Thứ bảy, 21/10/2017 - 07:40

Công khai bắt cá hai tay, nữ tiếp viên Singapore gặp cái kết kinh hoàng

Dù đã yêu nhau 2 năm nhưng cô vẫn không chịu công khai quan hệ của hai người.

Mới đây, tòa án Singapore xét xử vụ án nữ tiếp viên hàng không bị bạn trai sát hại, trong đó, nhiều tình tiết được tiết lộ, khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Theo thông tin đăng tải, nguyên nhân dẫn đến cái chết thảm thương của nữ tiếp viên hàng không là do cô bắt cá hai tay, hơn nữa, cô còn công khai nói với bạn trai rằng, mình là kẻ lăng nhăng, thích những mối quan hệ ngoài luồng. Bạn trai của nữ tiếp viên không chịu nổi sự thật này, đã thẳng tay sát hại người yêu.

Được biết, nghi phạm bị khởi tố là Lương Xuân Chính, 28 tuổi. Cách đây 3 năm, Xuân Chính quen biết và hẹn hò với nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp có tên Tô Uyển Lâm.


Người đàn ông ra tay độc ác với bạn gái bắt cá hai tay

Người đàn ông ra tay độc ác với bạn gái bắt cá hai tay

Đem lòng yêu Uyển Lâm tha thiết, Xuân Chính chấp nhận rất nhiều yêu sách của cô. Dù đã yêu nhau 2 năm nhưng Uyển Lâm vẫn không chịu công khai quan hệ của hai người. Xuân Chính thấy bức bối nhưng vẫn chấp nhận làm một "bạn trai vô hình" để được ở bên cạnh Uyển Lâm.

Tuy nhiên, Uyển Lâm không phải là một cô gái chung thủy. Bởi không công khai bạn trai nên trong mắt nhiều người, Uyển Lâm vẫn là một cô gái độc thân trẻ trung, xinh đẹp. Cô được nhiều chàng trai khác theo đuổi và coi đó là điều đáng tự hào, thậm chí còn quan hệ ngoài luồng với một số người.

Thế nhưng, sau khi biết chuyện Uyển Lâm phản bội, Xuân Chính vẫn tha thứ. Vì yêu quá yêu bạn gái, Xuân Chính sẵn sàng nhịn nhục, là một "bạn trai bí mật" của Uyển Lâm.

Đến năm 2015, nhiều lần thấy Uyển Lâm đong đưa, qua lại với những chàng trai khác, Xuân Chính thật sự tức giận. Sự bực bội, nỗi ghen tuông bị kìm nén quá lâu biến thành oán hận.


Chân dung nữ tiếp viên hàng không bị bạn trai sát hại

Chân dung nữ tiếp viên hàng không bị bạn trai sát hại

Hai người không ít lần cãi vã sau cùng, thấy Xuân Chính có chiều hướng kiểm soát mạnh mẽ, Uyển Lâm quyết định nói lời chia tay. Yêu quá hóa hận, Xuân Chính không cam lòng với sự cự tuyệt của bạn gái tiếp viên hàng không, anh không ngừng quấy rối.

Tháng 11/2015, Tô Uyển Lâm có hẹn tới nhà Xuân Chính ăn cơm. Ăn uống xong xuôi, khi Uyển Lâm chuẩn bị rời đi, Xuân Chính rút dao sát hại người yêu cũ.

Tại thời điểm đó, mẹ của Xuân Chính cũng có mặt tại nhà. Khi thấy con trai mất kiểm soát, bà la hét và xông tới ngăn cản tuy nhiên, vì vết thương quá sâu nên Uyển Lâm đã không qua khỏi.

Xuân Chính bị bắt ngay sau đó. Hiện, người đàn ông này phải đối diện với cáo buộc giết người có chủ đích. Sự việc diễn ra khiến không ít người thường xót cô gái xinh đẹp và cả người đàn ông bị tình yêu che mờ lý trí.

Theo Tư Tuyền
Dân Việt