Nhận quả đắng khi trăm phương nghìn kế giữ chồng hotboy

Tôi nhẹ cả người khi bằng mọi cách kéo chồng tôi thoát khỏi cái cơ quan làm việc toàn những cô mắt xanh mỏ đỏ không khác gì quỷ môn quan ấy, đưa anh về làm gần nhà cho dễ bề “cai quản”...

Nhan sắc của tôi chỉ thuộc hạng trung bình, không có gì nổi bật thế nhưng tôi may mắn yêu và cưới được một anh chồng đẹp trai như Hàn Quốc. Nói ra có lẽ ít người tin, nhưng quả thực con gái chết mê chết mệt chồng tôi nhiều vô kể, thế nhưng anh chỉ chọn tôi làm vợ.

Tôi hãnh diện và tự hào lắm chứ, mặc cho thiên hạ có người xì xầm nhỏ to: “Thằng ấy nó yêu cái cơ ngơi nhà con này chứ yêu gì cái con mắt to chân ngắn”. Đúng là gia cảnh nhà anh có hơi tuyền toàng so với nhà tôi. Bố mẹ tôi cũng có kinh doanh xe máy, nhà có 2 mảnh đất ở mặt phố, nhà lại chỉ có hai mụn con gái. Tôi thấy anh phong độ, đẹp trai, tính tình nhã nhặn dứt khoát không phải người tham của.

Suy cho cùng, của cải vật chất thì ai chẳng thích, ai lao động cũng chỉ để kiếm tiền mà thôi, có điều với tôi và gia đình tôi, anh cứ “ngoan” “hiền” thì tiền bạc đất đai nhà tôi chả tiếc.

 

Nhận quả đắng khi trăm phương nghìn kế giữ chồng hotboy - 1

Tôi rất tự hào và hãnh diện vì lấy được một người chồng đẹp trai hào hoa phong nhã (Ảnh minh họa)

 

 

Anh quê ở Thái Nguyên, sống và làm việc ở Hà Nội. Lúc lấy nhau anh vẫn chưa có gì trong tay, chúng tôi phải thuê nhà trọ ở ngoài mặc dù bố mẹ tôi tha thiết bảo các con về nhà sống với ông bà nhưng anh một mực từ chối. Do không quen sống trong căn nhà trọ chật chội nên lúc anh đi làm về muộn, đi công tác xa tôi hay trốn về nhà tâm sự với mẹ.

Một thời gian, tần suất anh đi sớm về muộn nhiều hơn, đi công tác xa dài ngày cũng nhiều hơn, qua nhiều mối quan hệ tìm hiểu tôi biết có anh đã lọt mắt xanh của một chị sếp già ở công ty. Chính vì thế mà đi đâu, làm gì chị cũng mang theo anh trợ lý cao to, đẹp trai vừa để ngoại giao vừa để bảo vệ mình.

Tôi sốt xình xịch tìm cách giữ chồng. Cuối cùng tôi bảo mẹ giả bệnh ốm, bắt con cái về ở cùng chăm sóc. Nhân cơ hội ấy tôi cũng năn nỉ, ỉ ôi bảo chồng chuyển sang công ty khác của họ hàng trong nhà làm cho yên tâm. Lúc đầu anh ấy nhất định không nghe, sau khi thấy tôi khóc lóc rầu rĩ quá anh mới đành chịu.

Kéo anh được về ở cùng nhà với bố mẹ, lại làm cho công ty của họ hàng trong gia đình là tôi nhẹ cả người. Đi đâu, làm gì tôi cũng quản được hết, tuyệt đối không có 30 phút sơ sểnh. Nhưng người tính chẳng bằng trời tính. Chồng tôi vốn đào hoa đẹp mã, chưa trêu hoa ghẹo nguyệt đã ối cô muốn đổ rầm rầm.

Công ty nhà bác họ tôi chuyên sản xuất bao bì xuất khẩu. Bác mới mở thêm dây chuyền sản xuất mới nên cũng tuyển thêm mấy cô nhân viên, trong đó có 1 cô kế toán tên Hoa khá xinh xắn là con nuôi của bác tôi.

