Chồng tiết lộ bí mật động trời trong đêm tân hôn

Đêm đầu tiên sau ngày cưới, chồng em thừa nhận, anh dành hết tình cảm cho người yêu cũ và lấy em để làm vui lòng bố mẹ. Khi người tình quay về, anh đòi ly hôn để đến với "tri kỷ" của đời mình.

Em đến với chồng do mai mối. Lúc lấy nhau, chồng em đã có tuổi, gia đình khá giả, có sự nghiệp thành đạt trong khi đó em vừa ra trường, làm nhân viên bình thường ở một công ty tư nhân.

Về làm vợ anh, ai cũng bảo số em sướng. Em cũng thầm mỉm cười hạnh phúc nếu không có chuyện này. Ngay sau đêm tân hôn, anh nói thẳng với em, anh không có tình cảm với em. Anh thấy em hiền, ngoan, gia đình lại nề nếp nên anh mới lấy em về làm vợ.


Đêm tân hôn, chồng tiết lộ bí mật khiến em tan nát cả cõi lòng (Ảnh minh họa)

Đêm tân hôn, chồng tiết lộ bí mật khiến em tan nát cả cõi lòng (Ảnh minh họa)

Thực chất tình cảm của anh đã dành cho một người con gái. Chị ấy là gái Hà Nội gốc, xinh đẹp, tài giỏi, gia đình có điều kiện. Trước đây, họ yêu nhau sâu đậm rồi chị ấy có học bổng đi học nước ngoài. Anh đã đề nghị họ làm đám cưới trước khi chị đi học nhưng chị không đồng ý. Cuối cùng chị ấy đi dù anh làm nhiều cách níu kéo.

Vì bố mẹ ép buộc phải lấy vợ sớm (anh là con trai một) nên anh chiều theo ý các cụ còn anh vẫn quyết tâm đợi người con gái kia về. Lúc đó, anh sẽ giải thoát cho em và đến bên người kia.

Em nghe như chết cả cõi lòng. Những ngày sau đó, em hận anh vô cùng nhưng càng hận càng yêu, em không thể rời xa anh được. Cuối cùng em chấp nhận sự đối xử tệ bạc ấy chỉ để được ở cạnh anh. Em nghĩ rằng ở lâu với nhau cũng sẽ có tình cảm, em sẽ giúp anh quên đi người kia.

Thế rồi em giấu anh để mang bầu (anh buộc em phải tránh thai). Đến khi cái thai được hơn 2 tháng thì anh phát hiện, anh nói: "Con là do em lựa chọn, sau này có điều gì thì em phải chịu. Anh không muốn có con, nhất là với em". Dù nghe những lời như xát muối vào lòng em vẫn kiên định trả lời: "Em đồng ý".

Tưởng có sự xuất hiện của con chồng em sẽ thay đổi, yêu con sẽ yêu luôn mẹ của con nhưng không phải thế. Anh ấy vẫn chăm sóc chu đáo cho vợ con nhưng nảy sinh tình cảm với em thì tuyệt nhiên không. Em biết anh vẫn đang liên lạc với người cũ hằng ngày và vẫn thân mật vô cùng.

Năm 2015, ngày đáng sợ của cuộc đời của em cũng đã đến khi chị kia đi du học về. Lúc đấy con của chúng em được hơn 2 tuổi, em và chồng ký vào đơn ly hôn trong im lặng vì anh không muốn gia đình 2 bên biết chuyện.

Em như người trong cơn mộng du, chồng bảo gì làm nấy vì em biết sau ngày hôm ấy mọi thứ với em sẽ chấm hết. Ngày đó em khóc nhiều lắm. Em thương thân em, sau bao năm cố gắng mà chồng không đoái hoài. Em còn quá trẻ để mang tiếng một đời chồng. Em thương con em khi bố nó từ chối con để chạy theo người tình mà theo anh nói là "tri kỷ" của đời anh.

Anh cho em một khoản tiền không nhỏ, anh cũng sắp xếp cho mẹ con em một căn chung cư để ở. Nhưng rồi chuyện cũng đến tai bố mẹ chồng em. Mẹ chồng em ngất lên ngất xuống còn bố chồng em chỉ thẳng tay vào mặt chồng em tuyên bố: "Mày mà bỏ mẹ con nó tao từ mặt mày". Nhưng dẫu thế hay cả trời đất sụp đổ đi chăng nữa thì chồng em vẫn kiên quyết rũ bỏ.

