Khi đàn ông đi hoang "theo đàn"

Dân trí Hắn sau hàng loạt tin nhắn làm quen tôi nhưng tôi không hồi âm thì cũng nhờ anh hàng xóm là người cho số của tôi để làm quen hẹn gặp mặt. Sau ba lần không thành, tới lần thứ tư thì tôi cả nể đi cho vui.


Khi đàn ông đi hoang theo đàn

Hắn lịch thiệp, ga lăng, lịch sự, chững chạc và thành đạt. Đó là những gì tôi cảm nhận được ban đầu. Và tất nhiên theo trình tự giới thiệu cỉa anh hàng xóm và cả hắn: Hắn chưa vợ! 
Tôi cho hắn cơ hội tiếp xúc gặp gỡ. Sau một thời gian hẹn hò không ngắn không dài, tôi dâng hiến cho hắn trong nhà nghỉ. 

Câu chuyện phức tạp hơn khi tôi giới thiệu con bạn thân của tôi cho bạn thân của hắn! Và thật trùng hợp đôi ấy lại tác thành và vượt khá xa để đến bây giờ sau một thời gian tôi vẫn còn cảm thấy hối hận và có lỗi... 

Hắn đã có vợ! Bạn thân hắn cũng đã có vợ! Và con bạn thân của tôi cũng trót dại mà đánh mất bản thân với một kẻ trốn vợ đi hoang. 

Chuyện có lẽ vẫn cứ tiếp tục nếu không có một ngày vợ của "người yêu" bạn thân tôi gọi đến. Bạn tôi khóc nhiều lắm! 22 tuổi và đây là lần yêu đầu. Tôi giận run hết cả người. Tôi cảm thấy mình như một tội đồ khi để mọi sự vượt quá xa. 

Tất nhiên chị gọi đến cú điện thoại trời giáng kia con boa thêm cho tôi ít thông tin về "người yêu" của tôi, một vợ và hai con trai. Tôi gọi ngay cho hắn. Sau hàng chục cuộc gọi thì hắn bắt máy. Hắn phủ nhận hoàn toàn sự thật. 

Tôi bình tĩnh tìm cách an ủi bạn và quyết tím ra sự thật. Trước khi nhận lời yêu hắn, tôi cũng vô tình đọc được dòng tin đi lạc vào máy tôi: "anh không lừa dối gì em cả" từ số điện thoại của hắn. Tôi luôn nghĩ hắn còn chưa chấm dứt hoàn toàn với mối quan hệ cũ kỹ nào đó nên cho hắn thêm thời gian. Giờ nghĩ lại thật buồn cười cho cái lần chúng tôi đi ăn với một người bạn của hắn, bạn hắn bảo rằng ngưỡng mộ hắn! Hẳn là lần đó tôi giống như một con gà công nghiệp khi cũng cảm thấy hãnh diện đôi phần. 

Nào ngờ cái họ ngưỡng mộ là ở cái chỗ một kẻ có vợ lại có cả bồ ngoan xinh và biết cách nói chuyện trong khi ánh mắt họ nháy nhau, chúc rượu mừng nhau tôi đâu có thấy! 

Sự chỉn chu của hắn, sạch sẽ của hắn hay thi thoảng vẫn có vài dòng trên zalo lạc vào hộp chat của tôi trong khi bắt tôi chờ dài cả cổ đều có nguyên do từ một người phụ nữ khác! Tôi không hiểu nổi vợ của hắn ở cái chỗ quái quỷ nào khi các ngày lễ 20-10, noel hay 8-3 và cả sinh nhật tôi thì hắn đều quấn quýt bên tôi? 

Sau một tháng khi sự thật phơi bày, tôi cũng lên kế hoạch riêng cho mình. Tôi cố gắng có một cái hẹn với hắn sau những câu nói chọn lọc không trách móc hay chỉ trích về tội lỗi hắn gây ra. Tôi gặp được hắn, tối đó tôi vẫn cố tâm sự những gì tôi trải qua nhưng hạn chế khiến hắn khó xử. Ăn tối, cà phê, nhà nghỉ! Lịch trình kết thúc tại con ngõ của nhà tôi và hắn không biết rằng có một chiếc xe ôm theo hắn đi suốt dọc đường về. Tâm trí trước khi gặp hắn tôi nung nấu dạy dỗ lũ đàn ông coi thường phụ nữ đó một bài học, tôi muốn vạch trần để hắn thôi cái trò chơi đểu cáng đó lại!

