Chủ nhật, 11/12/2016 - 08:49

Mang sự gợi cảm đến cho tình yêu của bạn

Dân trí

Không phải lúc nào những người yêu nhau cũng cảm thấy khao khát nhau. Ở quá lâu trong vùng an toàn cũng khiến mối quan hệ trở nên nhàm chán. Vài "tiểu xảo" sau khiến người ấy luôn thấy bạn gợi cảm và không muốn thoát ra tình yêu ngọt ngào này.

Mặc đồ lót đẹp

Đồ lót đẹp và vừa vặn có thể khiến người phụ nữ tự tin ngay tức khắc, sự đam mê cũng theo đó mà len lỏi vào trong tình yêu của hai bạn. Do đó, bên cạnh việc quan tâm đồ mặc ngoài bạn còn cần đầu tư vào những trang phục mặc bên trong nếu muốn mỗi lúc bên nhau đều nóng bỏng.

Mang sự gợi cảm đến cho tình yêu của bạn - 1

Có những cuộc hội thoại ướt át

Thỉnh thoảng bạn có thể thì thầm những điều ngọt ngào vào tai người ấy. Ví dụ như lúc ôm nhau hay khi bạn bất chợt cảm thấy thích thú với sự đụng chạm của đối phương. Một lời tỏ tình đầy ướt át kề cận ngay bên tai chắc chắn sẽ thổi bùng ngọn lửa đam mê giữa hai người.

Mùi hương gợi cảm

Nước hoa, tinh dầu có thể giúp con người cảm thấy sexy hơn, một số loại còn làm gia tăng ham muốn tình dục. Bởi vậy, mang hương thơm vào phòng ngủ hoặc thỉnh thoảng xịt lên người là biện pháp mà cặp đôi nào cũng nên thử ít nhất một lần.

Massage cho người ấy

Massage là một phương pháp tuyệt vời giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi đồng thời là chất xúc tác cho các cặp đôi. Bằng việc tự tay massage, bạn không chỉ thể hiện sự quan tâm, dịu dàng với nửa kia mà còn tạo cơ hội tiếp xúc thân mật cho hai người.

Trà Xanh
Theo TL