Thứ ba, 02/08/2016 - 10:22

Dấu hiệu tình yêu đang héo mòn

Dân trí

Sau những tháng ngày yêu say đắm, hai bạn có thể cảm thấy chán nửa kia và không muốn yêu đương. Những dấu hiệu dưới đây cảnh báo sự nguy hiểm cho mối quan hệ mà bạn cần đề phòng.

Dấu hiệu tình yêu đang héo mòn - 1

Ít nắm tay

Những người yêu nhau thường rất thích chạm vào nhau bởi chỉ một hành động nho nhỏ như nắm tay cũng giúp cơ thể tiết ra các hormone có lợi và cảm thấy gần nhau hơn. Nếu hai bạn ít nắm tay nhau thì hãy coi chừng, đó có thể là dấu hiệu của tình yêu đang nhàm chán.

Thiếu vắng những nụ hôn

Tương tự như nắm tay, ôm hôn là biểu hiện rõ rệt nhất của tình yêu. Khi yêu say đắm, người ta thường dành cho nhau những nụ hôn nồng nàn và không muốn rời nhau.

Không còn lãng mạn

Lãng mạn không nhất thiết là hai bạn phải dành thời gian hẹn hò hoặc đi chơi cùng nhau mà có thể chỉ là gửi một tin nhắn, gọi một cuộc điện thoại quan tâm. Khi những cử chỉ ngọt ngào ngày càng ít đi thì có thể hai bạn đang có vấn đề về tình cảm.

Không muốn ở bên nhau

Người đang yêu sẽ luôn muốn có một khoảng thời gian để ở bên người mình yêu. Tuy nhiên nếu hai bạn không muốn gặp mặt và chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau thì có thể hai bạn đang dần chán nhau.

Thường xuyên “thảo luận”

Dạo gần đây, hai bạn không thể tìm thấy ý kiến chung và thường xuyên phải ngồi lại bàn bạc dù là vấn đề nhỏ nhất. Đó có thể là biểu hiện của việc cố gắng để không cãi nhau và một tình yêu đang trên đà tan vỡ.

Không còn tò mò

Người đang yêu sẽ luôn muốn biết về nửa kia của mình, kể cả những điều nhỏ nhặt nhất. Tuy nhiên nếu đã ngừng yêu, bạn sẽ cảm thấy chẳng còn muốn quan tâm xem người ấy như thế nào. Đây là thời điểm tình yêu bước vào cuộc khủng hoảng thật sự.

Thấy chán khi bên nhau

Việc không thể tận hưởng khoảng thời gian bên nhau cũng là một biểu hiện đáng gờm của con tim khô cạn. Khi ở gần nhau mà không còn thấy vui thì tức là bạn sẽ phải cố gắng thắp lại ngọn lửa cho tình yêu của mình hoặc chia tay để đến với người mới làm bạn hạnh phúc hơn.

Trà Xanh
Theo FS

Đáng quan tâm
Mới nhất