May mắn em được bố mẹ chồng rất thương. Ông bà thường xuyên qua lại, mua sắm đồ cho mẹ con em và an ủi em. Những ngày đó không có con trai, không có bố mẹ chồng (đã cũ) động viên thì em không thể nào gượng dậy được.


Anh kiên quyết rũ bỏ vợ con để đến với tình cũ (Ảnh minh họa)

Anh kiên quyết rũ bỏ vợ con để đến với tình cũ (Ảnh minh họa)

Cuộc sống của em rồi cũng trở lại quỹ đạo cũ. Hằng ngày đi làm, chiều tối 2 mẹ con lại quây quần. Cuối tuần em vẫn thường đưa con qua nhà ông bà nội chơi. Nhưng trái tim em vẫn rỉ máu khi có ai nhắc tên anh, đi trên phố thấy có dáng người giống chồng cũ...Em chỉ trách mình đã cố đấm ăn xôi, đã ảo tưởng rồi sinh con ra mà không thể giữ nổi bố cho con.

Phần về anh và người tình, sau khi chúng em ly hôn họ dọn về sống chung với nhau. Họ cùng nhau đi du lịch, cùng nhau mở công ty làm ăn rất hòa hợp.

Họ đưa nhau về ra mắt gia đình để cưới vì 2 người đã có tuổi. Nhưng lúc họ về, mẹ chồng em nhìn thấy đã chửi bới cô ta là đồ cướp chồng, vì cô mà gia đình con tôi tan nát. Bức xúc, huyết áp tăng bà lại ngất. Bố chồng em không nén được giận, tát cho chồng em một phát rồi đuổi cả 2 ra khỏi nhà. Mọi chuyện này em nghe người giúp việc của nhà chồng kể lại chứ ông bà không nói, chắc có lẽ sợ mẹ con em buồn.

Thời gian đầu sau ly hôn chồng em vẫn qua để đưa con đi chơi. Một vài lần anh rủ em đi cùng cho con có cảm giác gia đình nhưng em từ chối dù em còn yêu anh rất nhiều.

Tết vừa rồi, em định về quê ngoại ăn Tết nhưng bố mẹ chồng lại bảo em ở lại ăn Tết cùng ông bà. Thế là em cho con sang nhà ông bà, em vẫn ở nhà em chứ không dám ở bên ấy sợ người ta dị nghị.

Em tưởng mọi chuyện thế là sẽ an bài, hai người kia cưới nhau còn mẹ con em cứ dựa vào nhau qua ngày đoạn tháng nhưng không sóng gió mới bắt đầu với em...

Ban đầu là cuộc gọi từ người yêu của chồng. Chị ta yêu cầu em cắt đứt quan hệ với chồng. Chị ta bảo em đừng lôi con vào cuộc, để lấy cớ níu kéo chồng. Chị ta khuyên em nên tìm bố mới cho con chứ đừng làm phiền bắt chồng em thăm nom hai mẹ con.

Em uất lắm nhưng cũng nhịn vì bung bét ra cũng chẳng được gì. Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, chị ta mò được facebook của em, rồi gửi ảnh 2 người đi chơi, du lịch cho em. Em xem mà đau lắm vì còn yêu chồng rất nhiều.

Thời gian gần đây, chồng em thường xuyên đến đón con đi chơi, đi ăn nhiều hơn. Anh ta rủ em đi cùng em từ chối nhưng khi con trai khóc lóc đòi đi cùng em cũng phải đi. Thế là tối đó người yêu của chồng lại dùng số điện thoại lạ quấy rối em suốt đêm.

Cuối tuần này, bố mẹ chồng em làm mừng thọ cho bố chồng. Ông bà sang tận nơi mời mẹ con em về. Ông nói: "Ngày trọng đại mà gia đình thiếu hụt thì bố mẹ không vui lòng. Con nể thân già này thì về cho cha mẹ được mở mày mở mặt với khách khứa, họ hàng". Khi em đang băn khoăn thì chồng em lại gọi điện bảo hôm đó sẽ đưa xe sang đón mẹ con em.

Nếu em về thì chắc chắn sẽ gặp chồng cũ ở đấy rồi sẽ phải diễn vở kịch hạnh phúc vì việc vợ chồng em ly hôn rất ít người biết. Nhưng nếu em về cô ta sẽ không để yên cho em và cứ dùng dằng thế này mãi liệu trái tim em còn rỉ máu đến bao giờ?

