hai vợ chồng, tôi chợt phát hiện ra trên tấm thảm lau chân để dưới giường có hai sợi tóc dài, thẳng. Trong lòng tôi mách bảo có điều gì vô cùng khác lạ ở đây. Và tôi bắt đầu suy đoán, vừa nghĩ, trong lòng vừa như có lửa cháy lớn dần. Chắc chắn đây không phải tóc của tôi vì tóc tôi chưa bao giờ có cơ hội dài bằng nửa sợi tóc này. Tóc mẹ chồng hay em cô đều ngắn và làm xoăn hết nên càng không phải. Vậy thì sợi tóc này là của ai?

Tôi cầm hai sợi tóc mà như phát điên chạy đi gọi chồng lại. Nhìn thái độ của tôi thì anh cũng không dám đùa nữa. Anh nhìn hai sợi tóc đang được tôi giơ cao tận mặt thì cũng biến sắc không nói câu nào.

Như phát điên, tôi bắt đầu gào lên tra hỏi, rồi khóc lóc thảm thiết khi biết được sự thật. Theo lời anh kể thì câu chuyện thật về hai sợi tóc đã cho tôi biết một bí mật lớn mà chồng tôi vẫn luôn giấu kín từ khi tôi về làm dâu nhà này. Hóa ra, từ trước đến giờ người vợ cũ vẫn không hề đi đâu khỏi thành phố này. Cô ta vẫn luôn ở đây và âm thầm bám sát cuộc sống gia đình tôi mà tôi thì không hề biết gì cả.

Tuần nào cô ta cũng qua nhà thăm con lúc tôi còn đang đi làm ở công ty và ra đi ngay trước khi tôi kịp về đến nhà. Con gái anh vốn ít nói chuyện với tôi và cũng 9 tuổi, đã nhận thức được vấn đề nên chuyện gặp mẹ nó càng không nói ra.

“Thế nhưng tại sao lại có tóc trên thảm dưới giường ngủ? Hai người đã làm gì trên giường của tôi?” Tôi đã hét lên trong đau đớn khi nghĩ đến cảnh anh và chị ta đã lừa dối tôi. Nhưng anh lại giải thích rằng: “Hôm đó cô ấy đến thăm con, trong lúc anh để cô ấy chơi cùng con bé thì mệt quá nên đi nằm. Đang lơ mơ thì cô ấy vào giường, gọi anh dậy và khóc lóc rằng sắp phải chuyển về quê sống vì bố mẹ cô ấy bệnh già mà không ai chăm sóc. Cô ấy xin anh cho phép được mang con bé đi vì không biết sống ra sao khi không được nhìn thấy nó. Anh không đồng ý thì cô ấy cứ ôm chân anh mà van xin. Cuối cùng anh phải đẩy cô ấy ra và đi trước. Có thể trong lúc xô đẩy thì tóc cô ấy mới rơi ra. Anh xin thề là không hề có chuyện tồi tệ như em đã nghĩ”.

Có thể lời giải thích của anh là chân thật nhưng tôi vẫn không biết mình nên tin nó thế nào nữa. Tôi đã từng tin anh hết lòng vậy mà anh đã lừa dối tôi. Giờ nếu tôi còn tin anh tuyệt đối thì đến khi thấy những sợi tóc khác và một bí mật nữa được tiết lộ thì tôi sẽ phải đau đớn ra sao?

Theo Tân Tân
Dân Việt

Mọi thông tin, ý kiến đóng góp cho chuyên mục tình yêu – giới tính, quý độc giả có thể gửi đến ban Văn hóa – Du lịch báo điện tử Dân trí theo địa chỉ email tygt@dantri.com.vn . Xin trân trọng cảm ơn!

MỚI NHẤT
Ngày hôm qua đã cũ
Ngày hôm qua đã cũ

(Dân trí) - Có đôi lần, tâm trí đi rong lục lọi từng mảnh chuyện từ ngày hôm qua. Giật mình nhận ra có những điều đã trôi hoài quá xa tầm với, đóng đinh vào một ngăn “ngày hôm qua đã cũ”.

Thứ tư, 15/07/2015 - 12:12

Từ vụ Bình Phước: Những kỹ năng cha mẹ nên trang bị cho con
Từ vụ Bình Phước: Những kỹ năng cha mẹ nên trang bị cho con

Dạy con biết lao động trước khi hưởng thành quả, dạy con cách sống điềm tĩnh không dùng bạo lực để giải quyết tranh chấp, dạy con kỹ năng rút lui khỏi tình yêu an toàn… là những bài học mà các bậc phụ huynh rút ra cho mình từ vụ thảm án ở Bình Phước.

Thứ tư, 15/07/2015 - 11:59

Hạnh phúc là gì...
Hạnh phúc là gì...

(Dân trí) - Có những người suốt một đời loay hoay tìm hạnh phúc. Có những người suốt một đời bôn ba vì hạnh phúc. Có lúc nào bạn giật mình nhận ra: Hạnh phúc là những điều giản dị...

