Xét tuyển nguyện vọng 1 vào trường Đại học Luật - Đại học Huế năm 2015

Trường Đại học Luật – Đại học Huế chính thức xét tuyển nguyện vọng 1 vào trường từ 1-20/8 với 800 chỉ tiêu. Điều kiện xét tuyển là thí sinh có tổng điểm của 3 môn xét tuyển là 15 trở lên, không nhân hệ số, dành cho thí sinh khu vực 3 và nhóm không ưu tiên.

Quá trình xây dựng và phát triển, Trường Đại học Luật – Đại học Huế luôn tự hào là nơi đào tạo cán bộ pháp lý có trình độ đại học, sau đại học có uy tín ở các tỉnh duyên hải miền Trung, Tây Nguyên và cả nước. Với phương thức đào tạo đa dạng, linh hoạt, các thế hệ sinh viên của Trường sau khi ra trường đã trở thành các cán bộ tư pháp, cán bộ quản lý, doanh nhân, cán bộ khoa học… thành đạt đang công tác trên mọi miền đất nước.

Trường Đại học Luật hiện nay có đội ngũ cán bộ giảng dạy có trình độ, năng lực và kinh nghiệm giảng dạy. Tỷ lệ giảng viên có trình độ sau đại học chiếm trên 80%, trong đó có 19 phó giáo sư và tiến sĩ, 62 thạc sĩ và 22 giảng viên đang làm nghiên cứu sinh ở trong và ngoài nước. Liên tục trong những năm qua, sinh viên Trường Đại học Luật – Đại học Huế sau khi tốt nghiệp ra trường đã tìm được việc làm đúng chuyên ngành đào tạo đạt trên 95%.

3-7e77e

Một trong nhiều khu giảng đường hiện đại của Trường Đại học Luật - Đại học Huế

 

  1. Các ngành và chuyên ngành đào tạo

Ngành Luật (D380101) đào tạo các chuyên ngành sau: Luật Hành chính; Luật Dân sự; Luật Hình sự; Luật Kinh tế, Luật Quốc tế. Ngành Luật Kinh tế (D380107) đào tạo các chuyên ngành sau: Luật Hợp đồng; Luật Tổ chức kinh doanh.

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2015: Ngành Luật: 500, ngành Luật Kinh tế: 300.

- Địa bàn tuyển sinh trong cả nước.

Trường Đại học Luật Huế lấy điểm thi THPT Quốc gia để xét tuyển vào trường. Thí sinh có tổng điểm của 3 môn xét tuyển là 15 trở lên, không nhân hệ số, dành cho thí sinh khu vực 3 và nhóm không ưu tiên.

Tổ hợp các môn xét tuyển ngành Luật và Luật Kinh tế, bao gồm mã số tổ hợp các môn xét tuyển: A00 (Toán, Vật lý, Hóa học); A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh); C00 (Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lý); D01 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh).

- Điểm trúng tuyển vào trường xét theo ngành học.

- Hình thức đào tạo: Trường Đại học Luật tổ chức đào tạo theo hệ thống tín chỉ.

2-9836d
Lễ bế giảng và phát bằng cho các sinh viên Khóa 35 (2011-2015) tại Đại học Luật Huế

 

2. Ưu thế của sinh viên học tại Trường Đại học Luật- Đại học Huế

- Trường Đại học Luật có đội ngũ giảng viên có trình độ cao, thân thiện, giàu nhiệt huyết.

- Hệ thống giáo trình, tài liệu đầy đủ; được miễn giảm học phí và cấp học bổng, chế độ chính sách theo quy định của Nhà nước.

- Sinh viên được tham gia vào các câu lạc bộ sở thích, trung tâm thực hành luật (do tổ chức nước ngoài tài trợ), thường xuyên được bổ sung kỹ năng thực hành nghề nghiệp; tham dự phiên tòa; kỹ năng tư vấn pháp luật; kỹ năng tranh tụng,...