Theo Phạm Ngọc H. (Hà Nội)
Vietnamnet

MỚI NHẤT
Vợ - sợ gì mà không... sợ!
Vợ - sợ gì mà không... sợ!

(Dân trí) - Đàn ông vốn vẫn được mặc danh là phái mạnh, vậy nên tâm lý chung của đàn ông xưa nay có lẽ vẫn là được tỏ ra có quyền và oai phong trước vợ. Chẳng có người chồng nào lại không muốn có một cô vợ ngoan ngoãn, biết nghe lời. Còn anh chàng nào “yếu vía” hơn vợ, hẳn sẽ là đề tài để châm biếm, trêu đùa của bạn bè, chiến hữu.

Thứ ba, 23/08/2016 - 04:04

Chồng sắp cưới nói với tôi anh vẫn yêu người cũ
Chồng sắp cưới nói với tôi anh vẫn yêu người cũ

(Dân trí) - Trong hai tháng tới chúng tôi sẽ làm đám cưới. Tiệc đã được hai bên bố mẹ đặt trước ngày ấn định đến nửa năm. Họ hàng hai bên cũng đều biết tôi và anh sẽ nên vợ nên chồng. Thế nhưng...

Thứ ba, 23/08/2016 - 10:30

Đi bộ hơn 3000 dặm để tưởng nhớ con gái đã mất
Đi bộ hơn 3000 dặm để tưởng nhớ con gái đã mất

(Dân trí) - Natalia Spencer bắt đầu đi bộ đường dài từ năm ngoái như một cách để đối phó với nỗi đau mất con gái Elizabeth. Từ đó đến nay, bà mẹ liên tục đi dọc theo bờ biển Anh và đã quyên góp được hơn 100.000 bảng.

Thứ ba, 23/08/2016 - 10:04

Cẩn thận với những kì vọng về cuộc sống hôn nhân
Cẩn thận với những kì vọng về cuộc sống hôn nhân

(Dân trí) - Cuộc sống sau khi kết hôn có thể rất tuyệt vời nhưng cũng có thể làm bạn chán nản vì kì vọng quá lớn. Những suy nghĩ sau bạn cần loại bỏ để tình yêu luôn đẹp.

Thứ ba, 23/08/2016 - 07:35

Em bé 23 tháng tuổi sống sót kỳ diệu sau tai nạn lật thuyền
Em bé 23 tháng tuổi sống sót kỳ diệu sau tai nạn lật thuyền

(Dân trí) - Cuộc tìm kiếm đầy tuyệt vọng em bé biến mất trong một tai nạn trên sông Indian (Mỹ) đã kết thúc như phép màu khi người ta tìm thấy bé vẫn an toàn trong chiếc túi khí trôi nổi ngay dưới thuyền bị lật.

Thứ hai, 22/08/2016 - 03:11

Anh bồi bàn nhận 500 đô la tiền boa vì lý do ngọt ngào nhất
Anh bồi bàn nhận 500 đô la tiền boa vì lý do ngọt ngào nhất

(Dân trí) - Thông thường tại Mỹ, bạn sẽ nhận mức boa 15-20% hóa đơn khi phục vụ nhưng anh chàng bồi bàn Kasey Simmons thì rất choáng vì nhận được số tiền boa bằng 135135% hóa đơn, vì lý do rất ngọt ngào.

Thứ hai, 22/08/2016 - 01:00

Cặp đồng tính nam đầu tiên sinh ba
Cặp đồng tính nam đầu tiên sinh ba

(Dân trí) - Đây là cặp đồng tính nam đầu tiên trên thế giới làm cha của chính những đứa con mang dòng máu của mình nhờ phương pháp mang thai hộ. Các em bé mang DNA của cả hai ông bố.

Thứ hai, 22/08/2016 - 11:28

Chùm ảnh vui: "Những đứa trẻ bạ đâu ngủ đấy"
Chùm ảnh vui: "Những đứa trẻ bạ đâu ngủ đấy"

(Dân trí) - Những tấm hình cho thấy bọn nhóc đúng là có thể ngủ ở bất cứ đâu, từ xe đẩy ở siêu thị đến nóc ti vi, thậm chí trong cả một bữa tiệc quan trọng mà nhân vật được chào đón là tổng thống Obama đi chăng nữa.