Thứ tư, 15/07/2015 - 02:45

Cô ấy giờ là mẹ của con
Cô ấy giờ là mẹ của con

(Dân trí) - Sao bố mẹ không thể ở cùng nhau như trước kia? Câu hỏi tưởng như rất ngây thơ của con lại như ngàn hạt muối xát vào tim mẹ.

Thứ ba, 14/07/2015 - 03:33

Cảm động bài thơ của con trai gửi mẹ đang chiến đấu với bệnh ung thư
Cảm động bài thơ của con trai gửi mẹ đang chiến đấu với bệnh ung thư

(Dân trí) - Ẩn sau vẻ ngoài khá gai góc, ít ai ngờ trong lòng cậu con trai Đào Đức Hiếu lại là cả niềm thương lớn lao dành đến mẹ đang từng ngày chiến đấu với bệnh tật, ốm đau.

Thứ ba, 14/07/2015 - 03:05

“Yêu trẻ trẻ đến nhà”
“Yêu trẻ trẻ đến nhà”

(Dân trí) - Bà Luận vốn khó tính, cẩn thận nên rất ghét đám trẻ con hàng xóm hiếu động, chơi đùa bày bừa hết ra cổng. Thi thoảng bà lại vác chổi ra "quét", bọn trẻ liền chạy đi chỗ khác, lát sau thấy ầm ầm, bà lại ra “quét”...

Thứ ba, 14/07/2015 - 09:42

Sinh ra dành cho nhau
Sinh ra dành cho nhau

(Dân trí) - Người đàn ông bên bạn và mang lại cho bạn đủ những điều dưới đây chắc chắn là người bạn nên lấy làm chồng.

Thứ hai, 13/07/2015 - 03:46

Chồng đã vô dụng lại còn "tinh tướng"
Chồng đã vô dụng lại còn "tinh tướng"

Anh luôn mang tôi ra so sánh với vợ của các chiến hữu của anh, rằng họ cũng đàn bà như tôi mà sao biết điều...

Thứ hai, 13/07/2015 - 09:32

Chốn đau
Chốn đau

(Dân trí) - Thu khổ từ lúc bước chân vào căn nhà đầy u ám, xa lạ này. Thu làm hết mọi việc, ngẩng lên thì trời đã khuya mịt, chỉ còn tiếng ếch nhái kêu an ủi.

Thứ hai, 13/07/2015 - 09:09

Mưa trong lòng mình
Mưa trong lòng mình

(Dân trí) - Có những nỗi lòng không đâu nếu đem trút hết thảy vào một chiều giông gió ắt hẳn sẽ hệt cơn mưa rào. Chỉ khác là chẳng biết bao giờ mới tạnh hẳn bởi cứ lặng lẽ ủ dột trong âm thầm.

Thứ hai, 13/07/2015 - 07:47

PGS.TS.NGND Nguyễn Võ Kỳ Anh: “Đừng bỏ lỡ giai đoạn vàng” để phát triển trí thông minh ở trẻ
PGS.TS.NGND Nguyễn Võ Kỳ Anh: “Đừng bỏ lỡ giai đoạn vàng” để phát triển trí thông minh ở trẻ

Theo Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo nhân dân Nguyễn Võ Kỳ Anh, Viện trưởng Viện nghiên cứu giáo dục, phát triển tiềm năng con người Việt Nam( IPD), điểm mấu chốt trong việc nuôi dạy trẻ thông minh là bắt đầu giáo dục sớm cho trẻ ngay từ những năm đầu đời và chú trọng phát triển toàn diện 4 khía cạnh then chốt: trí não, tầm vóc, hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch.

Thứ hai, 13/07/2015 - 07:19

Đến lớp sớm, con nhanh lớn khôn
Đến lớp sớm, con nhanh lớn khôn

Những bà mẹ trẻ hiểu biết thường không tiếc tiền đầu tư cho con học ở các trường mầm non tốt, bởi họ hiểu rằng các cô giáo ở trường mầm non không chỉ dạy trẻ ABC hay 123.

Thứ bảy, 11/07/2015 - 01:46

ĐÁNG QUAN TÂM
Vợ biến cuộc sống thành địa ngục vì nghi ngờ chồng cặp bồ
Vợ biến cuộc sống thành địa ngục vì nghi ngờ chồng cặp bồ

Nghĩ thương vợ nhưng chưa bao giờ tôi tỏ ý trách móc gì em, vậy mà em càng ngày càng khó tính. Gần đây em lại cho rằng tôi cần con trai nối dõi nên tìm cách ngoại tình, tôi đi làm sớm, về muộn đều là lí do để em cạnh khóe là tranh thủ đi “tý tởn với gái”.

Thứ bảy, 11/07/2015 - 01:37

Bố là tất cả - Cuộc thi dành tặng những người đàn ông trong gia đình
Bố là tất cả - Cuộc thi dành tặng những người đàn ông trong gia đình

Một cuộc thi lớn nhằm tôn vinh người đàn ông đặc biệt nhất trong cuộc đời bạn, với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 100 triệu đồng.

Thứ bảy, 11/07/2015 - 01:05

Thương cha mẹ em nữa, được không?
Thương cha mẹ em nữa, được không?