- Sinh viên được đi tham quan, giao lưu với các cơ sở đào tạo luật trong  nước và quốc tế. Sinh viên được tham gia các sân chơi trí tuệ bổ ích như: Rung chuông vàng, SV (ét-vê), Miss Đại học Huế…

- Trường Đại học Luật có an ninh trật tự tốt; khu vực xung quanh trường có nhiều nhà trọ từ bình dân đến cao cấp; ký túc xá của cách trường 500 mét thuận tiện cho sinh viên lựa chọn chỗ ở.

- Có các chuyên gia nước ngoài về trực tiếp giảng dạy; sinh viên được tham dự các phiên tòa xét xử lưu động ngay tại Trường.

- Các ngành đào tạo tại Trường Đại học Luật khi sinh viên ra trường dễ dàng tìm được việc làm, có mức thu nhập cao, ổn định; có khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp. Hiện nay, nhiều cựu sinh viên Trường đã trở thành các luật sư, luật gia nổi tiếng, doanh nhân thành đạt, cán bộ quản lý có chức vụ, có uy tín trong cả nước.

1-d1e76
SV trường Đại học Luật Huế tham gia học tập kinh nghiệm trong Hội nghị Truyền thông Quốc hội năm 2014 tổ chức tại trường

 

I. ĐÀO TẠO NGÀNH LUẬT

1. Mục tiêu đào tạo

Sinh viên ngành Luật có phẩm chất chính trị và đạo đức nghề nghiệp tốt, được trang bị những kiến thức cơ bản về pháp luật, thực tiễn pháp lý và những kiến thức về chính trị, kinh tế, xã hội có liên quan đến lĩnh vực pháp luật.

2. Kỹ năng nghề nghiệp

- Được trang bị hiểu biết cơ bản về kiến thức pháp lý cho hoạt động pháp luật ở Việt Nam. Có kỹ năng phát hiện và giải quyết các vấn đề pháp lý thuộc lĩnh vực hình sự, dân sự, hành chính, kinh doanh - thương mại, quốc tế,…

- Người học có các kỹ năng cơ bản trong các lĩnh vực liên quan (soạn thảo các văn bản pháp luật, soạn thảo hợp đồng, các thỏa thuận khác, kỹ năng hành nghề luật như hòa giải, tư vấn, tranh tụng và thực hiện các dịch vụ pháp lý khác).

3. Triển vọng nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp sẽ bổ nhiệm các chức danh trong các lĩnh vực khác nhau như: Luật sư, Thẩm phán, Điều tra viên, Kiểm sát viên, Thanh tra viên, Công chứng viên, Tư vấn viên, Trọng tài viên; Cán bộ tư pháp, địa chính cấp xã, phường, thị trấn và các chức danh khác.

4. Văn bằng và khả năng nâng cao trình độ

- Sinh viên ngành Luật sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cử nhân Luật hệ chính quy (kèm theo giấy chứng nhận học theo chuyên ngành). Khả năng: Sinh viên sau khi kết thúc năm thứ nhất đại học có thể đăng ký học thêm ngành thứ hai và được cấp bằng tốt nghiệp hệ chính quy.

-  Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tiếp tục đăng ký học cao học Luật hoặc tham gia học các khóa đào tạo Luật sư do Trường Đại học Luật và Học viện Tư pháp tổ chức tại Trường.

II. ĐÀO TẠO NGÀNH LUẬT KINH TẾ

1. Mục tiêu đào tạo

Sinh viên ngành Luật Kinh tế có phẩm chất chính trị và đạo đức nghề nghiệp tốt, được trang bị những kiến thức cơ bản về pháp luật, thực tiễn pháp lý và những kiến thức về chính trị, kinh tế, xã hội có liên quan đến lĩnh vực pháp luật, pháp luật kinh tế.

2. Kỹ năng nghề nghiệp

- Được trang bị hiểu biết cơ bản về kiến thức pháp lý cho hoạt động kinh doanh ở Việt Nam và bước đầu nắm được nguyên tắc pháp lý hoạt động kinh doanh quốc tế, có thể sử dụng tương đối thành thạo một ngoại ngữ và tin học trong giao dịch kinh doanh.

