Thứ năm, 07/06/2012 - 15:11

“Méo mặt” vì... sáng tạo

Dưới ánh nến mờ tỏ, chị Bích e thẹn tháo khăn tắm, để lộ bộ đồ lót kiểu “thỏ non” hết sức gợi cảm, lắc hông khêu gợi... Nào dè, chồng chị mở to mắt kinh hãi, đẩy phắt chị xuống và hét toáng lên.

“Méo mặt” vì... sáng tạo


  

Tưởng được hưởng những phút giây thăng hoa nhưng nhiều cặp vợ chồng trí thức đã nhiều phen “méo mặt” vì... sáng tạo.

 

Vợ sáng tạo, chồng… kinh hãi

 

Dưới ánh nến mờ tỏ, trong khi chồng chưa hết ngỡ ngàng, chị Bích e thẹn tháo khăn tắm, để lộ bộ đồ lót kiểu “thỏ” hết sức gợi cảm, kích động. Đã thế, chị còn quay lưng, lắc lắc hông khêu gợi chồng. Thấy chồng im thin thít, chị được đà, vào tư thế “thượng phong” lấn tới.

  

Nào dè, chồng chị mở to mắt kinh hãi, đẩy phắt chị xuống, hét toáng lên: “Cái đồ đàn bà dâm dục, lăng loàn”. Bố mẹ chồng và hai con giật mình kinh hãi, đạp cửa chạy vào buồng ngủ. Giữa ánh đèn sáng trưng và 10 con mắt kinh hãi, chị Bích phơi mình trong bộ đồ “thỏ non”, xấu hổ đến tê buốt. “Tôi muốn độn thổ và chết luôn cho xong”, chị Bích cười méo mó nhớ lại.

 

Sự tình chỉ vì hộp bao cao su hương hoa quả cô bạn mới đi Tây về tặng. Cô bạn còn quảng cáo “mùi vị tuyệt hảo, cảm giác thần tiên” khiến chị Bích vừa ngượng nghịu, vừa tò mò. Nhưng chỉ độ chưa đầy một tháng sau khi cô bạn gọi điện hỏi đã dùng hết chưa để “tiếp viện” thì chị Bích chỉ rầu rĩ: “Tần suất gần gũi của vợ chồng tao bây giờ tính bằng quý. Hai năm nữa mày hãy hỏi”.

 

Bạn chị Bích hốt hoảng hỏi han. Hai vợ chồng cưới nhau được 15 năm, có hai đứa con nhưng chuyện “yêu” của vợ chồng chị Bích cũng chỉ được “năm thì mười họa”. Hồi mới cưới, yêu quý nhau, hồ hởi phấn khởi thì được 2-3 lần/tuần. Nhưng sau đó, càng ngày càng thưa vắng dần. Đến khi chị Bích sinh đứa con thứ 2 thì chuyện “mây mưa” chỉ còn tính bằng tháng.

 

Thấy vậy, cô bạn hết sức lo lắng. Theo cô ấy, nếu hai vợ chồng mà “thưa vắng” như vậy thì một là “làm ăn chẳng ra gì”, “không có kỹ thuật”, hai là chồng đã có bồ bên ngoài nên chán vợ. Chị Bích khăng khăng tin tưởng chồng vì chồng chị cù lần, ít nói, lương nộp đủ cho vợ, tối về nhà đúng giờ, không bao giờ thấy nhắn tin, điện thoại quá lâu. Anh cũng là giáo viên, sống rất bề bậc, nghiêm túc.

 

Nhưng nghe cô bạn “giác ngộ”, chị Bích cũng thấy lo lắng. Có thể chồng chị đã chán vợ vì chị chưa từng sáng tạo trong giường chiếu. Lúc nào chồng thích thì “khều” vợ. Hai vợ chồng cũng “hành động” trong bóng tối, lại “nín thở bóp cò” vì sợ con thức giấc. Vì vậy, theo lời mách bảo của cô bạn, chị Bích mua bộ đồ “thỏ non”, lấy hết dũng khí, định gây bất ngờ cho chồng…

 

Vậy mà kết quả là chẳng những chồng chị không thích mà đến mấy tháng sau, chị vẫn còn phải làm “tường trình” với cả chồng và mẹ chồng.

 

 Trống đánh xuôi, kèn thổi ngược

  

Theo TS Khuất Thu Hồng, Đồng Viện trưởng Viện nghiên cứu xã hội ISDS chia sẻ, câu chuyện của chị Bích là một trong nhiều tai nạn mà bà từng biết. Trái với suy nghĩ của nhiều người, trình độ và hiểu biết của giới trí thức lại tỷ lệ nghịch với khả năng chia sẻ và tìm sự đồng điệu trong chuyện tình dục với bạn đời.

 

“Người trí thức thường lo lắng về việc bị bạn đời đánh giá về tư cách đạo đức, cho rằng bàn luận chuyện tình dục là thô thiển, dung tục. Người chồng lo giữ hình ảnh đạo mạo, uy nghiêm, người vợ cần đoan trang, hiền thục. Vì thế, người ta thường “nhắm mắt đi đêm”, “nín thở bóp cò” chứ chưa bao giờ dám chia sẻ với bạn đời về nhu cầu tình dục của mình. Càng không bao giờ dám “cầm tay chỉ việc” cho bạn đời biết mình thích gì, muốn bạn đời “yêu” như thế nào. Kể cả khi bị đau đớn, khó chịu, chưng hửng, hụt hẫng, họ cũng chả dám phàn nàn”, TS Hồng cho biết.

 

“Không chỉ có vậy, việc “áo gấm đi đêm” còn khiến các cặp vợ chồng rơi vào tình trạng bị bạo lực tình dục khi người này cố gắng ép người kia “hành sự” theo kiểu họ không mong muốn hoặc thích thú.”

 

Chính vì nhu cầu bị “bưng bít” nên người nọ tưởng tượng về nhu cầu của người kia và “hành sự” theo tưởng tượng của mình, cho rằng như thế là “hoàn thành nghĩa vụ”.

 

Thậm chí, người ta thường “đẽo cày giữa đường”, nghe theo lời đồn thổi của thiên hạ, học trong sách vở, trên mạng về các tư thế Kamatrusa để “ứng dụng” và cho rằng mình là “bác học” trong chuyện giường chiếu. Nhưng tất cả những “kỹ thuật” đó sẽ chẳng là gì nếu không đạt “điểm G” của bạn đời.

 

Theo TS Hồng, “điểm G” tình dục không chỉ là “nút” khiến người ta “thăng hoa” mà còn là những cách mà người ta mong muốn được yêu thương. Và "điểm G" của mỗi người không giống nhau. Nếu chúng ta chỉ chạy theo nhu cầu của mình mà không hỏi, không chia sẻ với bạn đời thì cuộc yêu sẽ giống như buổi trình diễn thất bại khi “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược”. Lâu dần sẽ khiến cho chuyện yêu đương như cực hình, người này chán, người kia mệt chứ chẳng thăng hoa, sung sướng gì.

 
Theo Diệu Linh

Dân Việt