(Dân trí) - Những ngày mới chập chững vào đại học, em vỗ ngực nói với cha mẹ: "Cố gắng lo cho con bốn năm nữa thôi, rồi con sẽ trả ơn cho cha mẹ."

Thứ bảy, 11/07/2015 - 09:33

Cảm động bức ảnh cậu bé ngồi học dưới ánh đèn tiệm McDonald's
Cảm động bức ảnh cậu bé ngồi học dưới ánh đèn tiệm McDonald's

(Dân trí) - Trong một thế giới mà rất nhiều người nhụt chí ngay từ khó khăn đầu tiên, hình ảnh cậu bé nghèo ngồi học dưới ánh đèn của tiệm McDonald's đã truyền cảm hứng cho vô số cư dân mạng.

Thứ sáu, 10/07/2015 - 02:13

Bùng phát clip "bạn trẻ đánh ghen" trên mạng: Chuyên gia tâm lý nói gì?
Bùng phát clip "bạn trẻ đánh ghen" trên mạng: Chuyên gia tâm lý nói gì?

(Dân trí) - "Những clip đánh ghen không có tác dụng ngăn ngừa mà ngược lại, nó trở thành chất xúc tác khiến người ta dễ dàng làm theo", chuyên gia Tâm lý - Giáo dục Vũ Thu Hương nhận định.

Thứ sáu, 10/07/2015 - 01:06

Nỗi buồn của vợ đẹp
Nỗi buồn của vợ đẹp

Anh không chọn vợ đẹp nhưng sinh con xong chị lại đẹp lên một cách ngạc nhiên. Thế nhưng cuộc sống của họ liên tục gặp sóng gió sau khi có đứa con đầu lòng.

Thứ sáu, 10/07/2015 - 12:13

Biến tủ quần áo thành góc thời trang của bạn
Biến tủ quần áo thành góc thời trang của bạn

(Dân trí) - Những chuyên gia giàu kinh nghiệm từ tạp chí Elle mách bạn 5 bước biến tủ quần áo thành góc thời trang mang đậm phong cách cá nhân và là nơi yêu thích nhất của bạn trong nhà.

Thứ sáu, 10/07/2015 - 12:05

Vợ dại
Vợ dại

(Dân trí) - Anh nặng gánh không chỉ vì lo nuôi bố mẹ già, mà còn phải nuôi vợ, nuôi con. Vợ anh còn trẻ, con đã lớn tuy nhiên cô ấy không làm được ở đâu lâu, vì cứ đụng đâu hỏng đó, không kiên trì bao giờ.

Thứ sáu, 10/07/2015 - 09:06

Khi đàn ông đi hoang "theo đàn"
Khi đàn ông đi hoang "theo đàn"

(Dân trí) - Hắn sau hàng loạt tin nhắn làm quen tôi nhưng tôi không hồi âm thì cũng nhờ anh hàng xóm là người cho số của tôi để làm quen hẹn gặp mặt. Sau ba lần không thành, tới lần thứ tư thì tôi cả nể đi cho vui.

Thứ năm, 09/07/2015 - 11:21

Xót thương cậu bé 7 tuổi phải sống nhiều năm trong chuồng lợn
Xót thương cậu bé 7 tuổi phải sống nhiều năm trong chuồng lợn

(Dân trí) - Một bé trai 7 tuổi sống tại Trung Quốc đã bị mẹ của mình nhốt trong chuồng lợn nhiều năm, khiến cậu bé hoàn toàn không thể giao tiếp và nói chuyện với những người xung quanh.

Thứ năm, 09/07/2015 - 09:50

Chàng trai treo thưởng 10.000 đô cho người mai mối
Chàng trai treo thưởng 10.000 đô cho người mai mối

(Dân trí) - Một chàng trai trẻ ở Mỹ đã tự lập hẳn một trang web riêng và treo giải thưởng 10.000 đô cho ông bà mai nào giúp anh tìm được bạn gái mà anh có thể hẹn hò được hơn sáu tháng.

Thứ năm, 09/07/2015 - 09:34

Chết cười với hình ảnh các bé đang "bụng đầy tâm trạng"
Chết cười với hình ảnh các bé đang "bụng đầy tâm trạng"

(Dân trí) - Một nhãn hàng bỉm vừa thực hiện đoạn phim ghi lại hình ảnh một loạt các bé đang làm "cái việc chẳng thơm nhưng bé làm tốt nhất". Khuôn mặt đầy tâm trạng của đám nhóc thực sự khiến người xem không thể nhịn cười.

Thứ tư, 08/07/2015 - 04:12

Góa chồng đã 6 năm giờ muốn tìm bạn trai, liệu tôi có được hạnh phúc?
Góa chồng đã 6 năm giờ muốn tìm bạn trai, liệu tôi có được hạnh phúc?
(Dân trí) - Năm tôi 28 tuổi, chồng tôi mất vì ung thư, để lại cho tôi nỗi đau đớn, nhớ nhung vô cùng.  Cũng may là những ngày tháng ấy, tôi còn có con gái nhỏ bên cạnh.