Thứ sáu, 06/03/2009 - 03:26

Cung cách "chuẩn" của nàng

Dân trí

Cho dù bạn đã có được chàng, vẫn nên biết cách cư xử như một cô gái có học thức, dễ thương và quyến rũ, đó mới là bí quyết “xích chân” đối phương lợi hại nhất.

Khi đi chơi với đám con trai

 

Việc nên làm: Ngồi xem TV, trận đấu hoặc trò games cùng tất cả các bạn của anh ấy. Có thể là bạn sẽ phải dành cả chiều ngồi bên ghế cùng họ, cho họ thấy bạn dễ thương và tính tình dễ chịu. Anh ấy sẽ biết ơn bạn vì đã nỗ lực làm quen với bạn bè mình.
 
Cung cách "chuẩn" của nàng - 1

 

Không nên: Cụng bia, nói phét và hô hào như đàn ông. Cứ hiểu đơn giản thế này, chàng sẽ khó lòng mà thương được một cô gái không khác gì đám... chiến hữu của mình.
 
Cung cách "chuẩn" của nàng - 2

 

Tặng quà

 

Nên: Tặng chàng 2 tấm vé xem đội bóng hoặc ban nhạc chàng yêu thích, bạn sẽ ghi điểm vì sự sáng tạo và chu đáo của mình.

 

Không nên: Mua áo len. Bởi mẹ chàng đã mua cho chàng vô số, và bạn cũng không muốn chàng xem mình như... mẹ, phải không?

 

Quên đồ ở chỗ chàng

 

Nên: “Quên” đồ trang sức tao nhã, xinh đẹp, như một sợi dây chuyền mảnh mai chẳng hạn. Chàng sẽ nghĩ về bạn theo cách ấy mỗi khi nhìn thấy món đồ này.
 
Cung cách "chuẩn" của nàng - 3

 

Không nên: Quên bàn chải đánh răng trong phòng tắm nhà chàng. Bất cứ đồ vật nào liên quan đến nhà tắm cũng mang lại cho chàng cảm giác bạn ra đi quá nhanh, chàng có thể sẽ thất vọng đấy.
 
Cung cách "chuẩn" của nàng - 4

 

Nhắn tin

 

Nên: Viết là: “Đêm qua thật tuyệt vời. Làm lại đêm nay nhé?”. Chìa khóa nằm ở chỗ thật ngắn gọn và khiêu khích, chàng sẽ hoàn toàn bị lôi cuốn.

 

Không nên: Viết một tin nhắn dài hơn 2 câu. Đối với đàn ông, tin nhắn là cách giao tiếp nhanh, nhắn cho chàng cả... vài dòng tiểu thuyết là điều không thể “tiêu hóa” nổi.

 

Bày tỏ yêu thương trước mọi người

 

Nên: Tặng chàng một nụ hôn nhanh. Chàng sẽ cảm thấy tự hào trước bạn bè nếu bạn đưa ra cho chàng một “tín hiệu”, như hôn má hoặc nắm tay chàng khi hai người đang rảo bước.
 
Cung cách "chuẩn" của nàng - 5

 

Không nên: Ngồi lên người chàng. Đàn ông thích hiện diện trước mọi người trong vẻ cứng rắn. Bởi thế, nếu bạn lúc nào cũng ngồi trên đùi chàng hoặc cố tình âu yếm, chàng sẽ không cảm thấy thoải mái.
 
Cung cách "chuẩn" của nàng - 6

 

Chọn nội y

 

Nên: Mặc cả bộ ren nhẹ nhàng. Những bộ nội y trắng hoặc gam màu nhẹ (hãy nghĩ đến màu oải hương, màu hồng nhạt) sẽ mang lại cho chàng cảm giác bạn tinh khôi và thật nữ tính.  

 
Cung cách "chuẩn" của nàng - 7
Không nên: Chọn đồ quá cầu kỳ, đến mức chàng cần có... bằng kỹ sư mới tháo chúng ra khỏi người bạn được. Những bộ nội y với nhiều dây, nơ, nút thắt v.v. có thể rất nóng bỏng, song chàng sẽ bận rộn với việc suy nghĩ làm sao cởi chúng ra khỏi người bạn tới nỗi không còn nhận ra bạn trông quyến rũ thế nào.
 
Cung cách "chuẩn" của nàng - 8

 

Không đạt cực khoái

 

Nên: Cho chàng biết bạn vẫn thích “chuyện ấy” với chàng. Dành cho chàng một nụ hôn thật sâu khi tàn cuộc sẽ cho chàng thấy, dù chưa đạt đến “đích cuối của khoái cảm”, bạn vẫn cảm thấy thật tuyệt vời. Lần tới để mọi chuyện khả dĩ hơn, hãy hướng dẫn cho đôi tay của chàng nhé.
 
Cung cách "chuẩn" của nàng - 9

 

Không nên: Giả vờ. Bởi chàng sẽ nghĩ “mọi việc thế là hoàn hảo” và không “học hỏi” những điều thực sự làm bạn thích.
 
Cung cách "chuẩn" của nàng - 10

 

Đến thăm gia đình chàng

 

Nên: Mang tới một món đồ do chính tay bạn làm, ví dụ ít bánh cookies nho, sô cô la. Gia đình sẽ nghĩ bạn là cô gái chu đáo, không phải đụng tí là “ra hàng”, và quan trọng, mẹ chàng sẽ rất vui vì bạn gái của con trai mình rành việc bếp núc.

 

Không nên: Tặng hoa hay đồ đắt tiền. Những bông hoa tươi sẽ khiến chủ nhà thêm bận rộn vì phải mang chúng đi cắm. Còn những món quà đắt như rượu hảo hạng, lọ hoa bằng pha lê v.v lại khiến việc có vẻ... trang trọng quá.

 

Đi nghỉ cuối tuần

 

Nên: Khởi đầu mối quan hệ, nên đi nghỉ theo kiểu dã ngoại, phiêu lưu, ví dụ đi lướt sóng hoặc trượt tuyết. Những khó khăn sẽ xích hai người lại gần nhau, bảo bọc nhau và có những kỷ niệm thú vị.
 
Cung cách "chuẩn" của nàng - 11

 

Không nên: Đi nhà nghỉ, cùng ăn sáng trên giường. Cùng ngồi ngắm nhau bên ly cà phê buổi sáng, nhấm nháp bánh quy nghe có vẻ lãng mạn với bạn, song với đàn ông, đó chưa biết chừng lại là hoạt động... tẻ nhạt và đáng chán nhất.

 

Huyền Anh

Theo Cosmopolitan