“Méo mặt” vì... sáng tạo

Dưới ánh nến mờ tỏ, chị Bích e thẹn tháo khăn tắm, để lộ bộ đồ lót kiểu “thỏ non” hết sức gợi cảm, lắc hông khêu gợi... Nào dè, chồng chị mở to mắt kinh hãi, đẩy phắt chị xuống và hét toáng lên.

“Méo mặt” vì... sáng tạo

 
 

Tưởng được hưởng những phút giây thăng hoa nhưng nhiều cặp vợ chồng trí thức đã nhiều phen “méo mặt” vì... sáng tạo.

 

Vợ sáng tạo, chồng… kinh hãi

 

Dưới ánh nến mờ tỏ, trong khi chồng chưa hết ngỡ ngàng, chị Bích e thẹn tháo khăn tắm, để lộ bộ đồ lót kiểu “thỏ” hết sức gợi cảm, kích động. Đã thế, chị còn quay lưng, lắc lắc hông khêu gợi chồng. Thấy chồng im thin thít, chị được đà, vào tư thế “thượng phong” lấn tới.

  

Nào dè, chồng chị mở to mắt kinh hãi, đẩy phắt chị xuống, hét toáng lên: “Cái đồ đàn bà dâm dục, lăng loàn”. Bố mẹ chồng và hai con giật mình kinh hãi, đạp cửa chạy vào buồng ngủ. Giữa ánh đèn sáng trưng và 10 con mắt kinh hãi, chị Bích phơi mình trong bộ đồ “thỏ non”, xấu hổ đến tê buốt. “Tôi muốn độn thổ và chết luôn cho xong”, chị Bích cười méo mó nhớ lại.

 

Sự tình chỉ vì hộp bao cao su hương hoa quả cô bạn mới đi Tây về tặng. Cô bạn còn quảng cáo “mùi vị tuyệt hảo, cảm giác thần tiên” khiến chị Bích vừa ngượng nghịu, vừa tò mò. Nhưng chỉ độ chưa đầy một tháng sau khi cô bạn gọi điện hỏi đã dùng hết chưa để “tiếp viện” thì chị Bích chỉ rầu rĩ: “Tần suất gần gũi của vợ chồng tao bây giờ tính bằng quý. Hai năm nữa mày hãy hỏi”.

 

Bạn chị Bích hốt hoảng hỏi han. Hai vợ chồng cưới nhau được 15 năm, có hai đứa con nhưng chuyện “yêu” của vợ chồng chị Bích cũng chỉ được “năm thì mười họa”. Hồi mới cưới, yêu quý nhau, hồ hởi phấn khởi thì được 2-3 lần/tuần. Nhưng sau đó, càng ngày càng thưa vắng dần. Đến khi chị Bích sinh đứa con thứ 2 thì chuyện “mây mưa” chỉ còn tính bằng tháng.

 

Thấy vậy, cô bạn hết sức lo lắng. Theo cô ấy, nếu hai vợ chồng mà “thưa vắng” như vậy thì một là “làm ăn chẳng ra gì”, “không có kỹ thuật”, hai là chồng đã có bồ bên ngoài nên chán vợ. Chị Bích khăng khăng tin tưởng chồng vì chồng chị cù lần, ít nói, lương nộp đủ cho vợ, tối về nhà đúng giờ, không bao giờ thấy nhắn tin, điện thoại quá lâu. Anh cũng là giáo viên, sống rất bề bậc, nghiêm túc.

 

Nhưng nghe cô bạn “giác ngộ”, chị Bích cũng thấy lo lắng. Có thể chồng chị đã chán vợ vì chị chưa từng sáng tạo trong giường chiếu. Lúc nào chồng thích thì “khều” vợ. Hai vợ chồng cũng “hành động” trong bóng tối, lại “nín thở bóp cò” vì sợ con thức giấc. Vì vậy, theo lời mách bảo của cô bạn, chị Bích mua bộ đồ “thỏ non”, lấy hết dũng khí, định gây bất ngờ cho chồng…

 

Vậy mà kết quả là chẳng những chồng chị không thích mà đến mấy tháng sau, chị vẫn còn phải làm “tường trình” với cả chồng và mẹ chồng.

 

 Trống đánh xuôi, kèn thổi ngược

  

Theo TS Khuất Thu Hồng, Đồng Viện trưởng Viện nghiên cứu xã hội ISDS chia sẻ, câu chuyện của chị Bích là một trong nhiều tai nạn mà bà từng biết. Trái với suy nghĩ của nhiều người, trình độ và hiểu biết của giới trí thức lại tỷ lệ nghịch với khả năng chia sẻ và tìm sự đồng điệu trong chuyện tình dục với bạn đời.

