Kiến thức giới tính

7 câu nói khiến chàng “mất hứng”

(Dân trí) - 1. “Vào chưa?” - Câu nói này được hiểu theo hai nghĩa: Một là “vũ khí” của chàng quá nhỏ, hai là nàng quen với “súng ống” “đại bác” hơn nhiều.

 
7 câu nói khiến chàng “mất hứng” - 1


2. “Thế thôi á?”

 

Đàn ông và đàn bà nhìn nhận khác nhau về sex. Đàn ông hy vọng rằng dù màn trình diễn không được cừ khôi như của vận động viên thế vận hội Olympic, họ ít nhất vẫn xứng đáng điểm A cho những nỗ lực của mình. Bị hỏi “thế thôi á” giống như một đòn giáng mạnh vào cái tôi đầy kiêu hãnh của họ vậy.

 

3. “Bạn trai cũ của em…”

 

Không gì giết chết cảm xúc dễ dàng hơn những lời thì thầm về… người tình cũ. “Có thể anh ta làm được điều này điều nọ khiến cô ấy hoàn toàn thỏa mãn trên giường, nhưng cũng chính anh ta gây cho cô ấy không biết bao đau khổ” - Chàng sẽ muốn nhắc bạn nhớ điều đó nếu bạn cứ tiếp tục bản trường ca ca ngợi bạn trai cũ của mình.

 

4. “Đây là lầu đầu của em”

 

Phụ nữ đa số cho rằng đàn ông sẽ muốn lên giường với một cô gái còn ngây thơ, trong trắng. Thực ra, điều này có thể chỉ đúng với những trường hợp 18 tuổi… trở xuống. Khi đã cứng tuổi hơn, đàn ông thích phụ nữ có kinh nghiệm. Có thể họ cho rằng “lần đầu” đồng nghĩa với lóng ngóng khi “yêu” và một loạt rắc rối về cảm xúc trước, trong và cả sau khi xảy ra “chuyện đó”.

 

5. “Anh không thể chỉ ôm em thôi à?”

 

Đàn ông dễ bị kích thích. Chỉ một cái vuốt ve nhẹ, một cử chỉ cọ xát của phụ nữ đã khiến họ “nổi hứng” lên rồi. Ví von một cách hoa văn thì “một chiếc lông hồng nhẹ nhàng chao qua cũng đủ để người chiến binh sẵn sàng vào cuộc chiến”.

 

Khi một người đàn ông đã “nạp điện” sẵn sàng mà phụ nữ lại chỉ thích âu yếm “chay”, đó quả thực là vấn đề nan giải mà không ông nào mong muốn.

 

6. “Chuyện này xảy ra với tất cả mọi người mà”

 

Chàng sẽ hiểu rằng: “Chuyện đúng là có thể xảy đến với tất cả mọi người, nhưng em lại chẳng mảy may quan tâm đến họ. Em chỉ biết một điều duy nhất: Anh bất lực với “súng ống” của anh!”.

 

7. “Khò khò…”

 

Đàn ông dường như cố tình quên phụ nữ cũng là con người và mang đầy đủ những nhược điểm rất con người: rậm rạp vio… lông, mùi cơ thể, đặc biệt là ngủ ngáy. Họ không thích phụ nnằm ngáy o o bên cạnh, hình ảnh đó khiến đàn ông mất hết hứng thú ái ân.

 

Huyền Anh

Theo Cosmopolitan

 

Đang được quan tâm