 Nhưng nước mắt tôi không ngừng chảy khi có trong tay địa chỉ nhà và cơ quan hắn! Tôi yêu hắn thật lòng. Đến tận bây giờ nỗi đau đó vẫn tồn tại rõ lắm.

Cuộc sống giá mà biết ít đi thì chắc sung sướng hơn. Rồi quyết định cuối cùng của tôi là dừng lại, chừa cho hắn một con đường hối cải khi mà hắn bảo hắn dành tình cảm cho tôi và cuộc sông hiện tại không như ý muốn. Vậy đấy, tôi đã chọn con đường nhẹ nhàng hơn là thuyết phục hắn cải tà quy chính, tôi dùng cả tấm chân tình bảo hắn hãy hạnh phúc ngay trong cái gia đình nhỏ bé của hắn và hãy biết đủ. 

Rút cục tôi nhận ra đàn ông đi hoang chả bao giờ mong kiếm tìm được tình yêu. Cái họ lục lọi ở cuộc sống phức tạp này là tình dục! Tôi chia sẻ câu chuyên của mình chỉ mong đâu đó các bạn gái tránh được bầy thú hoang này, cũng là lời cảnh tỉnh cho các bà vợ chỉ chăm chú với mấy đứa con và xó bếp. 

A.M
MỚI NHẤT
Mưa trong lòng mình
Mưa trong lòng mình

(Dân trí) - Có những nỗi lòng không đâu nếu đem trút hết thảy vào một chiều giông gió ắt hẳn sẽ hệt cơn mưa rào. Chỉ khác là chẳng biết bao giờ mới tạnh hẳn bởi cứ lặng lẽ ủ dột trong âm thầm.

Thứ hai, 13/07/2015 - 07:47

PGS.TS.NGND Nguyễn Võ Kỳ Anh: “Đừng bỏ lỡ giai đoạn vàng” để phát triển trí thông minh ở trẻ
PGS.TS.NGND Nguyễn Võ Kỳ Anh: “Đừng bỏ lỡ giai đoạn vàng” để phát triển trí thông minh ở trẻ

Theo Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo nhân dân Nguyễn Võ Kỳ Anh, Viện trưởng Viện nghiên cứu giáo dục, phát triển tiềm năng con người Việt Nam( IPD), điểm mấu chốt trong việc nuôi dạy trẻ thông minh là bắt đầu giáo dục sớm cho trẻ ngay từ những năm đầu đời và chú trọng phát triển toàn diện 4 khía cạnh then chốt: trí não, tầm vóc, hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch.

Thứ hai, 13/07/2015 - 07:19

Đến lớp sớm, con nhanh lớn khôn
Đến lớp sớm, con nhanh lớn khôn

Những bà mẹ trẻ hiểu biết thường không tiếc tiền đầu tư cho con học ở các trường mầm non tốt, bởi họ hiểu rằng các cô giáo ở trường mầm non không chỉ dạy trẻ ABC hay 123.

Thứ bảy, 11/07/2015 - 01:46

Phát hiện ra bí mật động trời của chồng từ chiếc thảm lau chân
Phát hiện ra bí mật động trời của chồng từ chiếc thảm lau chân

Nếu không phải do cái thảm còn lưu lại dấu vết đáng nghi đó thì đến giờ có lẽ tôi vẫn luôn bị chồng lừa gạt mà không hề hay biết.

Thứ bảy, 11/07/2015 - 01:40

Vợ biến cuộc sống thành địa ngục vì nghi ngờ chồng cặp bồ
Vợ biến cuộc sống thành địa ngục vì nghi ngờ chồng cặp bồ

Nghĩ thương vợ nhưng chưa bao giờ tôi tỏ ý trách móc gì em, vậy mà em càng ngày càng khó tính. Gần đây em lại cho rằng tôi cần con trai nối dõi nên tìm cách ngoại tình, tôi đi làm sớm, về muộn đều là lí do để em cạnh khóe là tranh thủ đi “tý tởn với gái”.

Thứ bảy, 11/07/2015 - 01:37

Bố là tất cả - Cuộc thi dành tặng những người đàn ông trong gia đình
Bố là tất cả - Cuộc thi dành tặng những người đàn ông trong gia đình

Một cuộc thi lớn nhằm tôn vinh người đàn ông đặc biệt nhất trong cuộc đời bạn, với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 100 triệu đồng.

