Trường Liên cấp Quốc tế Singapore tại Đà Nẵng

Tọa lạc tại khu Đô thị mới Phú Mỹ An với tổng diện tích 5,1 héc ta, Trường Liên cấp Quốc tế Singapore (SIS), thành viên của hệ thống 17 Trường Quốc tế thuộc Tập đoàn Giáo dục KinderWorld (Singapore), được trang bị cơ sở vật chất, tài liệu phục vụ học tập và giảng dạy đồng bộ, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

SIS @ Đà Nẵng cung cấp Chương trình Quốc tế và Song ngữ từ Nhà trẻ đến Dự bị Đại học cho các học sinh Việt Nam và nước ngoài.

Chương trình Quốc tế tại SIS với các bậc đào tạo xuyên suốt bao gồm Chứng chỉ Tốt nghiệp bậc Tiểu học Singapore dành cho học sinh quốc tế (iPSLE), Chứng chỉ Trung học Đại cương quốc tế (IGCSE) và Chứng chỉ Đánh giá Toàn cầu (GAC). Chương trình Chứng chỉ Đánh giá Toàn cầu là chương trình Dự bị Đại học được giảng dạy vào năm học cuối của bậc Phổ thông Trung học và kết quả học tập sẽ được coi là tiêu chí để xét tuyển đầu vào của hơn 150 trường Đại học trên thế giới.

Với thiết kế đặc biệt dành cho học sinh Việt Nam, Chương trình Song ngữ tại SIS là sự kết hợp các ưu thế của Chương trình giáo dục Việt Nam với giáo trình Singapore và Quốc tếbao gồm các môn học theo chương trình giáo dục quốc tế:Tiếng Anh, Nghệ thuật, Khoa học xã hội và Môi trường, Giáo dục Thể chất và Công nghệ Thông tin, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp chương trình tiếng Anh tăng cường (ESL) cho những học sinh cần sự trợ giúp trong môn học này.

Môi trường học tập tại SIS được thiết kế đặc biệt nhằm khuyến khích sự phát triển về trí tuệ và nhu cầu tìm hiểu của học sinh với những thử thách trong học tập, làm việc nhómvà các bài tập đa truyền thông. Các phương pháp giảng dạy và học tập chủ động, tích cực, phát huy được khả năng tư duy, kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm, kĩ năng thuyết trình, cách tương tác và giao tiếp hiệu quả với các học sinh đến từ nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau.

Bên cạnh chương trình học tập chính khóa, Nhà trường cũng luôn chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa, giúp tăng cường các phẩm chất và kỹ năng sống cho học sinh. Các chuyến tham quan các địa điểm văn hóa như Viện cổ Chàm, Phố cổ Hội An, Làng rau Trà Quế, Bà Nà đã giúp các em học sinh hiểu hơn và thêm yêu đất nước, con người Việt Nam. Những chuyến tham quan môi trường tự nhiên như Khu Bảo tồn Thiên nhiên Sơn Trà để tìm hiểu về Loài Vọc Chà vá chân nâu hay Cù Lao Chàm đã giúp các em học sinh thêm quý trọng và có ý thức bảo vệ môi trường và những tài sản thiên nhiên vô giá.

Các em học sinh cũng tích cực tham gia và các chương trình từ thiện giúp đỡ người nghèo, người khuyết tật, gây quỹ từ thiện cho Quỹ Phẫu thuật Nụ cười, thăm trẻ mồ côi tại chùa Quang Châu, tặng quà các trường khó khăn hoặc bị thiên tai, làng trẻ SOS… Tất cả những hoạt động này đã giúp khơi dậy và vun đắp lòng trắc ẩn, trách nhiệm với cộng đồng của các em.

Tại SIS, các học sinh cũng thường xuyên tham gia các hoạt động giao lưu quốc tế như Hội nghị Thượng đỉnh Mô phỏng ASEAN và các Hội nghị quốc tế khác giúp các em mở rộng hiểu biết và thiết lập mạng lưới bạn bè quốc tế.

Với chương trình đào tạo quốc tế cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại, Trường Liên cấp Quốc tế Singapore tại Đà Nẵng đã thu hút hơn 600 học sinh Việt Nam và quốc tế đến từ28 quốc gia theo học. Trong nhiều năm liền, học sinh Chương trình Song ngữ luôn đạt các thành tích học tập xuất sắc như Giải Nhất, Nhì, Ba trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp Quận và Thành phố các môn: tiếng Anh, Giải toán Online, viết Văn, Toán, Tiếng Việt, Viết chữ đẹp; các giải thưởng về thể thao như Bơi lội, Cầu lông. Tất cả những thành tích nêu trên khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường, góp phần củng cố niềm tin của các bậc Phụ huynh trong việc lựa chọn SIS là nơi nuôi dưỡng và đào tạo tài năng cho con em mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, Trường Liên cấp Quốc tế Singapore tại Đà Nẵng cung cấp một nền tảng giáo dục toàn diện cho học sinh với sự kết hợp hài hòa giữa Giá trị phương Đông và Học vấn Phương Tây. Đây sẽ là hành trang vững chắc để học sinh của trường trở thành những Công dân Toàn cầu trong kỷ nguyên mới.

Vui lòng gọi ngay số 0236 3840 495 để tìm hiểu thông tin chi tiết và đăng ký ngay (trước ngày 16/6/2017) để nhận Học bổng lên đến 33 triệu đồng (Áp dụng có điều kiện).

Giới thiệu về Trường Quốc tế Singapore tại Đà Nẵng qua ảnh:

Giờ Âm nhạc
Giờ Âm nhạc

Giờ học Công nghệ Thông tin
Giờ học Công nghệ Thông tin

Sân bóng
Sân bóng

Hồ bơi.
Hồ bơi.

Hội trường đa chức năng.
Hội trường đa chức năng.

Liên hệ:

Trường Liên cấp Quốc tế Singapore tại Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3840 495

Website: http://danang.sis.edu.vn/

Enrolment 2017: http://sis.edu.vn/enrolment/

Facebook Page:www.facebook.com/siskinderworld/