Thứ sáu, 12/01/2018 - 08:12

Cảm động chuyện tình "đến cái chết cũng không thể chia lìa" của cặp vợ chồng bên nhau 67 năm

Dân trí

Sau gần 70 năm gắn bó, ông Arthur và bà Dorothy dường như có được “thần giao cách cảm” và đến lúc lìa xa trần thế cũng chỉ chênh nhau vỏn vẹn 90 phút.

Dù đã lớn tuổi nhưng cặp đôi vẫn vô cùng tình cảm
Dù đã lớn tuổi nhưng cặp đôi vẫn vô cùng tình cảm

Ông Arthur 91 tuổi và Bà Dorothy Harding 88 tuổi đến từ Newton Heath, Manchester đều qua đời vào ngày 5/1 vừa qua. Dù nằm tại những bệnh viện khác nhau nhưng hai ông bà dường như có “thần giao cách cảm” và ra đi cách nhau chỉ 90 phút. Hai ông bà đã có với nhau 67 năm hôn nhân.

“Chúng tôi nói với bà rằng ông đã qua đời. Lúc đó bà đã quá yếu nên chúng tôi nói “Nana, bà cũng có thể đi” và đó là lúc bà trút hơi thở cuối cùng. Mọi người đều cảm thấy có một mối liên hệ thần giao cách cảm giữa hai người”, cháu gái Ros Harding chia sẻ.

Cặp đôi khi còn trẻ
Cặp đôi khi còn trẻ

Ông Arthur và bà Dorothy kết hôn năm 1950 và đã sống bên nhau nhiều thập kỷ. Cả hai vô cùng khỏe mạnh cho đến khi cùng bị ốm vào 10 tuần trước. Ông Arthur được đưa đi điều trị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và bà Dorothy cũng nhập viện do có vấn đề về tim.

Cụ ông từng làm ở công ty dệt may rồi chuyển sang làm việc tại cửa hàng bán đồ mỹ nghệ tinh xảo Bric-a-brac. Bà Dorothy từng làm việc trong một nhà máy rồi chuyển sang chăm sóc người cao tuổi và cuối cùng là trở thành thợ cơ khí. Mọi người trong vùng đều nhận xét hai người là một cặp vô cùng đáng yêu. Họ có với nhau 2 người con, 4 người cháu, 6 chắt và 1 chít.

Trà Xanh
Theo TS

Mới nhất