Những điều giản đơn làm trái tim nàng tan chảy

(Dân trí) - Phụ nữ thường được gắn với những cái mác phức tạp, khó hiểu, thất thường... Nhưng thực ra họ không hề khó chiều đến vậy, chỉ cần những hành động giản dị và chân thành đã đủ làm tan chảy trái tim họ.

“Em đáng yêu nhất quả đất”

“Em đáng yêu nhất quả đất”

Hãy luôn nói cho nàng nghe điều đó, dù rằng có những lúc nàng đầu bù tóc rối, mặt mũi lem nhem mới ngủ dậy.

Cân nhắc ý kiến của nàng

Nếu bạn thực sự lắng nghe và cân nhắc áp dụng lời khuyên của cô ấy, thay vì chỉ coi những lời góp ý ấy như làn gió thoảng qua, nàng sẽ hạnh phúc vô cùng vì biết rằng nửa kia coi trọng mình.

Để nàng lôi đi mua sắm

Phụ nữ thích chăm sóc người mình yêu, vì vậy dù bạn ghét đi mua sắm đến đâu hãy chiều ý nàng khi nàng muốn kéo bạn đi thử hết áo này đến quần nọ và mua tặng bạn một món đồ lọt mắt xanh của nàng.

Nói cho cô ấy biết cô ấy quan trọng đến nhường nào

Hãy thường xuyên nói với nàng điều đó, để nàng có cảm giác an toàn, được trân trọng khi ở bên bạn.

Những tin nhắn ngẫu hứng

Đó là hành động đơn giản nhưng sẽ tạo thật nhiều cảm hứng cho chuyện tình của bạn. Phe tóc dài thường thích những điều bất ngờ. Một tin nhắn giữa ngày sẽ nhắc nàng nhớ rằng có một người luôn nhớ nhung, quan tâm mình.

Kể chuyện ngày ấu thơ

Nghe bạn kể chuyện quá khứ, nhất là những kỷ niệm ấu thơ ngọt ngào, nàng sẽ thấy gần gũi, thân thuộc với bạn hơn. Cô gái nào cũng muốn được nửa kia tin tưởng, sẽ chia hết mọi thứ mình từng trải qua.

Để cô ấy gặp gỡ gia đình bạn

Khi được mời đến dùng bữa với gia đình bạn, cô ấy hẳn sẽ rất hồi hộp, lúng túng nhưng không giấu được niềm hạnh phúc vì biết rằng bạn yêu thương và thực sự có ý định hẹn hò nghiêm túc với nàng.

Hôn lên trán

Khoảnh khắc đấy nàng sẽ thấy mình bé nhỏ, được cưng chiều trong vòng tay của bạn.

Đưa cho nàng chìa khóa nơi ở của bạn

... để chứng tỏ bạn rất tin tưởng nàng, không chỉ muốn đưa nàng chìa khóa mở nhà mà còn cả chìa khóa mở cửa trái tim mình.

Giúp đỡ bạn của cô ấy

Khi yêu một cô gái, bạn cũng nên lấy lòng cả những người bạn của nàng. Nếu có thể hãy giúp đỡ bạn bè của cô ấy trong lúc cần thiết, nàng sẽ rất cảm kích.

May
Theo Elite