- Người học có những kỹ năng cơ bản trong lĩnh vực liên quan (soạn thảo hợp đồng kinh doanh - thương mại, điều lệ công ty, quản trị doanhnghiệp).

3. Triển vọng nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp sẽ bổ nhiệm các chức danh và các lĩnh vực khác nhau như: Luật sư; Pháp chế doanh nghiệp; Pháp chế bộ, ngành; Cố vấn pháp lý cho giám đốc; Tư vấn pháp luật; Ngân hàng; Chứng khoán; Các hiệp hội dân sự, nghề nghiệp; Các cơ quan xây dựng pháp luật; Các cơ quan hành pháp và tư pháp; Các viện nghiên cứu, cơ sở đào tạo luật.

4. Văn bằng và khả năng nâng cao trình độ

- Sinh viên ngành Luật Kinh tế sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cử nhân Luật Kinh tế hệ chính quy. Khả năng: Sinh viên sau khi kết thúc năm thứ nhất đại học có thể đăng ký học thêm ngành thứ hai và được cấp bằng tốt nghiệp hệ chính quy.

- Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tiếp tục đăng ký học cao học, nghiên cứu sinh chuyên ngành Luật Kinh tế hoặc tham gia học các khóa đào tạo Luật sư do Trường Đại học Luật và Học viện Tư pháp tổ chức tại Trường.

CÁC THÔNG TIN VỀ NỘP HỒ SƠ TUYỂN SINH VÀ TƯ VẤN TUYỂN SINH

1. Nộp hồ sơ tuyển sinh

- Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2015 (dùng để xét tuyển nguyện vọng 1) có chữ ký và đóng dấu đỏ của nơi thí sinh dự thi.

- Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 ghi đầy đủ tên trường, tổ hợp môn xét tuyển và ngành xét tuyển (ghi cả phần chữ và mã tương ứng như trong thông báo tuyển sinh vào Đại học Huế năm 2015).

- Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 01/8 đến 17 giờ 00’ ngày 20/8/2015. Thí sinh nộp trực hoặc gửi qua đường bưu điện về Ban Khảo thí Đại học Huế - Số 02 Lê Lợi, TP Huế.

- Điện thoại liên lạc Ban Khảo thí Đại học Huế: 0543.828493.

2. Thông tin liên hệ với Trường Đại học Luật

- PGS.TS. Đoàn Đức Lương, Hiệu trưởng. Email: luongdhh@gmail.com

- Ông Nguyễn Hồng Sơn, Trưởng Phòng Đào tạo – Công tác sinh viên. ĐT: 0913.425456 – 054.3946996 ; Email: son_nguyenhong2002@yahoo.com

- Ông Nguyễn Trung Kiên, Phó Trưởng phòng Đào tạo – Công tác sinh viên. ĐT: 0914.202735 – 054.3946995; Email: kiendhh@gmail.com

THAM KHẢO THÊM VỀ TUYỂN SINH 2015 TẠI TRANG WEB CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT – ĐẠI HỌC HUẾ:

http://www.hul.edu.vn/

PV

 

MỚI NHẤT
Đại học Đồng Tháp: Mức điểm xét tuyển nguyện vọng 1 cao nhất là 16
Đại học Đồng Tháp: Mức điểm xét tuyển nguyện vọng 1 cao nhất là 16

(Dân trí) - Trong đợt xét tuyển nguyện vọng 1 vào Đại học Đồng Tháp, mức điểm xét tuyển trình độ đại học các ngành Sư phạm Toán học, Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Hóa học là 16 điểm. Mức điểm xét tuyển các ngành khác ngang bằng với ngưỡng điểm mà Bộ GD-ĐTđã quy định.

Thứ ba, 04/08/2015 - 07:22

Trường Đại học Cần Thơ: Nhiều thí sinh có điểm đăng ký xét tuyển trên 20
Trường Đại học Cần Thơ: Nhiều thí sinh có điểm đăng ký xét tuyển trên 20

(Dân trí) - Đến tối 3/8, theo danh sách công bố của Trường Đại học Cần Thơ, thí sinh có điểm cao nhất đăng ký xét tuyển đạt 28,25 điểm. Đại học Cần Thơ cũng là một trong 3 trường công bố danh sách điểm thí sinh từ cao xuống thấp sớm nhất trong cả nước.