 

“Người trí thức thường lo lắng về việc bị bạn đời đánh giá về tư cách đạo đức, cho rằng bàn luận chuyện tình dục là thô thiển, dung tục. Người chồng lo giữ hình ảnh đạo mạo, uy nghiêm, người vợ cần đoan trang, hiền thục. Vì thế, người ta thường “nhắm mắt đi đêm”, “nín thở bóp cò” chứ chưa bao giờ dám chia sẻ với bạn đời về nhu cầu tình dục của mình. Càng không bao giờ dám “cầm tay chỉ việc” cho bạn đời biết mình thích gì, muốn bạn đời “yêu” như thế nào. Kể cả khi bị đau đớn, khó chịu, chưng hửng, hụt hẫng, họ cũng chả dám phàn nàn”, TS Hồng cho biết.

 

“Không chỉ có vậy, việc “áo gấm đi đêm” còn khiến các cặp vợ chồng rơi vào tình trạng bị bạo lực tình dục khi người này cố gắng ép người kia “hành sự” theo kiểu họ không mong muốn hoặc thích thú.”

 

Chính vì nhu cầu bị “bưng bít” nên người nọ tưởng tượng về nhu cầu của người kia và “hành sự” theo tưởng tượng của mình, cho rằng như thế là “hoàn thành nghĩa vụ”.

 

Thậm chí, người ta thường “đẽo cày giữa đường”, nghe theo lời đồn thổi của thiên hạ, học trong sách vở, trên mạng về các tư thế Kamatrusa để “ứng dụng” và cho rằng mình là “bác học” trong chuyện giường chiếu. Nhưng tất cả những “kỹ thuật” đó sẽ chẳng là gì nếu không đạt “điểm G” của bạn đời.

 

Theo TS Hồng, “điểm G” tình dục không chỉ là “nút” khiến người ta “thăng hoa” mà còn là những cách mà người ta mong muốn được yêu thương. Và "điểm G" của mỗi người không giống nhau. Nếu chúng ta chỉ chạy theo nhu cầu của mình mà không hỏi, không chia sẻ với bạn đời thì cuộc yêu sẽ giống như buổi trình diễn thất bại khi “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược”. Lâu dần sẽ khiến cho chuyện yêu đương như cực hình, người này chán, người kia mệt chứ chẳng thăng hoa, sung sướng gì.

 
Theo Diệu Linh

Dân Việt

MỚI NHẤT
Đừng nói về “người xưa”...
Đừng nói về “người xưa”...

(Dân trí) - Cánh mày râu luôn muốn biết về quá khứ của người yêu nhưng cái tôi của họ cũng rất dễ tổn thương, nhất là khi những mối tình đã qua chất chứa quá nhiều kỷ niệm.

Thứ hai, 11/06/2012 - 11:39

Đứng tim đọc tin nhắn yêu của con 13 tuổi
Đứng tim đọc tin nhắn yêu của con 13 tuổi

“Tối nào chúng nó cũng nhắn tin đến tận nửa đêm. Có lúc 10 giờ đêm bạn trai kia còn nhắn tin rủ đi chơi, con mình hỏi đi đâu thì bạn kia bảo đi đâu cũng được, miễn là đi với bà xã. Rụng rời cả chân tay…”, chị Tuyết kể.

Thứ hai, 11/06/2012 - 11:18

Hà Nội: Nhiều quà tặng trong ngày hội gia đình
Hà Nội: Nhiều quà tặng trong ngày hội gia đình

(Dân trí) - Chuẩn bị cho ngày gia đình Việt Nam 28/6, chương trình ngày hội gia đình sẽ được tổ chức tại TT Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam - Số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng trong 3 ngày 26-28/6 tới đây.

Chủ nhật, 10/06/2012 - 10:50

Làm bồ cũ phát ghen
Làm bồ cũ phát ghen

(Dân trí) - Dù hai bạn đã chia tay trong êm đẹp, không tránh khỏi có những lúc phần trẻ con trong bạn trỗi dậy và muốn làm cho người yêu cũ phải nuối tiếc vì đã để tuột mất mình. Đôi khi khiến bồ cũ phát ghen cũng giúp phụ nữ sớm vượt qua chuyện buồn cũ.

