Làm gì khi hẹn hò với anh chàng hài hước

(Dân trí) - Một anh chàng hài hước luôn có khả năng hấp dẫn mọi cô gái xinh đẹp nhờ sự thú vị trong chính con người anh ta. Bạn sẽ làm gì để quyến rũ lại anh ấy?

 
Làm gì khi hẹn hò với anh chàng hài hước - 1
Cách ăn mặc cho buổi hẹn hò

 

Một anh chàng có khí chất vui vẻ tất nhiên sẽ mong kết thân được với cô gái lạc quan giống mình. Nhưng anh ấy cũng sẽ thích nếu bạn cách ăn mặc cho phù hợp mọi hoàn cảnh giao tiếp.

 

Khi hẹn hò vào buổi tối, hãy mặc váy ngắn màu sắc tươi tắn, điệu đà, phần trên ôm vừa người, phần dưới có họa tiết hoặc ren, sandal mảnh mai với túi xách phù hợp cho buổi tối. Trang sức sẽ khiến bạn long lanh hơn. Vẻ ngoài đáng yêu này cho chàng thấy bạn là người biết cách ăn mặc và cũng có phần vui tính.

 

Trang điểm

 

Những người đàn ông hài hước thích phụ nữ xinh đẹp và nổi bật, bởi thế khi trang điểm, hãy nhấn mạnh những nét đẹp nhất trên khuôn mặt bạn.

 

Vào buổi tối, nhũ mắt màu đất, đường viền mắt đậm, mi chuốt mascara sẽ khiến mắt bạn có sức hút hơn. Đánh phấn má tông màu tự nhiên, son môi màu cà phê moca hoặc nâu nhạt.

 

Nếu buổi hẹn có tính ngẫu hứng, hãy chọn phong cách trang điểm đơn giản với phấn mắt màu nhạt, ít hoặc không viền mắt, chuốt mascara.

 

Bắt đầu trò chuyện

 

Một anh chàng hài hước chẳng bao giờ gặp khó khăn khi bắt chuyện với mọi người, nhưng nếu bạn muốn hiểu con người thật của anh ấy, có thể bạn sẽ phải bắt đầu vài câu hỏi, để biết anh ấy lớn lên ở đâu, có vật nuôi cưng không, thích hay không thích thể thao, thích bài hát nào nhất, lúc rảnh rỗi anh ấy làm những gì...

 

Mục đích là để tìm hiểu xem hai người có điểm gì chung bên cạnh khả năng cười và chọc cười người khác. Hy vọng chàng trai vui nhộn này đủ nghiêm túc để trả lời thành thực những câu hỏi của bạn, như vậy hai người sẽ tìm được tiếng nói chung.

 

H.A

Theo LVU