Thứ sáu, 13/08/2010 - 06:06

Những điều nàng khiến chàng “dị ứng”

Dân trí

Hãy cùng điểm mặt 5 “trò” ở phụ nữ khiến nam giới ngán ngẩm nhất.

 
Những điều nàng khiến chàng “dị ứng” - 1


Làm mai mối

 

Một anh chàng vừa tốt nghiệp được phân về một đơn vị công tác, không tránh khỏi việc bị các chị đồng nghiệp “thẩm vấn” : Bao nhiêu tuổi? Ở đâu? Có bạn gái chưa? Nếu trả lời chưa các chị sẽ liền “sấn sổ” đòi giới thiệu ngay cho bạn một cô nàng, còn nếu từ chối thì bị coi như đã phụ lòng quan tâm của các chị.

 

Nữ giới những tưởng việc mai mối của mình là thiện ý, thể hiện sự quan tâm tới người khác, nhưng điều này lại khiến phái mày râu cảm thấy khó chịu và bị làm phiền.

 

Cử chỉ thân mật

 

Đối với nữ giới, nắm tay và sờ lên mặt nhau vẫn được coi là chuyện hết sức bình thường. Nhưng nếu hai người đàn ông mà làm như vậy chắc chắn sẽ bị cho là đồng tính. Sự tiếp xúc thân thể giữa hai người đàn ông với nhau thường chỉ là cái bắt tay, chứ không thể đan tay vào nhau hay ôm eo.  Bởi thế, phụ nữ có cử chỉ thân mật với nhau cũng khiến đàn ông “sốc”.

 

Ngồi lê đôi mách

 

Đàn ông vẫn nói với nhau: Nếu muốn giữ kín một bí mật cực kỳ quan trọng nào đó thì tuyệt đối không được tiết lộ cho phụ nữ biết. Hoặc bạn hãy kể cho mỗi người một câu chuyện khác nhau, sau đó xin họ giữ kín bí mật giùm bạn. Chắc chắn một tuần sau câu chuyện của bạn sẽ có hàng trăm dị bản nhưng bí mật của bạn thì vẫn còn nguyên.

 

Giảm béo

 

Những phụ nữ béo muốn tìm lại dáng vẻ “mi nhon” như tuổi thanh xuân của mình, ngày ngày chạy bộ tập thể dục rèn luyện sức khỏe là điều hiển nhiên. Nhưng thật khó hiểu đối với nam giới khi một phụ nữ tính cả quần áo mặc trên người không nổi 45 cân cũng tuyên bố đang giảm béo.

 

Hình như rất nhiều phụ nữ thường hay “quy trách nhiệm”cho lớp mỡ ít ỏi, vô tội là nguyên nhân tạo ra những khuyết điểm bề ngoài của họ. Họ nghĩ rằng không có lớp mỡ ấy mình sẽ trở nên thật hoàn mĩ. 

 

So sánh

 

Nam giới ghét nhất những cô nàng thích săm soi. Khi tìm hiểu yêu đương thì bị nàng so sánh với người yêu của bạn bè về đủ các mức độ. Đến khi đã kết hôn thì bị vợ đưa lên bàn cân đo đong đếm về thành công sự nghiệp, độ chân thành của tình cảm vợ chồng.

 

Có thể so sánh giúp chị em giảm stress hay mãn nguyện được phần nào yêu cầu của mình đối với chồng, nhưng nếu biến nó thành thói quen sẽ khiến đức lang quân khó chịu.

 

Hoài Hương

Theo BBC