Thứ hai, 22/08/2016 - 10:34

Người tình phủi tay ngay khi tôi ly hôn với chồng
Người tình phủi tay ngay khi tôi ly hôn với chồng

(Dân trí) - Tôi kết hôn đã 12 năm, vợ chồng tôi quen nhau 3 năm rồi mới cưới. Khi yêu và cưới anh, tôi còn quá trẻ, thực sự tôi cũng không biết đó có phải tình yêu...

Thứ hai, 22/08/2016 - 10:09

Bi kịch những thiếu nữ bị phụ tình, vô vọng ôm con đợi gã sở khanh
Bi kịch những thiếu nữ bị phụ tình, vô vọng ôm con đợi gã sở khanh

Khi những ánh đèn giữa thung lũng Măng Ri, huyện Tu Mơ Rông, Kon Tum bật lên, đối nghịch với sự ấm cúng của những gia đình vẹn toàn, ngược lại sự ồn ào từ các lán trại công trường cầu đường là sự trầm lắng của những căn nhà gỗ. Trong những căn nhà ấy rất nhiều phụ nữ Xê Đăng ôm con trong vô vọng đợi chờ người mình từng dốc cạn niềm tin yêu quay về, mà mong đợi ấy như làn khói mong manh.

Thứ hai, 22/08/2016 - 08:21

Philippines: Trường đại học cấm sinh viên yêu nhau
Philippines: Trường đại học cấm sinh viên yêu nhau

(Dân trí) - Một trường đại học ở thành phố Cagayan de Oro, Philippines đã gây sốc khi đưa ra lệnh cấm sinh viên yêu nhau, do lo ngại cho “tương lai” của các nữ sinh theo học tại đây.

Thứ hai, 22/08/2016 - 07:32

Hôn nhân của cha mẹ ảnh hưởng đến lòng tự trọng của trẻ
Hôn nhân của cha mẹ ảnh hưởng đến lòng tự trọng của trẻ

(Dân trí) - Một nghiên cứu mới đã chứng minh những trẻ em có đầy đủ cả cha lẫn mẹ có lòng tự trọng cao hơn là những trẻ mồ côi hoặc cha mẹ đơn thân.

Thứ hai, 22/08/2016 - 07:25

ĐÁNG QUAN TÂM
Mỹ: Phim “đen” đang đầu độc giới trẻ
Mỹ: Phim “đen” đang đầu độc giới trẻ

(Dân trí) - Tại Mỹ, Nhật và nhiều quốc gia khác trên thế giới, ngành công nghiệp phim người lớn thực sự là một “cỗ máy in tiền” với mức doanh thu hàng triệu đô mỗi năm. Đánh đổi lấy thành công về mặt kinh tế, xã hội là những hậu quả nặng nề, nhất là trong vấn đề giáo dục tình dục cho lớp trẻ.

Chủ nhật, 21/08/2016 - 01:00

Khi cô dâu chú rể bán vé mời đám cưới
Khi cô dâu chú rể bán vé mời đám cưới

(Dân trí) - Bán vé mời đám cưới đã trở thành hình thức kinh doanh độc đáo tại Ấn Độ và một số quốc gia khác trên thế giới. Tham dự dịp đặc biệt như vậy, bạn sẽ có được những trải nghiệm văn hóa độc nhất vô nhị và những kỉ niệm cực kì khó quên.

Chủ nhật, 21/08/2016 - 08:36

Dẫu là ngày mưa bay
Dẫu là ngày mưa bay

(Dân trí) - Bạn kể ngày xưa mỗi khi hò hẹn, hễ trời mưa người ta lại trì hoãn, lười biếng với cuộc gặp gỡ. Sau này, người sẵn sàng rời xa ngay lúc bạn đang loay hoay cùng cực. Mới hay bởi ngần ngại từ cơn mưa ngày trước nên lỡ bước dở dang một cuộc tình.

Chủ nhật, 21/08/2016 - 08:30

Làm gì khi bị người tình phản bội?
Làm gì khi bị người tình phản bội?

(Dân trí) - Đối mặt với nỗi đau phản bội không bao giờ là điều dễ dàng. Tuy nhiên, có một số phản ứng cơ bản có thể giúp bạn vượt qua đau đớn của thực tại.

