Sức hút từ kỳ thi tuyển sinh Business One với học sinh lớp 12

Khởi động từ năm 2016 với mô hình đào tạo Quản trị kinh doanh ưu việt, Chương trình đào tạo Business One đã có sức hút lớn với các học sinh lớp 12. Tháng 3 năm 2018, chương trình đã có hơn 2.000 hồ sơ đăng ký thi tuyển.

Là chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh chính quy, kết hợp với Doanh nghiệp ưu việt tại Việt Nam, Business One được tổ chức và vận hành theo mô hình đào tạo Doanh nhân khép kín, được triển khai bởi Tập đoàn CEO Việt Nam, với bản quyền tác giả là Chuyên gia Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT CEO Corporation - người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, là chuyên gia cố vấn cao cấp cho nhiều Tập đoàn và Tổng Công ty lớn trên toàn quốc.

Sức hút từ mô hình đào tạo: Thầy là Doanh nhân - Sinh viên được bố trí làm việc

Sinh viên được học cùng các Doanh nhân, tham gia hoạt động kinh doanh thực tế tại Doanh nghiệp, biết lái xe ô tô, được rèn luyện và sinh hoạt theo mô hình đào tạo Doanh nhân khép kín; đây là nét nổi bật của chương trình đào tạo Business One của Tập đoàn CEO Việt Nam kết hợp với chương trình đào tạo Chính quy theo đúng tiêu chuẩn giáo dục của nhà nước. Bên cạnh đó, kết thúc một năm đào tạo, sinh viên được đi thực tập và bố trí việc làm, áp dụng kiến thức vào thực tiễn. Business One đã và đang nhận được sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh và học sinh trên toàn quốc.


Lộ trình phát triển của học viên Business One.

Lộ trình phát triển của học viên Business One.

Sức hút từ các kỹ năng được trang bị vượt trội

Học kỹ năng hội nhập, đi du lịch, biết lái xe ô tô và đọc sách vào mỗi tối. Trong tổng thời gian đào tạo sinh viên Business One có 1 năm đầu được học tập và sinh hoạt theo kỷ luật và lối sống của Doanh nhân từ tập thể dục buổi sáng cho đến các bữa ăn và những chuyến đi du lịch hàng tháng. Học viên Business One được trang bị các kiến thức hội nhập Doanh nghiệp, thích ứng với nhiều hoàn cảnh khác nhau như: tập ăn đồ tây, lái xe ô tô, guitar, khiêu vũ, học võ vv…


Các học viên Business One được trải nghiệm nền ẩm thực Italy.

Các học viên Business One được trải nghiệm nền ẩm thực Italy.

Sức hút từ thành quả của các thế hệ đi trước

Sau 3 năm đào tạo, học viên Business One sẽ được tham gia làm việc tại các Doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Bên cạnh đó, học viên còn được nhận phản hồi tích cực từ chủ các Doanh nghiệp về tác phong và nghiệp vụ chuyên nghiệp.

Theo thống kê, sau 6 tháng kể từ khi ra trường, có 98% học sinh đạt mức thu nhập trên 5.000.000đ/ tháng; 62% trong số đó đạt mức thu nhập trên 8.000.000đ/ tháng. Các con số nói trên đã khiến cho nhiều học sinh THPT trên toàn quốc không chờ đến khi thi xong Tốt nghiệp THPT, mà các em đã đăng ký thi tuyển để được trở thành học viên của Business One ngay từ bây giờ.


Các học viên Business One 2016 nhận quyết định bổ nhiệm tại Doanh nghiệp.

Các học viên Business One 2016 nhận quyết định bổ nhiệm tại Doanh nghiệp.

Cập nhật tình trạng chỉ tiêu thi tuyển tại Business One

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh chương trình đào tạo Business One năm 2018 là 300 sinh viên trên toàn quốc. Theo thông tin chúng tôi cập nhật từ ông Trần Anh Tuấn - Tổng Giám đốc CEO Corporation, đến nay đã có hơn 80 học sinh đạt tiêu chuẩn và dự kiến theo tốc độ này, nhà trường sẽ tuyển đủ chỉ tiêu trước cả thời gian diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018.

Giải mã sức hút từ chương trình

Cùng xem một số hoạt động của các học viên Business One Tại đây

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ đường dây nóng của Tập đoàn CEO Việt Nam: 0986 77 66 22.

Xem chi tiết chương trình tại Website: www.ceovietnam.edu.vn