Chủ nhật, 10/06/2012 - 10:33

Những người phụ nữ dễ bị “đá”
Những người phụ nữ dễ bị “đá”

Phụ nữ, khi đã trải qua một lần đò, muốn tìm cho mình người chồng thứ hai thật khó khăn. Lúc đó họ mới bừng tỉnh nhận ra, hoá ra người cũ lại hợp với mình nhất. Với những phụ nữ hiện đại thì chính những tính cách của họ đã làm hôn nhân không thể tươi đẹp.

Chủ nhật, 10/06/2012 - 07:40

Chồng khinh bỉ khi phát hiện màng trinh giả
Chồng khinh bỉ khi phát hiện màng trinh giả

Tôi đã gặp một người đàn ông đứng đắn nhưng ranh mãnh, anh rất sành đời. Anh nhìn vào vệt máu trên chăn với sự khinh bỉ tột cùng.

Thứ bảy, 09/06/2012 - 10:09

Vợ tôi lạc vào nhà ảo!
Vợ tôi lạc vào nhà ảo!

Phụ nữ có nhiều cách để giải toả nỗi cô đơn: mua sắm, tám chuyện, đi du lịch, và cả chơi game trên mạng. Ít phụ nữ chọn phương án cuối cùng, tuy nhiên, một khi đã nghiện những trò ảo trên mạng, có chị quên cả đường về!

Thứ bảy, 09/06/2012 - 09:17

Thà lỡ thì còn hơn lấy chồng quê!
Thà lỡ thì còn hơn lấy chồng quê!

32 tuổi, mọi người bảo tôi không còn trẻ để mà “kén cá chọn canh”, nhưng cứ nghĩ đến cảnh vợ chồng con cái phải chui ra chui vào một căn phòng trọ chật hẹp, ngày lễ ngày tết thì tay xách nách mang, dìu dắt nhau về quê là tôi lại thấy sợ...

Thứ bảy, 09/06/2012 - 06:15

Khốn khổ vì vợ "quái đản"
Khốn khổ vì vợ "quái đản"

Vì tính khí thất thường, không ít bà vợ khiến chồng sợ hãi mỗi khi về nhà.

Thứ sáu, 08/06/2012 - 04:00

Xin cưới thêm vợ cho… chồng!!!
Xin cưới thêm vợ cho… chồng!!!

Một người vợ gửi đơn ra UBND xã xin cưới thêm vợ cho chồng. UBND xã té ngửa nhưng giải thích cỡ nào bà cũng không nghe, bà một mực yêu cầu xã phải can thiệp, giúp đỡ chuyện… trái pháp luật.

Thứ sáu, 08/06/2012 - 02:42

Trả tuổi thơ cho con bằng hát ru, đọc truyện, về quê
Trả tuổi thơ cho con bằng hát ru, đọc truyện, về quê

Tối nào cũng vậy, dù bận đến đâu chị Hiền cũng dành thời gian hát ru, đọc truyện cho con nghe. Có khi, chỉ 10, 15 phút, nhưng cháu bé đã chìm vào giấc ngủ ngon lành. Với chị, không gì tốt cho con bằng những điều giản dị ấy.

Thứ sáu, 08/06/2012 - 09:43

Nhận diện anh chàng họ Sở
Nhận diện anh chàng họ Sở

(Dân trí) - Những anh chàng Sở Khanh luôn tìm cách để che giấu ý đồ xấu của họ. Vậy làm thế nào để nhận diện một anh chàng như vậy để tránh cho mình những thiệt hại không đáng có?

Thứ sáu, 08/06/2012 - 09:26

ĐÁNG QUAN TÂM
Nước mắt nữ sinh yêu thuê, nhậu thuê
Nước mắt nữ sinh yêu thuê, nhậu thuê

Ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh thường có nhiều công việc phù hợp với sinh viên đi làm thuê. Và dù làm thuê ở ngành nghề nào, sinh viên đều gặp phải những chuyện bi hài, đôi khi khổ sở, đau đớn.

Thứ năm, 07/06/2012 - 02:32

Lâu lâu nịnh vợ
Lâu lâu nịnh vợ

(Dân trí) - Anh thích khuôn mặt em khi nói chuyện với bất kể ai đó, luôn mỉm cười gần gũi và nhìn thẳng người đối diện.

