Cách biểu lộ tình yêu của đàn ông

(Dân trí) - Đàn ông không phải giống hoạt ngôn như phụ nữ. Nếu yêu bạn, họ có xu hướng biểu đạt trong thầm lặng, thông qua những hành động mà chỉ một chút tinh ý bạn sẽ dễ dàng nhận ra:

 
1. Chàng cởi mở với bạn


1. Chàng cởi mở với bạn

 

Đàn ông không dễ bộc lộ lòng mình. Bởi thế, nếu chàng không ngần ngại để bạn thấy mọi góc khuất trong tâm hồn chàng, điều đó chứng tỏ chàng thật sự tin và có cảm tình với bạn.

 

2. Chàng xắn tay giúp bạn

 

Đổ rác hay dọn toilet chẳng phải việc dễ chịu gì, cảm giác thật mất vệ sinh và thiếu lãng mạn, song đó có thể là cách người đàn ông bộc lộ cho bạn thấy anh ấy yêu và rất vui được làm cho bạn bất cứ điều gì. Chàng không là váy cho bạn đi làm bởi vì chàng thích công việc ấy, đúng không? Chàng làm thế vì muốn bạn được vui và hạnh phúc.

 

3. Nhờ bạn giúp đỡ

 

Cho dù là nhờ hiến kế đối phó với sếp khó tính ở cơ quan hay nhờ bạn lựa giúp quà tặng mẹ, chàng hỏi ý kiến bạn vì tôn trọng bạn và quan tâm xem bạn nghĩ gì.

 

4. Chàng thích biểu lộ tình cảm với bạn ở chỗ đông

 

Ngay trước mặt mọi người, chàng vẫn không thể rời tay mình khỏi tay bạn. Chàng thích được giới thiệu bạn là của chàng, chàng muốn “khoe” bạn với bất kỳ ai, có những lúc chàng còn siết nhẹ tay bạn như thầm cảm ơn bạn đã đi bên chàng nữa.

 

5. Chàng chọn quà hoàn hảo tặng bạn

 

Phải nhắc bạn trước là cũng đừng lo lắng nếu chàng tặng bạn một món quà dở ẹc. Song nếu chàng kiên trì tìm kiếm và nâng cao kỹ năng shopping, thì chàng không chỉ là người biết lắng nghe đâu mà còn để tâm, dụng công và sẵn lòng bỏ nhiều giờ đồng hồ để lùng cho được chính xác món quà mà bạn thích.

 

6. Giới thiệu bạn với gia đình

 

Đàn ông yêu thì nhiều nhưng để tiến đến nghiêm túc tới mức dắt về giới thiệu với gia đình thì rất ít, thậm chí chỉ có một. Nếu bạn là cô gái ấy, bạn đã may mắn có được trái tim chàng.

 

7. Chàng biến mình thành một phần cuộc sống của bạn

 

Mỗi sáng Chủ nhật buồn tẻ của bạn trở nên sôi nổi hơn khi có chàng đến chơi, cùng nằm trên sofa ăn bỏng ngô và xem phim, nghe nhạc. Cuối tuần cà phê cùng các cô gái, bạn nhận ra cũng có sự góp mặt của chàng, với tư cách vệ sĩ của bạn. Như thế là chàng muốn hiện diện trong cuộc sống của bạn rồi.

 

8. Chàng thỏa hiệp

 

Đơn giản thôi: Khi một người đàn ông yêu bạn, anh ấy muốn bạn được hạnh phúc. Điều này không có nghĩa là chàng để bạn làm bất cứ điều gì bạn muốn, song chàng sẵn lòng đạt đến thỏa thuận để cả hai cùng được vui. Cho dù là hai người sẽ đi du lịch ở đâu hay ai được cầm cái điều khiển TV, chàng sẽ chứng tỏ tình yêu bằng cách đôi khi nhường cho bạn.

 

HA

Theo SMS