Do cùng là nhân viên mới nên chồng tôi và Hoa có nhiều thời gian bên nhau để cùng tìm hiểu công việc, sớm sớm tối tối vẫn thấy ríu rít ở xưởng. Tôi có tỏ ra khó chịu thì lại bị người nhà mắng mỏ là lo nghĩ vớ vẩn, toàn người trong nhà với nhau. Bác họ tôi cũng tin cẩn đặt nhiều công việc, trọng trách lên hai người ấy, vì thế họ lại càng có nhiều thời gian bên nhau.

Tôi gần như mất nửa ngày làm việc để dõi theo hoạt động của họ, nhất là chị Hoa, tôi luôn nghĩ chị luôn có ý đồ quyến rũ chồng tôi, thật chẳng ngờ, chính người đêm đêm đầu gối tay ấp với tôi lại là kẻ phản bội.

Nhận quả đắng khi trăm phương nghìn kế giữ chồng hotboy - 4..jpg

Tôi thường tra khảo anh về những mối quan hệ tại công ty (Ảnh minh họa: IT)

 

Vào một ngày trời mưa rào, bữa cơm chiều ở nhà chỉ còn vắng mỗi anh, anh bảo có việc về muộn. Tôi điện thoại anh lại không nghe máy. Sốt ruột quá, tôi bất chấp lao xe ngoài mưa đến công ty cách nhà chừng 6 cây số. Đến nơi, mọi thứ đều tịch mịch, cô liêu, kể cả phòng làm việc của anh, riêng phòng chị Hoa còn sáng đèn.

Tôi sôi máu lao đến đẩy cửa phòng thì thấy hai người đang ngồi sát bên nhau chỉ trỏ vào chiếc máy tính. Tay hai người vẫn còn cầm chung một con chuột. Tôi gầm gào phá phách rồi mắng mỏ chị Hoa. Cả hai người họ không nói gì. Chồng tôi đẩy tôi về nhà nói chuyện.
 

Vừa tới nhà, trước mặt bố mẹ, tôi cấu xé tra khảo anh đủ thứ: “Anh bị con hồ ly ấy quyến rũ từ bao giờ?”, “Nó cho anh ăn bùa mê thuốc lú gì mà anh lại phản bội tôi”… Chồng tôi không giải thích gì, anh lẳng lặng vào nhà lấy một tờ giấy rồi đưa tôi: “Anh mệt mỏi rồi, giải thoát cho anh đi, sai lầm lớn nhất của đời anh là lấy em để rồi anh sống như một thằng nô lệ. Đúng là nhà anh có nghèo, nhưng anh không có hèn”. Bố mẹ tôi chau mày đau đớn gọi con rể, tôi thì gào khóc trong đêm mưa gió.

Tôi yêu và giữ chồng mình thì có gì là sai. Nhiều người khuyên tôi nên đi xin lỗi anh nhưng tôi không thấy mình có lỗi, nhất là khi anh và Hoa đang ngày càng thân thiết.

Theo Thuỳ Anh
Dân Việt

MỚI NHẤT
“Yêu” điện thoại hơn cả nửa kia, hôn nhân của chúng ta đang dần nguội lạnh
“Yêu” điện thoại hơn cả nửa kia, hôn nhân của chúng ta đang dần nguội lạnh

(Dân trí) - Nghiện điện thoại đang trở thành một vấn đề có thật trong các gia đình, làm ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân và là nguyên nhân đẩy các cặp đôi ra xa nhau hơn, có thể dẫn đến đường ai nấy bước.

Chủ nhật, 03/03/2019 - 05:27

Dị ứng với cô vợ vừa ái ân vừa nói chuyện việc nhà
Dị ứng với cô vợ vừa ái ân vừa nói chuyện việc nhà

Có lần, tôi đang "trên chín tầng mây", bỗng giật mình tỉnh cả người vì tiếng vợ la thất thanh: "Thôi chết em quên không tắt bếp" và đẩy tôi ngã lăn ra đất rồi vơ quàng cái chăn vào người chạy ra ngoài. Lúc sau cô ấy vào bảo: "Hóa ra em nhầm, chả đun gì cả", rồi lại nằm ra và nói: "Anh tiếp tục đi".

Chủ nhật, 03/03/2019 - 11:37

Phát hiện chồng “thả thính” người cũ - Đừng đợi cháy mới lo dập lửa!
Phát hiện chồng “thả thính” người cũ - Đừng đợi cháy mới lo dập lửa!

