Dò đường trên Google Maps phát hiện điều kinh khủng về vợ

Nhờ một hành động chẳng liên quan mà ông chồng vô tình biết được bí mật cất giấu bấy lâu nay của vợ.

Thật ra thì chuyện ngoại tình không còn là chuyện quá xa lạ với mỗi chúng ta. Kể cả với những cặp vợ chồng truyền thống cũng không thể phủ nhận mức độ phát triển của vấn nạn ngoại tình ngày càng gia tăng.

Dù có tin tưởng vợ/ chồng mình đến đâu thì trong thâm tâm bạn cũng không đủ tự tin 100% rằng bạn đời của mình sẽ không bao giờ phản bội mình. Đó cũng là lý do trong sâu thẳm mỗi người đàn ông đều có một suy nghĩ của riêng mình về chuyện vợ ngoại tình. Tuy nhiên, dám đảm bảo với bạn, không có người đàn ông nào thờ ơ, dửng dưng với chuyện phụ nữ ngoại tình. Với đàn ông đó là một đòn đau đánh vào sĩ diện của họ, khi phát hiện bạn đời ngoại tình họ sẽ không dễ tha thứ như phụ nữ.

Như chuyện của người đàn ông dưới đây, mặc dù vô tình phát hiện ra chuyện ngoại tình của vợ, dù chuyện đó đã xảy ra cách đó nhiều năm nhưng anh ta vẫn kiên quyết ly hôn.

Một người đàn ông giấu tên khi đang dùng ứng dụng google maps để tìm đường tới cây cầu Than Thở, ở thủ đô Lima, Peru thì thấy hiện lên hình ảnh một người phụ nữ đang vuốt ve mái tóc người đàn ông trên một chiếc ghế dài ở đường phố Puente de los Suspiros de Barranco. Ảnh do camera của google trên đường phố ghi lại, theo tờ Mirror.

Dò đường trên Google Maps phát hiện điều kinh khủng về vợ - 1

Bức ảnh người phụ nữ vuốt ve người đàn ông trên ghế được camera của google trên đường phố ghi lại (Ảnh: Mirror).

Thoạt nhìn thấy hình ảnh này, anh đã sốc vì người phụ nữ trong hình mặc bộ đồ giống hệt vợ mình. Phóng to bức ảnh, anh nhận ra đây chính là người đầu gối tay ấp, dù ảnh đã có chế độ mờ mặt.

Đối chất với vợ, người phụ nữ thừa nhận đã có một cuộc tình và bức ảnh đó được chụp vào năm 2013. Mặc dù là việc ngoại tình trong quá khứ nhưng anh chồng kiên quyết ly hôn.

Phụ nữ khi ngoại tình sẽ thay đổi ra sao?

Không phải người đàn ông nào cũng đủ nhạy cảm để nhận ra chuyện ngoại tình của vợ. Họ thường ít khi để ý những chuyện vặt vãnh nên phụ nữ ngoại tình ít bị phát hiện hơn đàn ông. Như anh chàng trong câu chuyện phía trên chẳng hạn, nếu như không phải vô tình dùng google maps rồi phát hiện chuyện ngoại tình của vợ thì có lẽ anh ra sẽ không bao giờ nhận ra. Bởi vậy, đàn ông nên nắm rõ những thay đổi của một cô vợ ngoại tình dưới đây để biết cách điều chỉnh hôn nhân khi nó có nguy cơ "chệch đường ray":

Thay đổi thái độ đối với bạn đời

Là một người phụ nữ, ai cũng rất tình cảm và có trái tim ấm áp. Trong tình yêu, họ luôn dành cho người chồng của mình tình cảm đặc biệt, sự quan tâm chân thành nhất. Nhưng khi ngoại tình, thái độ của người vợ sẽ xảy ra những thay đổi, bước ngoặt lớn.

