Thứ năm, 30/11/2017 - 09:58

Chồng bảo vợ có bầu 8 tháng "đi làm gái lấy tiền nuôi con"

Em có bầu 8 tháng rồi, sắp sinh mà không có tiền mua đồ sơ sinh cho con. Giãi bày lo lắng với chồng, chồng em lạnh lùng bảo: “Cô đi làm gái mà kiếm tiền nuôi con”.

“Chưa bao giờ em bí bách đến nỗi hối hận khi giữ lại cái thai này. Gia đình em không được như các gia đình khác, nên không cưu mang được con cháu”, Tạ Thị Hinh, 20 tuổi, ở huyện Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc nghẹn ngào nói trong nước mắt.

Tạ Thị Hinh cho biết: Mẹ cô mất sớm, bố đến sống ở nhà của bà vợ hai. Bố cũng không có tiền để cho con gái. Còn cô chưa xin được việc làm. Tiền tiết kiệm hồi chưa lấy chồng giờ cũng gần hết.

Đi thuê phòng trọ, cả tiền phòng và tiền ăn 1 mình cũng không đủ. Họ hàng nhà em thì sợ mang tiếng cho người sắp sinh nở ở ké, nên cứ đuổi khéo, không cho mẹ con em ở nhờ.

Gần đến ngày sinh, tôi gọi điện cầu cứu chồng cho tiền, anh lạnh lùng nói: Cô đi làm gái mà kiếm tiền sinh con. (Ảnh minh hoạ)
"Gần đến ngày sinh, tôi gọi điện cầu cứu chồng cho tiền, anh lạnh lùng nói: Cô đi làm gái mà kiếm tiền sinh con". (Ảnh minh hoạ)

Đến thời điểm này, đồ sơ sinh em cũng chưa mua được ít nào, sắp sinh rồi. Em không dám nói với ai là không có tiền mua tã sơ sinh cho con. Con càng quẫy đạp mạnh trong bụng, em càng thấy bất lực, chứ không hề mong con sớm ra đời với mẹ như bao bà mẹ khác.

Chồng lừa em, mới cưới xong, anh ta lấy hết tiền cưới mua ô tô để chạy thuê kiếm tiền nuôi vợ con. Khi em có bầu hơn 3 tháng thì anh ta tuyên bố không muốn tiếp tục cuộc sống với em nữa, mà quay về sống chung với người yêu cũ.

Bây giờ em gần sinh con, em nhắn chồng đưa em ít tiền để chuẩn bị sinh, nhưng chồng bảo: “Cô đi làm gái mà kiếm tiền nuôi con, tôi không có tiền cho cô”.

Nghe những lời nói cạn tình của chồng, tự dưng em thấy hối hận vì đã giữ lại đứa con này, vì chưa kịp chuẩn bị ít kinh tế để tự trang trải cho 2 mẹ con. Mấy tháng nay, bị chồng ruồng bỏ đi với người khác, em đã cố nuốt nước mắt để sống vì con. Giờ bị chồng dồn đến đường cùng, không còn 1 xu trong người nữa, em phải làm gì để tiếp tục sống và nuôi con?

Theo Bảo Vy
Phụ Nữ Việt Nam