(Dân trí) - Cái câu nói “chỉ có em mới làm anh hạnh phúc”, là câu thần chú đàn ông hay dùng để tán gái. Bởi vì phụ nữ rất cả tin, rất dễ bị lừa nhất là khi cô đơn.

Chủ nhật, 03/03/2019 - 11:33

Nhiều năm ở nhà chăm con, tôi không còn đủ tự tin đi làm trở lại
Nhiều năm ở nhà chăm con, tôi không còn đủ tự tin đi làm trở lại

(Dân trí) - Trước khi có con, tôi làm việc trong lĩnh vực thời trang, là một nhà thiết kế trẻ đầy triển vọng. Các thiết kế của tôi khi ấy được nhiều người ngợi khen, thầy giáo luôn đánh giá cao và thực tế là tôi đã có những khách hàng đầu tiên đặt mua thiết kế của mình từ khi còn rất mới trong nghề.

Chủ nhật, 03/03/2019 - 04:44

"Vay tình" gái quán, chàng kỹ sư quỳ gối van xin vợ cứu nguy
"Vay tình" gái quán, chàng kỹ sư quỳ gối van xin vợ cứu nguy

Biết không thể qua mặt tôi chồng đành thú nhận anh tìm vui với gái quán từ khi tôi bầu bí nuôi con mọn, nhưng anh giấu nhẹm vì hiểu nếu lộ ra anh sẽ mất cả vợ con, lẫn nguồn kinh tế của tôi mà anh đang hưởng.

Thứ bảy, 02/03/2019 - 03:55

Đau đớn và tủi hổ vì bị chồng mạt sát trước mặt mẹ đẻ
Đau đớn và tủi hổ vì bị chồng mạt sát trước mặt mẹ đẻ

Lấy được người chồng ngỡ tưởng như toàn diện, nào ngờ suốt 5 năm vợ chồng, Minh nhiều lần bị chồng chửi mắng thậm tệ. Nhiều lúc Minh phải khóc cay đắng và tủi phận khi lời chồng chửi ngoa ngoắt cứ dội vào.

Thứ bảy, 02/03/2019 - 01:52

Nỗi lòng “có chồng cũng như không”
Nỗi lòng “có chồng cũng như không”

Thư nhìn sang chồng của bạn và đồng nghiệp mà thèm, nghĩ đến chồng mình lại thấy chạnh lòng. Giá mà chồng Thư không vô tâm thì cuộc sống cũng đâu đến nỗi bế tắc.

Thứ bảy, 02/03/2019 - 10:50

8 sai lầm trong cách nuôi dạy con cái có thể ảnh hưởng đến cuộc sống tương lai của trẻ
8 sai lầm trong cách nuôi dạy con cái có thể ảnh hưởng đến cuộc sống tương lai của trẻ

Sai lầm của cha mẹ có thể khiến trẻ bắt đầu phân tích các sự kiện xảy ra xung quanh và tạo ra một thế giới quan có tác động đến cuộc sống tương lai của chúng.

Thứ bảy, 02/03/2019 - 10:42

Cách làm bánh bột lọc siêu nhanh, siêu đơn giản
Cách làm bánh bột lọc siêu nhanh, siêu đơn giản

Cùng thực hiện làm bánh bột lọc với công thức siêu nhanh và siêu đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức mà vẫn có một đĩa bánh bột lọc ngon chiêu đãi gia đình và bạn bè.

Thứ bảy, 02/03/2019 - 10:35

Phai nhạt tình cảm khi vợ chồng xưng hô kiểu “đường chợ”
Phai nhạt tình cảm khi vợ chồng xưng hô kiểu “đường chợ”

Theo các chuyên gia tâm lý, một trong những nguyên tắc để tránh xung đột kéo dài trong đời sống hôn nhân đó là thể hiện sự tôn trọng nhau trong cách xưng hô giữa vợ và chồng. Tuy nhiên, không ít cặp vợ chồng trong khi cãi nhau, họ đã dùng cách xưng hô “mày- tao” để thể hiện sự bực tức của mình. Họ không hay biết rằng, cách xưng hô đó đã phạm vào nguyên tắc cơ bản trong văn hóa ứng xử.

