Dấu hiệu chàng muốn cưa bạn

(Dân trí) - Đàn ông nếu không quan tâm đến phụ nữ thì hành xử lạnh nhạt như nước ốc, nhưng một khi đã bị bóng hồng nào thu hút thì thái độ anh chàng lại tỏ ra săn đón rõ ràng.


1. Rất đúng giờ1. Rất đúng giờ

Một khi có hứng thú với bạn, chàng sẽ rất coi trọng buổi hẹn hò của hai người và chuẩn bị sẵn tinh thần để đến đúng giờ, nhằm gây ấn tượng tốt. Cho dù là chàng tới đón bạn hay hai người hẹn sẵn tại một quán cà phê, đừng bắt chàng phải chịu cảnh đợi chờ nhiều hơn 15 phút.

2. Ăn mặc đẹp

Cho dù đây chỉ là buổi hẹn gặp thân mật, đơn giản (đi xem phim, đi thử một món ngon hay đi uống nước), đàn ông chắc chắn sẽ vẫn cố gắng gây ấn tượng tốt bằng cách ăn mặc đẹp. Không hẳn chàng sẽ xuất hiện với quần tây, áo vest và cà vạt, nhưng chàng sẽ rất để ý đến diện mạo bề ngoài. Quần áo sạch sẽ không nếp nhăn, đầu tóc được chải gọn gàng sẽ cho bạn thấy chàng là người biết quan tâm đến bạn thân và coi trọng cuộc hẹn hò với bạn.

3. Cách chàng ứng xử với cánh cửa

Mọi phụ nữ sẽ đều thích được anh chàng mình đang hẹn hò tới đón, nhấn chuông cửa nhà thay vì nhắn tin “anh đến rồi” hoặc cứ ngồi trong xe ô tô mà đợi cô ấy bước tới. Nếu người đàn ông bạn đang hẹn hò là anh chàng lịch thiệp, anh ấy sẽ hộ tống bạn ra xe, mở cửa xe cho bạn, rồi lại đóng cửa xe. Anh ấy cũng sẽ làm thế khi giúp bạn ra khỏi xe. Và mỗi khi bước qua bất cứ cánh cửa nào, anh ấy sẽ mở cửa cho bạn qua trước. Hãy để ý xem, nếu có người từ đằng sau đi tới, anh ấy có giữ cửa chờ cho họ qua không.

4. Rửa xe của mình rất sạch trước khi tới đón bạn

Nếu hai người đã lên kế hoạch về cuộc hẹn từ trước và theo kế hoạch đó anh ấy sẽ tới đón bạn, thì hãy để ý nhé, anh ấy sẽ rửa xe rất sạch bất kể là xe máy hay ô tô.

5. Kéo ghế cho bạn

Khi một cô gái được bạn trai kéo ghế giúp, cô ấy sẽ rất ấn tượng. Và tất nhiên sẽ vẫn có những người đàn ông nhớ đến điều này nếu anh ấy thực sự quan tâm. Cách ứng xử này cho thấy chàng muốn bạn thật thoải mái, chàng rất chú ý đến việc làm hài lòng bạn.

Huyền Anh
Theo Allwomenstalk

Đang được quan tâm