Thứ hai, 03/08/2015 - 10:10

Phó giám đốc VNT thành công nhờ E-learning
Phó giám đốc VNT thành công nhờ E-learning

Anh Trần Hoài Nam là phó Giám đốc công ty CP Đầu Tư Phát Triển VNT. Áp dụng kiến thức quản trị khi tham gia chương trình cử nhân trực tuyến với Topica, anh từ nhân viên thăng tiến lên phó Giám đốc và mở công ty riêng, góp phần làm giàu cho quê hương Hà Giang.

Thứ hai, 03/08/2015 - 06:30

Trường Đại học Y dược Cần Thơ thông báo mức điểm xét tuyển tối thiểu
Trường Đại học Y dược Cần Thơ thông báo mức điểm xét tuyển tối thiểu

(Dân trí) - Trường Đại học Y dược Cần Thơ vừa có thông báo mức điểm tối thiểu xét tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2015.

Thứ hai, 03/08/2015 - 03:31

Phát giấy báo trúng tuyển: Trường ĐH Xây dựng Miền Tây nhận sai sót
Phát giấy báo trúng tuyển: Trường ĐH Xây dựng Miền Tây nhận sai sót

(Dân trí) - Ngày 3/8, TS. Nguyễn Văn Xuân, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Xây dựng Miền Tây cho biết: “Nhà trường đã rà soát các sai sót và ngưng ngay việc phát giấy báo trúng tuyển cho số thí sinh đã dự thi môn năng khiếu của trường”.

Thứ hai, 03/08/2015 - 03:13

3 thách thức người vừa đi làm, vừa học văn bằng hai dễ gặp phải
3 thách thức người vừa đi làm, vừa học văn bằng hai dễ gặp phải

Tiếp tục học văn bằng hai khi vẫn phải đi làm và kiếm sống đặt ra nhiều mối lo ngại cho những người có ý định học thêm. Sau đây là 3 thách thức mà người vừa học vừa làm dễ gặp phải.

Thứ hai, 03/08/2015 - 02:30

Đông nghịt thí sinh xếp hàng đi nộp hồ sơ để xét tuyển đại học
Đông nghịt thí sinh xếp hàng đi nộp hồ sơ để xét tuyển đại học

(Dân trí) - Từ đầu tháng 8, đông đảo thí sinh và phụ huynh đã tới trực tiếp các trường đại học để nộp hồ sơ xét tuyển. Một số thí sinh chia sẻ rằng có biết việc có thể đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 trực tuyến nhưng vẫn muốn đến tận trường nộp cho "chắc ăn".

Thứ hai, 03/08/2015 - 02:06

Trường đại học “xé rào” giành giật thí sinh
Trường đại học “xé rào” giành giật thí sinh

(Dân trí) - Trong năm đầu tiên áp dụng cách xét tuyển mới, nhiều trường đã “xé rào” giành giật thí sinh. Thậm chí có trường đại học công lập như trường ĐH Xây dựng Miền Tây (Vĩnh Long) khi thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển bằng kết quả thi THPT quốc gia đã cấp luôn giấy báo trúng tuyển.

Thứ hai, 03/08/2015 - 11:55

Trường Đại học Đông Đô thông báo tuyển sinh
Trường Đại học Đông Đô thông báo tuyển sinh

Trường Đại học Đông Đô thông báo tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2015 như sau:

Thứ hai, 03/08/2015 - 11:31

3 điều kiện tiên quyết để nói tiếng Anh chuẩn không cần chỉnh
3 điều kiện tiên quyết để nói tiếng Anh chuẩn không cần chỉnh

Nói tiếng Anh lưu loát, sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo là ước mơ của hàng triệu người Việt Nam. Nhưng ước mơ sẽ mãi chỉ là mơ ước nếu bạn thiếu một trong 3 điều kiện sau đây.