Thứ bảy, 11/07/2015 - 01:05

Thương cha mẹ em nữa, được không?
Thương cha mẹ em nữa, được không?

(Dân trí) - Những ngày mới chập chững vào đại học, em vỗ ngực nói với cha mẹ: "Cố gắng lo cho con bốn năm nữa thôi, rồi con sẽ trả ơn cho cha mẹ."

Thứ bảy, 11/07/2015 - 09:33

Cảm động bức ảnh cậu bé ngồi học dưới ánh đèn tiệm McDonald's
Cảm động bức ảnh cậu bé ngồi học dưới ánh đèn tiệm McDonald's

(Dân trí) - Trong một thế giới mà rất nhiều người nhụt chí ngay từ khó khăn đầu tiên, hình ảnh cậu bé nghèo ngồi học dưới ánh đèn của tiệm McDonald's đã truyền cảm hứng cho vô số cư dân mạng.

Thứ sáu, 10/07/2015 - 02:13

Bùng phát clip "bạn trẻ đánh ghen" trên mạng: Chuyên gia tâm lý nói gì?
Bùng phát clip "bạn trẻ đánh ghen" trên mạng: Chuyên gia tâm lý nói gì?

(Dân trí) - "Những clip đánh ghen không có tác dụng ngăn ngừa mà ngược lại, nó trở thành chất xúc tác khiến người ta dễ dàng làm theo", chuyên gia Tâm lý - Giáo dục Vũ Thu Hương nhận định.

Thứ sáu, 10/07/2015 - 01:06

Nỗi buồn của vợ đẹp
Nỗi buồn của vợ đẹp

Anh không chọn vợ đẹp nhưng sinh con xong chị lại đẹp lên một cách ngạc nhiên. Thế nhưng cuộc sống của họ liên tục gặp sóng gió sau khi có đứa con đầu lòng.

Thứ sáu, 10/07/2015 - 12:13

Biến tủ quần áo thành góc thời trang của bạn
Biến tủ quần áo thành góc thời trang của bạn

(Dân trí) - Những chuyên gia giàu kinh nghiệm từ tạp chí Elle mách bạn 5 bước biến tủ quần áo thành góc thời trang mang đậm phong cách cá nhân và là nơi yêu thích nhất của bạn trong nhà.

Thứ sáu, 10/07/2015 - 12:05

Vợ dại
Vợ dại

(Dân trí) - Anh nặng gánh không chỉ vì lo nuôi bố mẹ già, mà còn phải nuôi vợ, nuôi con. Vợ anh còn trẻ, con đã lớn tuy nhiên cô ấy không làm được ở đâu lâu, vì cứ đụng đâu hỏng đó, không kiên trì bao giờ.

Thứ sáu, 10/07/2015 - 09:06

ĐÁNG QUAN TÂM
Xót thương cậu bé 7 tuổi phải sống nhiều năm trong chuồng lợn
Xót thương cậu bé 7 tuổi phải sống nhiều năm trong chuồng lợn

(Dân trí) - Một bé trai 7 tuổi sống tại Trung Quốc đã bị mẹ của mình nhốt trong chuồng lợn nhiều năm, khiến cậu bé hoàn toàn không thể giao tiếp và nói chuyện với những người xung quanh.

Thứ năm, 09/07/2015 - 09:50

Chàng trai treo thưởng 10.000 đô cho người mai mối
Chàng trai treo thưởng 10.000 đô cho người mai mối

(Dân trí) - Một chàng trai trẻ ở Mỹ đã tự lập hẳn một trang web riêng và treo giải thưởng 10.000 đô cho ông bà mai nào giúp anh tìm được bạn gái mà anh có thể hẹn hò được hơn sáu tháng.

Thứ năm, 09/07/2015 - 09:34

Chết cười với hình ảnh các bé đang "bụng đầy tâm trạng"
Chết cười với hình ảnh các bé đang "bụng đầy tâm trạng"

(Dân trí) - Một nhãn hàng bỉm vừa thực hiện đoạn phim ghi lại hình ảnh một loạt các bé đang làm "cái việc chẳng thơm nhưng bé làm tốt nhất". Khuôn mặt đầy tâm trạng của đám nhóc thực sự khiến người xem không thể nhịn cười.

Thứ tư, 08/07/2015 - 04:12

Bí quyết trẻ đẹp cho phụ nữ có gia đình
Bí quyết trẻ đẹp cho phụ nữ có gia đình

(Dân trí) - Đã kết hôn và sinh con không thể là lý do ngăn bạn trở thành bông hoa rực rỡ nhất. Hãy lưu ý đến những điều sau trong cuộc sống hàng ngày, để lúc nào cũng tươi mới, tràn trề năng lượng dù có bận rộn đến đâu.

