24 tuổi, sắp làm bố bất đắc dĩ sau cuộc tình một đêm

(Dân trí) - Hôm đó tôi say nên lên giường với một cô mà tôi cũng chẳng biết gì nhiều về cô ấy. Đến hôm nay, cô ấy xuất hiện trước cửa nhà tôi với que thử 2 vạch vung vẩy trước mặt tôi!

Tôi mới chỉ có 24 tuổi thôi, vừa tốt nghiệp đi làm không lâu, tôi còn cả một con đường sự nghiệp dài trước mặt để phấn đấu, chưa bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ lập gia đình.

Cô gái này tôi còn chẳng quen biết nhiều. Chúng tôi gặp nhau trong một buổi tiệc vườn, cô ấy là bạn của bạn gái của một người bạn tôi. Hôm đó sinh nhật cậu ấy. Buổi tiệc có rất nhiều thành phần, bạn học, bạn cơ quan, kể cả bạn của bạn cậu ấy cũng được mời tới dự.

Nhiều người đến nên không khí rất sôi nổi. Cả khu vườn tràn tiếng nhạc và ngập cả tiếng cười. Chúng tôi đã có những giờ phút rất vui. Đều là người trẻ nên mọi người càng dễ hòa đồng với nhau, tiếng nhạc, men rượu có lẽ đã làm cho tất cả chúng tôi hơi quá khích.

Rồi cô gái ấy lọt vào tầm ngắm của tôi. Tôi lúc ấy quả tình thấy cô ấy rất xinh trong chiếc váy ngắn bó sát để lộ đường cong gợi cảm, khuôn mặt thanh tú, mái tóc dài đen óng ả, không giống với những cô nhuộm tóc xanh tóc vàng mà tôi hay dị ứng. Cô ấy có một điểm gì đó rất riêng, vô cùng cuốn hút, nhưng lại bốc lửa chứ không phải tuýp gái ngoan.

Dù thế, tất cả những gì tôi biết về cô ấy còn quá ít. Cô ấy bảo cô ấy 22 tuổi. Chúng tôi cùng ngồi nói chuyện và uống với nhau chút rượu, và khiêu vũ cùng nhau. Khi mọi người bắt đầu lục đục ra về thì tôi đề nghị với cô ấy là để tôi đưa về, bởi nhà cô ấy cũng tiện đường về nhà tôi.

Thế rồi khi đến nơi, thấy nhà cô ấy với nhà tôi cũng khá gần nhau, cô ấy mời tôi vào uống một tách cà phê. Tôi không vội nên cứ thế là vào. Chẳng ngờ ngay sau đó chúng tôi lại hôn nhau, rồi tiến xa hơn thế.

24 tuổi, sắp làm bố bất đắc dĩ sau cuộc tình một đêm - 1

Ảnh minh họa: Getty Images

Đêm ấy nếu để mô tả thì có lẽ từ “hoang dại” sẽ là phù hợp nhất. Tôi có nhớ đến việc dùng “ba con sói” để bảo vệ nhưng cô ấy bảo không cần đâu, vì cô ấy đang dùng thuốc tránh thai. Quỷ tha ma bắt, lúc ấy tôi còn nghĩ thật thú vị vì không phải dùng đồ bảo hộ. Thế mà bây giờ đây, cô ấy xuất hiện trước cửa thông báo với tôi là cô ấy có bầu!

Xin đừng giáo huấn tôi về việc phòng tránh thai, bố mẹ tôi đã dạy cho tôi rồi, nhưng vấn đề là cô gái này không thành thực, tôi cảm thấy cô ấy đã “bẫy” tôi.

Quái dị hơn, cô ấy lại nói với tôi rằng cô ấy không chắc đây có đúng là con tôi không, vì cô ấy còn ngủ với người đàn ông khác 2 đêm sau khi ngủ với tôi. Nhưng cô ấy đang có bầu, và nghĩ rằng tôi nên biết điều đó. Cô ấy còn dọa tôi rằng sẽ giữ và sinh ra em bé này. 

Tôi mới chỉ là thanh niên 24 tuổi thôi, tôi không biết nên giải quyết chuyện này thế nào. Tôi không muốn làm bố theo kiểu tuần lông bông đi chơi 5 ngày, cuối tuần lại có một người phụ nữ vứt sang cho một đứa trẻ. Tôi muốn một gia đình kiểu mẫu bình thường, với con cái và cha mẹ bình thường, nhưng không phải thời điểm này trong đời, càng không phải với một người phụ nữ thích ngủ với ai là ngủ. Tôi phải làm sao, xin hãy cho tôi một lời khuyên để xử lý đúng đắn chuyện này.

P.N.T

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!