Thứ bảy, 02/03/2019 - 07:46

Làm gì khi chồng nói không còn tình cảm với vợ?
Làm gì khi chồng nói không còn tình cảm với vợ?

Có một thực tế khá phổ biến trong suy nghĩ của các cặp vợ chồng đó là họ bị nhầm lẫn giữa hai khái niệm tình cảm và cảm xúc tình dục nhất thời. Đó là nguyên nhân dẫn đến những hiểu lầm không đáng có, tạo ra những xung đột đáng tiếc trong hôn nhân

Thứ bảy, 02/03/2019 - 07:41

Mẹ chồng quả quyết rằng cháu nội giống hệt anh hàng xóm và màn đáp trả của nàng dâu
Mẹ chồng quả quyết rằng cháu nội giống hệt anh hàng xóm và màn đáp trả của nàng dâu

Mẹ chồng tôi nói rằng Tiến - cháu nội bà giống hệt anh hàng xóm. Với tôi, đó là một sự xúc phạm ghê gớm!

Thứ bảy, 02/03/2019 - 07:22

ĐÁNG QUAN TÂM
Có những người đến là để ra đi
Có những người đến là để ra đi

(Dân trí) - Tình đầu thường là mối tình khó quên, không hẳn vì nó đậm sâu mà vì nó là những rung động đầu đời, những dấu ấn đầu tiên. Nhưng nhớ cũng chỉ để coi đó là một kỉ niệm chứ không phải để dây dưa và làm tổn thương người đến sau như chàng trai em yêu vẫn làm.

Thứ sáu, 01/03/2019 - 11:44

“Tình một đêm” lây truyền bệnh qua đường tình dục cho tôi rồi biến mất
“Tình một đêm” lây truyền bệnh qua đường tình dục cho tôi rồi biến mất

(Dân trí) - Mới đây tôi có trải qua cuộc tình một đêm nóng bỏng sau khi đi tiệc tùng với bạn bè. Đó là một chàng trai trẻ, đáng yêu, dễ nói chuyện, rất đẹp trai và ngọt ngào. Thế nhưng anh ấy lại lây truyền bệnh qua đường tình dục cho tôi.

Thứ sáu, 01/03/2019 - 08:12

Cuộc hôn nhân mười năm viên mãn bỗng sụp đổ chỉ vì một tin nhắn của chồng
Cuộc hôn nhân mười năm viên mãn bỗng sụp đổ chỉ vì một tin nhắn của chồng

(Dân trí) - Vợ chồng tôi đã có mười năm chung sống. Mười năm chồng luôn đối xử với tôi rất tốt, rất yêu chiều. Anh nói số phận anh quá may mắn khi gặp tôi, không phải vì tôi xinh đẹp mà còn rất chu đáo với chồng con, với gia đình chồng, phóng khoáng và hiểu chuyện. Trong mỗi lời anh nói ra, tôi là một, là duy nhất.

Thứ sáu, 01/03/2019 - 07:37

Bà mẹ phá sản khi con trai 5 tuổi qua đời, 15 năm sau trở thành triệu phú
Bà mẹ phá sản khi con trai 5 tuổi qua đời, 15 năm sau trở thành triệu phú

(Dân trí) - 15 năm trước, bà mẹ 6 con Vanessa Ogden Moss, 42 tuổi , đến từ Derbyshire trở thành người vô gia cư và suy sụp thần kinh sau khi con trai 5 tuổi qua đời vì ung thư. Không ai nghĩ sau 15 năm kể từ cú sốc ấy, cô trở thành tỷ phú nhờ tự kinh doanh, công việc giúp mọi người theo đuổi ước mơ của mình.

Thứ năm, 28/02/2019 - 02:43

Làm thế nào để xóa bỏ hình bóng người yêu cũ ra khỏi tâm trí của bạn?
Làm thế nào để xóa bỏ hình bóng người yêu cũ ra khỏi tâm trí của bạn?

(Dân trí) - Vượt qua nỗi đau sau khi chia tay và có thể quên đi người mình từng dành cho tất cả yêu thương là rất khó khăn. Bạn cần biết được nghệ thuật để quên đi tình cũ, quên đi người cũ.

