Hợp hương mang tên nàng

Một cuộc tình gây lưu luyến có thể được ghi nhớ bằng mùi hương. Người ta gọi đó là “lưu hương”. Hoặc ngay cả trong một cuộc tình bền lâu, mùi hương còn có khả năng kích hoạt bản năng chinh phục không ngừng đằng sau khứu giác của mỗi người đàn ông.

Hãy lưu hương người phụ nữ vào tâm trí

Khi nói về một mỹ nhân, kẻ ngưỡng vọng nàng sẽ say sưa mô tả từng đường nét sau hàng giờ chiêm ngưỡng khát khao. Nhưng những kí ức đó sẽ mau chóng nhạt nhòa còn hơn cả sức tàn phá của thời gian hay tuổi tác.

Đối với kẻ biết nuôi dưỡng tiềm thức, gã sẽ tận hưởng nhan sắc của nàng bằng cách nhắm mắt lại xúc cảm tập trung nơi khứu giác nhạy bén. Khi đó, những phân tử mùi hương tỏa ra từ Nàng sẽ tràn vào buồng phổi và bị nhốt lại trong tâm trí của gã. Và như thế, gã đã thụ hưởng đến tận cùng hương thơm mĩ diệu tỏa ra từ thân thể Nàng.

Đó là cách mà người ta chiếm hữu một người phụ nữ một cách tế nhị, lịch duyệt và duy mỹ nhất: hít đầy lồng ngực “nhan sắc” tỏa hương của nàng.

Và đó cũng là cách mà người phụ nữ thông minh có thể khuất phục và mơn trớn người đàn ông của mình.

Những gã đàn ông nhắm mắt khi yêu

Một hôm, chồng tôi nghịch chiếc áo ngủ của vợ và thốt lên “Ngộ quá, sao lại có cái nơ này? Nó nhỏ xíu như vầy để cột cái gì?”. Đó chính là chiếc váy ngủ cưng nhất mà tôi mặc vào đêm tân hôn.

Lần khác, giữa bữa tiệc, chồng tôi làm ra vẻ sành sỏi:” Hôm nay đổi màu son à? Đẹp lắm, vợ mua ở đâu, tôi ra mua thiệt nhiều cho vợ xài dài dài chơi”. Tôi thở dài, vì thỏi son đó tôi đã dùng nhiều đến nỗi hôm đó phải dùng cọ lấy chút sáp cuối cùng. Thật may là tôi không còn là cô nàng 20 tuổi sửng sốt trước sự vô tâm của người yêu.

Sẽ rất khó để căn vặn người đàn ông về từng đường nét trên bộ váy hay mái tóc, kiểu trang điểm mà phụ nữ chăm chút cho buổi hẹn hò lịch sử nào đó. Rất ít nam giới có thể lưu tâm đến những tiểu tiết. Nhưng hãy để chàng nhắm mắt lại,cảm nhận hương thơm và rất có thể, chàng sẽ hồi sinh lại cả một cuộc tình trong kí ức chỉ bằng những mùi hương.

Đó có thể là thứ mùi gọi mời của ổ bánh bông lan vừa ra lò, mùi tách cafe cùng khoanh croissant vào sáng cuối tuần, hay hương rau mùi ngai ngái từ ngón tay còn ướt. Cái hợp hương gia đình đó đưa xúc cảm đến một tầng thi vị rất khác của sự an toàn, của những gì tròn đầy vĩnh viễn.

Tình yêu lại tiếp diễn trong điệu luân vũ không ngừng của những mùi hương.

Mỗi người phụ nữ nên
là một hợp hươngMỗi người phụ nữ nên là một hợp hương

Người phụ nữ không nên chỉ mang một mùi hương đơn điệu. Khoa học cũng đồng tình rằng khứu giác nhàm mòn có thể đánh mất rung cảm với những mùi hương quen thuộc. Chẳng hạn, khi khứu giác đã quá quen với trầm hương, vỏ quế lẫn tuyết tùng thì hương gỗ cũng dễ dàng trở thành không mùi. Tương tự, Nàng hoàn toàn có thể trở thành vô hình với khứu giác người đàn ông thân thuộc.

Có thể nói, Nàng nên là báu vật không cố định và không thể đoán trước, như bữa tiệc cocktail trên chiếc bàn xoay, để lại phía sau những thòm thèm, những làn hương chưa kịp hít ngửi đến tận cùng.

Và cũng từ đó, bí thuật mùi hương được Downy khéo léo đưa vào sản phẩm nước xả vải tưởng chừng như quá thông dụng. Công nghệ chuyển hương cho phép mỗi sự va chạm nhỏ cũng khiến những sợi vải tỏa ra mùi hương khác biệt, dẫn dắt khứu giác vào những bất ngờ khó đoán, giữ cho những thần kinh tinh nhạy luôn rung động và chờ đợi lần chuyển hương tiếp nối.Và như thế, đàn ông không thể không nhận ra “lát cắt” bất ngờ của nàng.

Người phụ nữ khôn ngoan sẽ ướp hương hạnh phúc của mình như thế, khi thi vị cuộc sống có thể chỉ giản dị trong từng vòng xoay máy giặt tưởng chừng đơn điệu.

Nàng phải là hợp hương đa diện, như một khu vườn đầy bất ngờ để khám phá và không bao giờ cho phép khứu giác được no nê bởi những điều thừa mứa.

Mỗi ngày với Nàng, là một cuộc tình mới nguyên với mọi cung bậc Thơ Ngây trong hương vải tinh khiết, khơi gợi Đam Mê kì thú trên những thi vị đời thường, dẫn dắt chàng vào tầng đêm Huyền Bí mà không người đàn ông nào có thể khám phá hết, để vỡ òa trong Hạnh Phúc được tạo nên từ những mùi hương không bao giờ cũ.