Ngả mũ trước những tấm ảnh cưới mang ý tưởng “mạo hiểm”

Huyền Anh

(Dân trí) - Một cặp mới cưới gần đây đã chụp ảnh đứng giữa đường ray xe lửa, nhưng họ chỉ là ví dụ gần nhất về những cặp mang đến cho cụm từ “cho đến khi cái chết chia lìa đôi ta” một ý nghĩa hoàn toàn mới.

Những tấm hình cưới sau cho thấy sự hào hứng đến mức bối rối trước khi kết hôn là có thật, đặc biệt khi người trong cuộc mạo hiểm cả mạng sống của mình.

Ngả mũ trước những tấm ảnh cưới mang ý tưởng “mạo hiểm” - 1

Cặp đôi chạy ra giữa đường ray xe lửa chụp ảnh chỉ là ví dụ gần nhất...

Ngả mũ trước những tấm ảnh cưới mang ý tưởng “mạo hiểm” - 2

Niềm tin là nền tảng của bất kỳ mối quan hệ nào - nhưng Melissa Kornexl đã đưa mọi thứ đi xa hơn bình thường để chứng minh điều đó vào ngày cưới của mình.

Ngả mũ trước những tấm ảnh cưới mang ý tưởng “mạo hiểm” - 3

Cô dâu dũng cảm đặt mạng sống của mình vào tay James - chồng mới cưới, người để cô treo lơ lửng trên độ cao 121m tại Nhà thờ Ledge ở New Hampshire, Hoa Kỳ.

Ngả mũ trước những tấm ảnh cưới mang ý tưởng “mạo hiểm” - 4
Ngả mũ trước những tấm ảnh cưới mang ý tưởng “mạo hiểm” - 5

Cặp đôi Denis và Nelya, đã mời chú gấu nâu Stepan đến tham dự lễ cưới đáng kinh ngạc của họ vào năm 2016.

Ngả mũ trước những tấm ảnh cưới mang ý tưởng “mạo hiểm” - 6

Khách mời có thể sợ hãi khi chú gấu đi giữa hai hàng ghế còn cô dâu thì không!

Ngả mũ trước những tấm ảnh cưới mang ý tưởng “mạo hiểm” - 7

Tấm ảnh đáng kinh ngạc được chụp ở Canada. Colleen Niska đang chụp cô dâu chú rể trên một con đường nông thôn vào năm 2014 khi cơn lốc xoáy ập xuống từ xa. Niska đã đăng chúng trên trang Facebook của cô ấy, viết rằng: "Không thể đợi để đăng những thứ này. Chắc chắn là điều này chỉ xảy ra một lần trong đời tôi!"

Ngả mũ trước những tấm ảnh cưới mang ý tưởng “mạo hiểm” - 8

Một cặp vợ chồng người California (Mỹ) thích phiêu lưu mạo hiểm đã thề thốt bên nhau trọn đời theo cách đặc biệt: Bỏ nhà nguyện truyền thống để trao lời thề trên một tấm lưới treo cao 122m trên nền hẻm núi.

Ngả mũ trước những tấm ảnh cưới mang ý tưởng “mạo hiểm” - 9

Một cặp vợ chồng tự đặt mình vào thế "ngàn cân  treo sợi tóc" khi nằm treo lơ lửng bên dưới một cây cầu có đáy bằng kính ở Nhạc Dương, Trung Quốc vào năm 2014.

Ngả mũ trước những tấm ảnh cưới mang ý tưởng “mạo hiểm” - 10

Cặp đôi chụp ảnh từ độ cao mà bất cứ du khách nào nhìn thấy cũng khiếp sợ

Ngả mũ trước những tấm ảnh cưới mang ý tưởng “mạo hiểm” - 11

Chú rể thậm chí còn đi xa hơn bằng cách bám vào thành cầu đầy nguy hiểm

Ngả mũ trước những tấm ảnh cưới mang ý tưởng “mạo hiểm” - 12

Hai nghệ sĩ giải trí đã gây xôn xao trên các đầu báo với ảnh cưới bất thường của họ, trong đó cả hai đều bị "đốt cháy". April Choi và Bethany Byrnes “bùng lửa” sau khi kết hôn ở Mount Vernon, Iowa (Mỹ), vào năm 2018.

Ngả mũ trước những tấm ảnh cưới mang ý tưởng “mạo hiểm” - 13

Lauren và Alexander đứng bên một ngọn núi lửa đang hoạt động để chụp được dòng dung nham nóng chảy ở Hawaii

Vài tấm ảnh đám cưới có thể làm tan chảy trái tim bạn. Và trong bức ảnh cưới của Lauren và Alexander Michaels, có vẻ như đôi giày của họ cũng có thể bị chảy luôn vì nóng.

Cặp đôi "yêu nhau từ thời thơ ấu" đã đi bộ 4 dặm suốt đêm để có được những tấm ảnh cưới "bỏng giãy" trên sườn núi lửa Kilauea ở Hawaii.

Nhiếp ảnh gia Jenna Lee cho biết: “Chuyến đi bộ này hoàn toàn điên rồ, và tôi có thể nói rằng phần đáng sợ nhất nằm trên những cánh đồng dung nham.

Nó vô cùng kỳ lạ. Khi nhìn xuống, bạn thực sự có thể nhìn thấy dung nham nóng chảy bên dưới bề mặt thông qua các vết nứt, và có thể cảm nhận được sức nóng từ bên trong".