Thứ hai, 03/08/2015 - 11:00

ĐH Quốc tế Sài Gòn công bố các phương thức xét tuyển Đại học, Cao đẳng
ĐH Quốc tế Sài Gòn công bố các phương thức xét tuyển Đại học, Cao đẳng

Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU) xét tuyển đại học - cao đẳng chính quy dựa vào học bạ lớp 12 hoặc đạt mức sàn của Bộ GD&ĐT kỳ thi THPT quốc gia.

Thứ hai, 03/08/2015 - 09:00

Cao đẳng Nghề Số 1 - Bộ Quốc Phòng thông báo tuyển sinh năm 2015
Cao đẳng Nghề Số 1 - Bộ Quốc Phòng thông báo tuyển sinh năm 2015

Trường Cao đẳng Nghề Số 1 - Bộ Quốc Phòng thông báo tuyển sinh năm 2015 hệ Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp các ngành: Điện tử - Điện lạnh, Điện Công nghiệp, Điện Dân dụng, Công nghệ Ô tô, Công nghệ hàn, Cơ khí, Dược, Gia công cắt gọt, vận hành máy công trình,… Đào tạo lái xe các hạng Bằng; Đào tạo ngoại ngữ, định hướng xuất khẩu lao động.

Thứ hai, 03/08/2015 - 08:54

ĐÁNG QUAN TÂM
Điểm xét tuyển đại học - sự lựa chọn cho cả hai phía
Điểm xét tuyển đại học - sự lựa chọn cho cả hai phía

Trong bối cảnh Bộ GD&ĐT áp dụng cách thức tuyển sinh mới, dù đã nhận được điểm xét tuyển vào đại học, thì các thí sinh và phụ huynh vẫn đang trong tâm trạng khá hồi hộp và căng thẳng. bởi dường như phần “ăn thua” thực sự của cuộc thi chỉ mới sắp chính thức bắt đầu.

Thứ hai, 03/08/2015 - 08:05

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội dự báo điểm chuẩn 2015
Trường ĐH Bách khoa Hà Nội dự báo điểm chuẩn 2015

(Dân trí) - Trường ĐH Bách khoa Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn dự báo năm 2015. Điểm chuẩn dự báo dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, giúp thí sinh có định hướng tốt hơn khi lựa chọn nguyện vọng đăng ký.

Chủ nhật, 02/08/2015 - 09:14

Nhiều thí sinh còn mơ hồ về xét tuyển ĐH, CĐ
Nhiều thí sinh còn mơ hồ về xét tuyển ĐH, CĐ

(Dân trí) - Với nhiều đổi mới trong tuyển sinh năm nay, chương trình Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ năm 2015 diễn ra tại Trường ĐH Bách Khoa TPHCM thu hút hàng nghìn lượt thí sinh, phụ huynh đến tham dự. Có nhiều thí sinh còn mơ hồ về phương thức xét tuyển năm nay.

Chủ nhật, 02/08/2015 - 05:06

Nữ sinh Bình Định là thủ khoa khối D toàn quốc với 28,25 điểm
Nữ sinh Bình Định là thủ khoa khối D toàn quốc với 28,25 điểm

(Dân trí) - Với tổng 3 môn khối D là 28,25 (Toán 9, Ngữ văn 9,5 và tiếng Anh 9,75), em Nguyễn Lê Vân - học sinh lớp 12 chuyên tiếng Anh, Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn (TP Quy Nhơn, Bình Định) đã trở thành thủ khoa khối D toàn quốc.

Chủ nhật, 02/08/2015 - 01:25

Trường Đại học Quảng Nam xét tuyển từ 15 điểm
Trường Đại học Quảng Nam xét tuyển từ 15 điểm

(Dân trí) - Trường Đại học Quảng Nam vừa công bố điểm xét tuyển vào ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2015. Theo đó, điểm sàn hệ ĐH chính quy là 15 điểm, điểm sàn hệ CĐ chính quy là 12 điểm. ĐH Quảng Nam cho biết, điểm xét tuyển trên là tổng điểm 3 môn thi, không nhân hệ số.