Chủ nhật, 21/08/2016 - 08:23

Tát nhau chảy máu vì bạn trai đòi "cưa đôi" tiền nhà nghỉ
Tát nhau chảy máu vì bạn trai đòi "cưa đôi" tiền nhà nghỉ

Sau khi “vui vẻ”, chàng trai móc ví trả 150 nghìn trong tổng số 250 nghìn tiền phòng. Phần còn lại anh ta yêu cầu bạn gái trả và cuộc “đại chiến” đã xảy ra.

Thứ bảy, 20/08/2016 - 02:00

Bỏ chồng chung, hai phụ nữ tình địch thương nhau như chị em
Bỏ chồng chung, hai phụ nữ tình địch thương nhau như chị em

Không phải người thứ ba nào cũng là người sai quấy, phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Trong phiên tòa ly hôn diễn ra ở Sóc Trăng cuối tháng 10/2015, người vợ đã làm cho những người dự tòa rất ngạc nhiên, vì thay vì kể tội chồng ngoại tình, phụ rẫy mình, chị còn lên án người chồng đã lừa dối cả hai người đàn bà, là vợ và người tình.

Thứ bảy, 20/08/2016 - 01:00

Là con gái dại khờ vừa đủ...
Là con gái dại khờ vừa đủ...

Dại khờ vừa đủ, tin yêu luôn đong đầy và đừng vì tổn thương mà buông lơi… Vì rồi ai cũng có một cuộc đời phía trước...

Thứ bảy, 20/08/2016 - 11:36

Chồng cứ việc ở nhà chăm con, kiếm tiền để em lo
Chồng cứ việc ở nhà chăm con, kiếm tiền để em lo

Có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng, chuyện nội trợ phải là chuyện của đàn bà, đàn ông ra ngoài kiếm tiền thế nhưng, gia đình tôi lại khác, tôi là người kiếm tiền chính trong nhà, còn chồng ở nhà thay vợ, nội trợ, nấu nướng, chăm sóc con cái.

Thứ bảy, 20/08/2016 - 11:29

Một lần về sớm, phát hiện bí mật động trời của mẹ chồng
Một lần về sớm, phát hiện bí mật động trời của mẹ chồng

- Chiều hôm đó về nhà sớm, đi qua phòng bố mẹ chồng, mình phát hiện có những tiếng thì thầm của mẹ chồng và người đàn ông lạ. Khi nhìn vào, cảnh tưởng trước mắt đã khiến mình không thể tin nổi.

Thứ bảy, 20/08/2016 - 10:00

Tậu búp bê tình dục để tưởng nhớ người vợ quá cố
Tậu búp bê tình dục để tưởng nhớ người vợ quá cố

(Dân trí) - Một người đàn ông có tên Zhang Wenliang mất vợ năm ngoái vì bệnh ung thư đang đối mặt với nỗi đau bằng một con búp bê tình dục được ông này cho rằng mang dáng hình thân thương của vợ.

Thứ bảy, 20/08/2016 - 08:05

Kết cục cay đắng của cô gái phụ ngãi tham vàng
Kết cục cay đắng của cô gái phụ ngãi tham vàng

(Dân trí) - Ngày tôi từ bỏ mối tình kéo dài suốt 5 năm với Minh để lấy một người đàn ông khác, cả gia đình và bạn bè tôi đều ái ngại. Bố mẹ tôi thì bảo rằng tôi nông nổi, bạn bè chỉ trích tôi tham vàng phụ ngãi. Chẳng sao cả, cuộc sống của tôi là do tôi quyết định.

Thứ bảy, 20/08/2016 - 07:43

Hy hữu bà mẹ sinh con trên máy bay
Hy hữu bà mẹ sinh con trên máy bay

(Dân trí) - Mới đây, hãng hàng không Cebu Pacific Air đã trao tặng một phần quà vô cùng đặc biệt cho bà mẹ bất ngờ sinh con trên chuyến bay từ Dubai đến Manila.

Thứ bảy, 20/08/2016 - 07:18

Phòng the tắt lửa, muốn bỏ chồng theo trai lạ ở quán bar
Phòng the tắt lửa, muốn bỏ chồng theo trai lạ ở quán bar
(Dân trí) - Thiếu thốn hoặc thiếu vắng hoàn toàn đời sống tình dục là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tan vỡ hôn nhân. Song bỏ chồng con theo trai sau một đêm với người lạ thì bạn đang vội vàng quá...