Thứ sáu, 16/11/2012 - 14:17

6 câu chàng sợ không dám hỏi

Dân trí

Và hôm nay, chàng sẽ được chính chị em phụ nữ trả lời:

 
1. “Sao phải nhiều giày thế?”


1. “Sao phải nhiều giày thế?”

 

Trả lời:

 

Giày với phụ nữ cũng ngọt ngào như những viên kẹo nhiêu màu sắc vậy. Một đôi giày đặc biệt “hot” có thể khiến phụ nữ thấy tự tin hơn, cao hơn, quyến rũ hơn mà không cần ăn kiêng khắc khổ.

 

Bất kể tâm trạng phụ nữ khi ấy là gì, căng thẳng, buồn bực, vừa mới bỏ bạn trai, chiếc giày luôn vừa vặn.

 

Chưa kể, tủ quần áo của phụ nữ phức tạp lắm: Cái quần jeans này nhét ống vào bốt được không hay phải đi với giày cao gót? Có cần mặc cái quần đũi ống rộng - chỉ đi được với giày bệt - này không? Bộ này chắc cần giày nâu, nhưng nâu sáng hay nâu sậm? Và nếu hôm nay đôi giày nâu đã hợp rồi, thì ngày mai phụ nữ lại cần một đôi khác mang lại cái nhìn mới mẻ hơn.

 

2. “Vợ tôi kể cả “chuyện giường chiếu” cho bạn bè nghe. Sao phụ nữ lại làm thế?”

 

Về cơ bản, phụ nữ xử lý mọi việc bằng cách nói về chúng với bạn bè. Bất kể là với mục đích giải tỏa, tìm kiếm lời khuyên, tán gẫu cho vui hay gì đi chăng nữa, vấn đề nằm ở chỗ, họ rút ra kinh nghiệm từ chính việc trò chuyện. Đàn ông trái lại, giải quyết vấn đề của mình bằng cách lặn ngụp trong bia hơi, vừa tu vừa lặng im ngồi xem thể thao trên TV. Thế giới đơn giản vẫn vận hành như vậy.

 

3. “Phụ nữ nghĩ đàn ông không biết họ mặc áo độn ngực sao?”

 

Đây là lý do chị em mặc áo độn: Thứ nhất, chúng dày nên tránh được tai nạn “giương đèn pin qua làn áo”. Thứ hai, áo ngực giống như cái vỏ, để cố định tài sản quý giá của chị em vào đúng vị trí của nó.

 

Đàn ông như những khách hàng chỉ thích ngó nghiêng, nếu phụ nữ đem “hàng họ” bày ra, chắc chắn các ông không xuất tiền. Họ phải để cho khi chiếc áo kia được tháo ra, thì khách hàng có muốn hối hận cũng đã muộn.

 

4. Sao phụ nữ nhã nhặn với mọi người nhưng thiếu kiên nhẫn với chồng mình thế?

 

Với 4 đứa con nheo nhóc, cô ấy có quyền được yên tâm rằng luôn có chồng hậu thuẫn. Bất cứ điều gì tạo thêm việc cho cô ấy làm, cho dù là đi tẩy trắng lại đống quần áo đã bị ông chồng chuyển sang màu hồng do giặt chung với đồ phai hay sắp xếp lại cuộc hẹn bị nhỡ đều làm cô ấy thấy kiệt sức.

 

Tất nhiên không công bằng khi bắt đàn ông phải hứng chịu nỗi bực dọc của phụ nữ, nhưng hãy nhìn xem, vợ bạn biết bạn có thể xoay xở với việc này, vì dù sao, đến cuối ngày, trong nhà ngoài vợ ra, cũng còn lại mỗi bạn là người lớn.

 

5. Kích thước thực sự quan trọng, đúng không?

 

Kích thước cái tôi của đàn ông là điều quan trọng nhất. Cũng giống như “cậu nhỏ”, nếu cái tôi đàn ông có kích thước quá to, thì đó là vấn đề.

 

6. Sao phụ nữ stress với nhiều thứ thế?

 

Trước hết, vì họ mang áp lực phải là kẻ giỏi hơn phái mạnh. Họ có áp lực làm bà mẹ tốt nhất, họ phải nấu ăn cho chồng, tự trồng rau sạch cho gia đình ăn, họ vẫn phải xuất sắc trong công việc, và họ lại còn phải... trẻ nữa.

 

Trong khi đàn ông có thể ngồi hàng 6 tiếng liền ở bar hay xem hết trận bóng trên TV thì phụ nữ, dù chỉ có 5 phút rảnh rỗi cũng phải nghĩ xem mình sẽ làm gì, viết nốt cho xong báo cáo hay trộn thêm món salad cho bữa tối, hay chạy ù đi sơn sửa móng tay...

 

Họ đều là những cái máy hoạt động hết công suất, bảo sao mà không stress!

 

Huyền Anh

Theo RBM