Chủ nhật, 02/08/2015 - 12:20

Trường Đại học Sư phạm Huế tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2015
Trường Đại học Sư phạm Huế tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2015

Trường Đại học Sư phạm Huế - Đại học Huế chính thức thông báo xét tuyển nguyện vọng 1 vào Đại học chính quy năm 2015. Thí sinh có tổng điểm của 3 môn xét tuyển là 15, không nhân hệ số, dành cho thí sinh khu vực 3 và nhóm không ưu tiên.

Thứ bảy, 01/08/2015 - 09:46

Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai xét tuyển 900 chỉ tiêu
Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai xét tuyển 900 chỉ tiêu

(Dân trí) - Năm nay, Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai xét tuyển 900 sinh viên chính quy cho 17 ngành đào tạo, điểm sàn năm nay của trường là 12 điểm cho tất cả các ngành.

Thứ bảy, 01/08/2015 - 09:40

Đông nghịt thí sinh đến đăng ký xét tuyển đại học
Đông nghịt thí sinh đến đăng ký xét tuyển đại học

(Dân trí) - Trong ngày 1/8 dù là cuối tuần nhưng vẫn có rất đông thí sinh, phụ huynh đến các trường ĐH tại TPHCM nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia để xét tuyển vào các trường ĐH-CĐ. Nhiều trường cho biết sẵn sàng làm luôn ngày chủ nhật để phục vụ nhu cầu thí sinh.

Thứ bảy, 01/08/2015 - 09:10

Phương án xét tuyển chi tiết của Học viện Khoa học Quân sự
Phương án xét tuyển chi tiết của Học viện Khoa học Quân sự

(Dân trí) - Học viện Khoa học Quân sự vừa đưa ra mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1. Với hệ quân sự, ngành Trinh sát kỹ thuật, mức điểm nhận hồ sơ là 18,0; các ngành khối Ngôn ngữ ở mức 26,0 đối với Nữ và 24,0 đối với Nam (môn Ngoại ngữ nhân hệ số 2).

Thứ bảy, 01/08/2015 - 09:08

Đại học Huế: Khối ngành Y - Dược có điểm xét tuyển 24 trở lên
Đại học Huế: Khối ngành Y - Dược có điểm xét tuyển 24 trở lên

(Dân trí) - Ngày 1/8, PGS.TS Hoàng Hữu Hòa, Trưởng Ban khảo thí - Đảm bảo chất lượng giáo dục Đại học Huế cho biết, có nhiều ngành tại ĐH Huế sử dụng điểm tối thiểu của Bộ đề ra để xét tuyển. Tuy nhiên, khối Y Dược, Kinh tế tại đây có điểm xét tuyển cao.

Thứ bảy, 01/08/2015 - 05:50

Học viện Kỹ thuật Quân sự: Xét tuyển hệ Quân sự từ 18,0 điểm
Học viện Kỹ thuật Quân sự: Xét tuyển hệ Quân sự từ 18,0 điểm

(Dân trí) - Học viện Kỹ thuật Quân sự vừa chính thức đưa ra mức nhận hồ sơ xét tuyển năm 2015. Theo đó, đối với hệ quân sự trường nhận hồ sơ của những thí sinh đạt từ 18,0 trở lên. Ở hệ dân sự, mức điểm nhận hồ sơ bằng ngưỡng đảm bảo chất lượng của Bộ GD-ĐT.

Thứ bảy, 01/08/2015 - 03:15

ĐH Quốc gia Hà Nội không tổ chức bài thi môn Ngoại ngữ đợt 2
ĐH Quốc gia Hà Nội không tổ chức bài thi môn Ngoại ngữ đợt 2

(Dân trí) - Trao đổi với báo chí sáng 1/8, ông Nguyễn Kim Sơn - Phó Giám đốc ĐH Quốc gia Hà Nội cho biết sẽ không có bài thi môn Ngoại ngữ mà chỉ có bài thi đánh giá năng lực. Gần 17.000 thí sinh đăng ký dự thi đợt 2 sẽ tranh tài từ ngày 1/8 đến ngày 6/8.

Thứ bảy, 01/08/2015 - 12:30