Thứ năm, 28/02/2019 - 10:37

Nữ sinh đua nhau làm "bồ nhí", kiếm 60 triệu mỗi tháng
Nữ sinh đua nhau làm "bồ nhí", kiếm 60 triệu mỗi tháng

Các "sugar baby" (bồ nhí) coi đây là công việc làm thêm nghiêm túc, đứng đắn.

Thứ năm, 28/02/2019 - 08:11

Lời thề của đàn ông
Lời thề của đàn ông

(Dân trí) - Bạn tôi, một cô gái cá tính và mạnh mẽ. Bạn mồ côi cha từ nhỏ nên sớm tự lập, tính cách mạnh mẽ gan lì. Với mẹ, bạn như đứa con trai trong nhà để bà nương nhờ dựa dẫm. Rồi vì kế mưu sinh, bạn rời nhà tha phương. Đôi bận gặp nhau, bạn nói nếu bạn lấy chồng chắc chắn sẽ chọn một người đàn ông có nhà cửa, có công việc tốt. Bạn sợ nhất trên đời là sự tạm bợ, bơ vơ.

Thứ năm, 28/02/2019 - 07:43

Hạnh phúc trọn vẹn của bà mẹ có con dũng cảm vượt qua cám dỗ
Hạnh phúc trọn vẹn của bà mẹ có con dũng cảm vượt qua cám dỗ

Mỗi người có một cách chọn lựa giải quyết những vấn đề nan giải của cuộc sống. Chị chọn những cách thực tế, hiệu quả để đánh thức bản tính tốt đẹp của con, giúp con dũng cảm vượt qua cám dỗ.

Thứ tư, 27/02/2019 - 03:58

Sau 7 năm ly hôn vẫn chưa cân bằng được cuộc sống
Sau 7 năm ly hôn vẫn chưa cân bằng được cuộc sống

Dù ly hôn đã 7 năm nhưng chị vẫn chưa cân bằng được cuộc sống của mình. Chị không biết tạo niềm vui cho bản thân nên khi chưa tìm được hạnh phúc riêng. Chị luôn cảm thấy cô độc.

Thứ tư, 27/02/2019 - 03:49

“Nhiều lần bỏ em để chạy theo tình cũ, giờ anh ấy muốn quay lại”
“Nhiều lần bỏ em để chạy theo tình cũ, giờ anh ấy muốn quay lại”

(Dân trí) - Anh ấy 23 tuổi, em 21. Em biết hai đứa còn rất trẻ và còn nhiều thời gian để trải nghiệm. Bản thân em yêu anh ấy là mối tình đầu tiên. Trước em, anh ấy cũng chỉ có 1 người.

Thứ tư, 27/02/2019 - 12:31

Bị bạn trai bạo hành, cô gái mù một mắt và chỉ còn 20% thị lực ở mắt còn lại
Bị bạn trai bạo hành, cô gái mù một mắt và chỉ còn 20% thị lực ở mắt còn lại

(Dân trí) - Cô gái 30 tuổi người Singapore bị chính người đàn ông mà cô yêu thương nhất đánh đập bằng tuốc nơ vít dẫn đến thủng khí quản. Cô gái bị lạm dụng tình dục và chịu nhiều tổn thương nặng nề về mặt tâm lý.

Thứ tư, 27/02/2019 - 07:39

Bản năng sinh tồn trỗi dậy khi bị chồng đẩy vào đường cùng
Bản năng sinh tồn trỗi dậy khi bị chồng đẩy vào đường cùng

Ra khỏi nhà chồng với hai bàn tay trắng, chỉ có 2 đứa con là “tài sản” lớn nhất, chồng không trợ cấp cho con bởi anh ta nghĩ rằng chị sẽ không thể sống nổi và lại quay về với anh. Anh đâu biết, khi bị chồng đẩy vào đường cùng thì bản năng sinh tồn của người làm mẹ như chị càng mạnh.

Thứ ba, 26/02/2019 - 04:00

Vợ mất cảm hứng yêu khi mang bầu, chồng quay ra dằn dỗi như trẻ con
Vợ mất cảm hứng yêu khi mang bầu, chồng quay ra dằn dỗi như trẻ con
(Dân trí) - Em ngoài 20 tuổi, vừa kết hôn chưa được bao lâu đã mang bầu 2 tháng. Trước khi em biết mình có thai, chuyện vợ chồng vô cùng nồng nhiệt.