Nhiều người đàn ông không hiểu về phụ nữ và nghĩ rằng họ ngoại tình, lừa dối mình hoàn toàn do người ấy, suy nghĩ này thật sai lầm. Khi một người phụ nữ đã đi đến quyết định lừa dối bạn đời của mình có nghĩa rằng cô ấy đã không hài lòng về cuộc sống hôn nhân này và về chính bản thân người đàn ông của mình. Họ sẽ sống khép kín hơn, không thích giao tiếp với bạn và thường trở nên nóng nảy.

Thay đổi giờ giấc sinh hoạt

Vợ bạn không còn duy trì những thói quen sinh hoạt và chăm sóc gia đình như xưa, thay vào đó là làm những việc riêng tư khác. Bạn muốn tìm hiểu điều ấy thì nàng lại lảng tránh, ấp úng hoặc có những biểu cảm hồi hộp, lo sợ.

Không ngoại trừ trường hợp nàng có điều gì muốn giấu bạn. Vì thế, bạn phải quan sát kỹ hơn trước khi đưa ra quyết định nàng có đang ngoại tình không.

Quan tâm đến lịch trình công việc của chồng

Việc một người phụ nữ tự nhiên quan tâm đến lịch trình làm việc của chồng thì đó là dấu hiệu của vợ bạn đang ngoại tình.

Việc tìm hiểu kỹ lịch trình của chồng sẽ giúp cho phụ nữ thu xếp được thời gian để gặp bồ mà không sợ bị chồng phát hiện.

Do đó khi vợ tự nhiên vợ hỏi lịch trình công việc có lý do thì không sao còn hỏi chỉ để cho biết thì bạn nên chú ý.

Thay đổi cách nghe điện thoại

Bình thường khi con người ta không có gì để giấu diếm, họ luôn tự tin chia sẻ mọi thứ cho đối phương của mình, kể cả những cuộc gọi hay tin nhắn đột xuất. Vì vậy, nếu người yêu của bạn đột nhiên trở nên cảnh giác, ra khỏi phòng để nghe điện thoại thay vì ở cùng bạn lúc đó, bạn cần xem xét liệu người ấy có đang che đậy điều gì không.

Né tránh hoặc không muốn gần gũi quan hệ

Cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình đúng nhất là gì? Nếu vợ không muốn thể hiện tình cảm với bạn bằng những cái ôm, nắm tay nơi công cộng, thậm chí là lạnh nhạt chuyện chăn gối thì khả năng cao là vợ bạn muốn ngoại tình nên thờ ơ với chồng.

Dù như vậy, bạn vẫn cần có thời gian để trao đổi với vợ và tìm cách tháo gỡ vấn đề của cả hai. Một số phụ nữ có thể lạnh nhạt chuyện chăn gối bởi suy giảm ham muốn tình dục. Do đó, tùy trường hợp mà bạn cần tinh tế xem xét.

Bất thường trong việc gặp gỡ hội chị em

Việc tụ tập bạn bè vào ngày lễ đặc biệt nhất là hội chị em thì rất bình thường. Nhưng nếu không vào ngày đặc biệt mà vợ bạn thường xuyên ra ngoài với hội chị em mà không có bạn thì bạn nên chú ý.

Nếu bạn có nghi ngờ vợ bạn đang cặp bồ với ai đó thì bạn có thể đề nghị đi cùng hay đưa đi nếu vợ bạn đổi ý không đi thì có thể vợ bạn muốn ra ngoài với ai đó mà không muốn có mặt bạn.

Nghi ngờ bạn

Đột nhiên, vợ bạn thường xuyên chỉ trích, ghen tuông hoặc tỏ ra nghi ngờ về những hành động của bạn, có thể họ đang cố gắng phân tâm bạn khỏi những gì họ đang làm, khiến bạn cảm thấy tội lỗi đến tận khi mối quan hệ kết thúc. Vì vậy, đừng để dấu hiệu này đi quá xa, khi bạn nhận thấy sự đi xuống về niềm tin giữa hai người, bạn cần nói chuyện thẳng thắn với nhau và đưa ra những biện pháp lý tưởng nhất.

Tin liên quan
Đang được quan tâm