Thứ hai, 05/12/2016 - 14:14

Ngôn ngữ cơ thể cho thấy nàng ghét bạn

Dân trí

Cách duy nhất để biết chắc chắn nàng có đang ghét bạn không là mở lời hỏi thẳng. Nhưng nếu điều đó khiến bạn ngượng ngùng, vẫn còn cách để tinh ý nhận ra...

Ngôn ngữ cơ thể cho thấy nàng ghét bạn - 1

Đọc nét mặt

Nét mặt nói lên được nhiều điều. Nàng có thể sẽ chau mày khi giận dữ, chun mũi khi ghê tởm điều gì. Nheo mắt, nhìn đi chỗ khác khi bạn đang nói thể hiện nàng có điều bận tâm khác hơn là chủ đề bạn đang đề cập. Nếu nàng không nhìn thẳng vào mắt bạn, điều đó có thể là biểu hiện của sự nhút nhát, cũng có thể là dấu hiệu cho thấy nàng không hề hứng thú.

Cử chỉ cơ thể

Cử chỉ, điệu bộ cơ thể là một thước đo cảm xúc tốt, hãy nhìn vào phản ứng của nàng trước sự hiện diện của bạn. Khoanh tay trước ngực được xem là một cử chỉ khép mình, nếu nàng đứng hoặc ngồi với tay khoanh trước ngực - nàng đang cố giữ khoảng cách.

Một điểm nữa bạn nên chú ý “đọc” là nàng có thường xuyên quay đi khi đang giao tiếp với bạn không. Không nhìn vào mắt, thường xuyên quay lưng lại hoặc đưa phần trước cơ thể ra hướng khác cho thấy nàng muốn tìm cách thoát khỏi bạn.

Hãy để ý đến cả bạn bè nàng

Rất có thể, nếu ghét bạn, nàng sẽ thổ lộ điều đó với cả bạn bè mình. Cho nên, thái độ của họ với bạn cũng là một thước đo đáng tin cậy. Nếu họ thường phớt lờ khi bạn cố gắng bắt chuyện, thì nhiều khả năng bạn không chiếm được cảm tình của nàng rồi.

Hãy tưởng tượng các bạn đang trong một bữa tiệc hoặc ở chốn đông người, mỗi khi bạn có ý định tiếp cận nàng, đám bạn của nàng luôn ùa đến và kéo nàng đi - dấu hiệu cho thấy họ đang cố gắng bảo vệ nàng trước bạn.

Nàng đứng cùng bạn bè và cười phá lên với họ khi nhìn sang bạn - tín hiệu rõ ràng bạn không phải người được lựa chọn.

Huyền Anh
Theo Wikihow

Clip vui: Bé lũn chũn trong trang phục gà con