8 điều người đàn ông của bạn muốn bạn ngừng làm ngay lập tức

Chỉ trích anh ấy trước mặt mọi người, trút giận vô cớ, hỏi anh ấy xem bạn có béo không là một trong những điều đàn ông thấy khó chịu nhất và muốn bạn ngừng làm ngay.

Chỉ trích anh ấy trước mặt mọi người

Chỉ trích người đàn ông có thể làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn một cách cực đoan, đặc biệt nếu bạn làm điều này trước mặt bạn bè của họ. Bạn có thể cảm thấy bực mình và khó chịu vì thái độ bất cẩn của anh ấy nhưng điều đó không có nghĩa là thỉnh thoảng bạn chỉ trích nửa kia của mình. Việc chỉ ra lỗi lầm của nửa kia trước mặt mọi người có thể làm tổn thương tình cảm của họ và do đó, điều này có thể ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của hai bạn.

Xâm phạm không gian cá nhân của họ

Bạn có thích nếu ai đó liên tục xâm phạm không gian cá nhân của bạn không? Nếu bạn cảm thấy khó chịu và cáu kỉnh thì nửa kia của bạn cũng vậy khi bạn làm phiền anh ấy trong lúc chàng đang tận hưởng thời gian của bản thân và không gian cá nhân. Giống như bạn muốn có không gian cá nhân của mình để làm mới, sạc năng lượng cho bản thân và cảm thấy tràn đầy sinh lực, đàn ông cũng muốn có không gian cá nhân để cảm thấy thoải mái. Vì vậy, cho dù anh ấy đang làm việc trên ô tô, xem một trận đấu cricket hoặc chơi trò chơi điện tử, anh ấy sẽ không bao giờ muốn bị làm phiền.

Trút giận vô cớ

Chỉ vì người đàn ông của bạn chiều chuộng bạn và đáp ứng những mong muốn cũng như yêu cầu của bạn, thì bạn cũng không nên nổi cơn thịnh nộ vô cớ. Nếu bạn thường xuyên cáu giận, thì có thể sẽ có lúc anh ấy cảm thấy bực bội vì hành vi của bạn. Anh ấy sẽ bắt đầu ghét thói quen gây chuyện cãi nhau của bạn ở bất kỳ bữa tiệc hoặc nơi công cộng. Không chỉ vậy, anh ấy có thể ngừng hẹn hò với bạn.

Tán tỉnh những người đàn ông khác mọi lúc

Đôi khi, người đàn ông của bạn có thể cảm thấy không vui khi thấy bạn tán tỉnh hoặc thân thiết với những người đàn ông khác. Mặc dù bạn trung thực và tận tâm với người đàn ông của mình, anh ấy có thể ghen tị với một số người đàn ông mà bạn kết thân. Điều này có nghĩa rằng, nửa kia của bạn có thể không thích một số anh bạn của bạn và do đó, khi bạn tán tỉnh họ, anh ấy có thể cảm thấy khó chịu và ghen tỵ.

Đối xử với họ bằng cách im lặng

Không ai thích nhận được sự đối xử trong im lặng. Vì vậy, khi bạn dùng cách im lặng để đối xử với người đàn ông của mình, anh ấy có thể cảm thấy khó chịu. Đối với anh ấy, sự đối xử trong im lặng của bạn có thể giống như đi chân trần trong sa mạc nóng bức. Ngay cả khi anh ấy thích một khoảng thời gian yên tĩnh, anh ấy sẽ ghét nhận được sự đối xử im lặng từ bạn. Điều này là do anh ấy sẽ cảm thấy có lỗi và thất vọng khi phải liên tục hỏi bạn "Có chuyện gì vậy?".

Hỏi xem bạn có béo không

Không cần biết bạn béo hay gầy, bạn cần hiểu rằng người đàn ông của bạn yêu bạn. Việc hỏi anh ấy xem bạn có mập lên không có thể khiến anh ấy khó chịu. Người đàn ông của bạn chắc chắn sẽ thích nhìn thấy bạn tự tin về con người của mình và không lo lắng về hình thức bên ngoài. Vì vậy, nếu bạn luôn hỏi nửa kia rằng bạn có béo hay không, bất kể bạn mặc bộ váy nào thì cũng có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai.

So sánh anh ấy với người khác

Không ai thích bị so sánh với những người khác. Vì vậy, nếu bạn thường so sánh nửa kia với những người đàn ông khác, thì bạn nên ngừng làm điều này ngay lập tức. Khi bạn so sánh người đàn ông của mình với những người khác, điều đó cho thấy rằng bạn không chấp nhận nửa kia của mình theo đúng như con người của anh ấy. Kết quả là người đàn ông của bạn có thể cảm thấy tự ti và nảy sinh sự chán ghét bạn. Thay vì so sánh người đàn ông của bạn, bạn có thể giúp anh ấy phát triển thành một con người tốt hơn.

Giữ liên lạc với người yêu cũ sau lưng anh ấy

Bạn có thể vẫn nói chuyện với người cũ và cho rằng không có gì sai trong việc này cho tận đến khi bạn không thể che giấu chuyện này với nửa kia hiện tại của mình. Khi bạn che giấu sự thật rằng bạn đang giữ liên lạc với người yêu cũ, anh ấy sẽ coi đó là sự phản bội và sẽ cảm thấy khó chịu. Anh ấy có thể nghĩ rằng bạn không tin tưởng anh ấy hoặc bạn đang che giấu điều gì đó mà anh ấy nên biết.

Theo CTV Lý Nam
VOV.VN