Thứ năm, 07/06/2012 - 11:54

Nuôi dạy con trai không khó
Nuôi dạy con trai không khó

(Dân trí) - Các bậc cha mẹ thường nói sinh con trai bây giờ thật khó nuôi dạy. Nhưng chuyện sinh con trai hay con gái chẳng thể do chúng ta muốn mà được. Điều quan trọng là phương pháp giáo dục và sự hiểu biết, nhận thức của cha mẹ.

Thứ năm, 07/06/2012 - 08:02

Đừng bắt anh làm... chuột bạch
Đừng bắt anh làm... chuột bạch

Tổ ấm là nơi chứa đựng mọi sự chăm sóc, thương yêu dành cho nhau của đôi vợ chồng. Nhưng đôi khi đó cũng là phòng thí nghiệm để con người ta dùng những phép thử khiến bạn đời phải dở khóc, dở cười.

Thứ tư, 06/06/2012 - 10:15

Những tình huống khó xử khi yêu
Những tình huống khó xử khi yêu

(Dân trí) - Mọi cặp đôi đều có những tình huống xấu hổ, dở khóc dở cười xảy ra. Điều quan trọng là cả hai biết cách xử lý một cách nhẹ nhàng và khéo léo để sau đó đôi bên đều có thể cười vì sự ngốc nghếch đáng yêu của mình.

Thứ tư, 06/06/2012 - 09:27

Tuổi thơ tù túng của những đứa trẻ bị nhốt
Tuổi thơ tù túng của những đứa trẻ bị nhốt

Ngoài giờ đi học, đi chơi cùng gia đình, thời gian còn lại hầu hết bị giới hạn sau cánh cửa nhà với những phương tiện công nghệ, nhiều trẻ em Hà Nội đang bị “nhốt” trong sự vô tâm của người lớn.

Thứ tư, 06/06/2012 - 07:07

Cô vợ nhà quê
Cô vợ nhà quê

Ngay buổi đầu mẹ Thăng đã nói thẳng là bà không chấp nhận Huệ vì bà không muốn con dâu là dân nhà quê...

Thứ ba, 05/06/2012 - 10:14

Giá đắt của người đàn bà lẳng lơ, đa tình
Giá đắt của người đàn bà lẳng lơ, đa tình

(Dân trí) - Tiếng con Nhiên khóc lóc, phân bua với hàng xóm, tiếng bình phẩm của mọi người, tiếng quát tháo làm cả khu phố náo loạn. Vậy là con bé con Nhiên đang học lớp mười hai đã bỏ học theo trai là có thật...

Thứ ba, 05/06/2012 - 06:50

Cả 2 lần chị đều làm người thứ ba
Cả 2 lần chị đều làm người thứ ba

Nếu hủy hôn, chị chỉ còn nước đi thật xa, tránh xa tất cả mọi người, hi vọng làm lại được cuộc đời.

Thứ hai, 04/06/2012 - 01:45

Tâm lý chung của các Adam
Tâm lý chung của các Adam

(Dân trí) - Bạn tin rằng mình đã hiểu chàng đến tận chân tơ kẽ tóc, mọi thói hư tật xấu của chàng bạn đã thuộc nằm lòng, nhưng vẫn có những lúc chàng khiến bạn sửng sốt.

Thứ hai, 04/06/2012 - 09:06

Đo tình yêu anh ấy dành cho bạn
Đo tình yêu anh ấy dành cho bạn

(Dân trí) - Đàn ông có cách yêu thương rất riêng, không ồn ào, thiết tha như phụ nữ. Nhưng nếu anh ấy có những biểu hiện sau, hãy tin rằng anh ấy đang dành cho bạn thứ tình yêu chân thành, mãnh liệt.

Chủ nhật, 03/06/2012 - 08:31

Món quà mẹ tặng con
Món quà mẹ tặng con

(Dân trí) - Ngay từ khi bé mới chào đời, mình đã quyết định dạy con theo kiểu hiện đại để bé thích nghi dễ dàng hơn với cuộc sống.

Chủ nhật, 03/06/2012 - 07:10

Doạ "vứt" chồng nếu ngoại tình như bố, ai ngờ bố chồng nghe được
Doạ "vứt" chồng nếu ngoại tình như bố, ai ngờ bố chồng nghe được
(Dân trí) - "... Tôi tức giận nói: Mẹ anh có thể tha thứ cho bố anh, nhưng em mà phát hiện anh ngoại tình, sẽ vứt như vứt một chiếc quần rách, nhất định không chung đụng cái thứ bẩn thỉu ấy". Vừa dứt câu thì phát hiện bố chồng đứng ngay gần...".