Thứ tư, 08/07/2015 - 11:14

Cánh chị em đang vui vẻ với "chuyện ấy" hơn
Cánh chị em đang vui vẻ với "chuyện ấy" hơn

(Dân trí) - Một nghiên cứu mới đây trên các cặp đôi Ai-len cho thấy 41% nữ giới - bất kể xu hướng tình dục của họ là gì - đều cảm thấy rất hạnh phúc với đời sống gối chăn đang có.

Thứ tư, 08/07/2015 - 10:13

Khi tình nhân ghen ngược
Khi tình nhân ghen ngược

“Có hỏi mỗi chuyện đón con hay chưa mà cũng phải em à, em đang làm gì đấy. Có nhất thiết phải tình cảm đến thế không?”. Sau câu trách hờn ấy, mặt em xịu xuống, em hất văng cái điện thoại rơi đánh bộp xuống đất.

Thứ tư, 08/07/2015 - 10:11

Dân "ngại sex” khiến Nhật Bản lo sốt vó
Dân "ngại sex” khiến Nhật Bản lo sốt vó

Báo chí Nhật Bản hiện nay đã phải vào cuộc cảnh báo về một “vấn nạn” trong xã hội nước này, mang tên “hội chứng độc thân” (sekkusu shinai shokogun), khi ngày càng nhiều người dân Nhật Bản… không thích quan hệ tình dục.

Thứ tư, 08/07/2015 - 09:14

Người trẻ thi nhau đánh ghen: Náo loạn từ mạng ra... phố
Người trẻ thi nhau đánh ghen: Náo loạn từ mạng ra... phố

(Dân trí) - Trong thời buổi bùng nổ mạng xã hội, người trẻ lên mạng tố cáo nhân tình của chồng, của vợ, rồi lại lôi nhau ra phố chửi bới, động chân động tay để dằn mặt tình địch.

Thứ tư, 08/07/2015 - 04:10

Bị chồng phản bội là điều tốt nhất xảy ra trong đời tôi
Bị chồng phản bội là điều tốt nhất xảy ra trong đời tôi

(Dân trí) - Tôi kết hôn khi vừa bước qua tuổi 18. Trong tay chưa hề có gì đã lên xe hoa về nhà chồng chỉ bởi cái thai trong bụng đã mỗi ngày mỗi lớn.

Thứ ba, 07/07/2015 - 03:24

Chó cứu chủ khỏi chết vì sét đánh
Chó cứu chủ khỏi chết vì sét đánh

(Dân trí) - Bị sét đánh, với một người mà nói, đã là rất hiếm. Hiếm có hơn khi anh ta còn sống được sau tai nạn kinh hoàng. Lý do duy nhất để Jonathan Hardman vẫn còn sau khi đối diện với thiên lôi là nhờ Rambo, chú chó cứu chủ.

Thứ ba, 07/07/2015 - 10:11

Đột nhập cuộc vượt cạn kỳ diệu của một bà mẹ sinh con dưới nước
Đột nhập cuộc vượt cạn kỳ diệu của một bà mẹ sinh con dưới nước

(Dân trí) - Những thước ảnh chân thực lưu giữ khoảnh khắc đặc biệt do một nữ nhiếp ảnh gia có tên Kathy Rosario thực hiện cho chính cô bạn của mình khi biết cô ấy định sinh con ở nhà, trong bồn tắm.

Thứ ba, 07/07/2015 - 09:25

Muốn cưới một người đã có gia đình
Muốn cưới một người đã có gia đình

Quen nhau gần một năm thì chúng tôi vượt quá giới hạn của tình yêu, và cảm thấy thực sự hạnh phúc khi ở bên anh ấy…

Thứ ba, 07/07/2015 - 08:49

Góa chồng đã 6 năm giờ muốn tìm bạn trai, liệu tôi có được hạnh phúc?
Góa chồng đã 6 năm giờ muốn tìm bạn trai, liệu tôi có được hạnh phúc?
(Dân trí) - Năm tôi 28 tuổi, chồng tôi mất vì ung thư, để lại cho tôi nỗi đau đớn, nhớ nhung vô cùng.  Cũng may là những ngày tháng ấy, tôi còn có con gái nhỏ bên cạnh.