Thứ tư, 22/07/2015 - 15:35

Bạn trai đại gia dọa sẽ kiện tôi vì tiền

Dân trí

Câu chuyện của một cô gái thuộc hàng có nhan sắc có thể sẽ khiến bạn nghĩ lại về việc có nên dựa dẫm vào "người đàn ông của mình" hay không.


Bạn trai đại gia dọa sẽ kiện tôi vì tiền

Tôi và anh ấy yêu nhau đã được 2 năm. Lúc đầu anh ấy thuyết phục tôi bỏ công việc tôi đang làm để đến làm bán thời gian cho công ty của anh ấy. Do công việc của tôi hồi ấy chẳng kiếm được bao nhiêu, chuyển sang việc mới vừa không mất nhiều thời gian lại vừa được ở gần người yêu nên tôi vội vã đồng ý mà không hề cân nhắc.

Tôi dọn đến ở cùng anh ấy trong một căn chung cư anh ấy thuê cho hai người. Tôi làm mọi việc một người vợ sẽ làm dù chúng tôi chưa kết hôn: Chăm sóc người đàn ông của mình và quán xuyến việc nhà.

Gần đây tình cảm của chúng tôi bắt đầu rạn nứt. Chúng tôi hay cãi nhau và anh ấy dọa sẽ biến cuộc sống của tôi thành ác mộng. Anh ấy nói sẽ kiện tôi, siết lương của tôi để bù cho tất các các chi phí anh đã tiêu tốn vào tôi, số tiền anh ấy ước tính cao đến mức khó tưởng, hàng chục ngàn đô! Gã điên này còn nói sẽ lấy lại từng xu anh ta đã tiêu vào tôi và tất cả các cô bồ cũ.

Nói thực lòng, tôi đang rất sợ hãi. Tôi không ký với bạn trai bất cứ một hợp đồng nào, nhưng đúng là có những hóa đơn của tôi do anh ta trả. Anh ta là người thông minh, còn tôi không có một khoản tiết kiệm nào để phòng thân cả. Gia đình tôi cũng không giàu. Chuyện sẽ thế nào nếu anh ta thực sự kiện tôi?

M.L

Bạn trai đại gia dọa sẽ kiện tôi vì tiền

Mới nhất