Hơn 100 giảng viên, chuyên gia cùng tham gia giảng dạy trực tuyến với Edumall

Nâng cao tri thức cho mọi người chính là sứ mệnh cao cả mà tất cả những ai theo đuổi sự nghiệp “trồng người” hướng đến. Tuy nhiên, vì khoảng cách địa lý, vì eo hẹp thời gian và thậm chí cả áp lực cuộc sống mà các giáo viên chỉ có thể chia sẻ kiến thức của mình cho một số học viên giới hạn.
>>Tìm hiểu về chương trình “Học gì cũng có” cho người đi làm

Chính vì vậy, Edumall đã ra đời để hỗ trợ giải quyết vấn đề trên. Đến nay, hơn 100 giảng viên, chuyên gia hàng đầu trên nhiều lĩnh vực đã hợp tác cùng Edumall để mang nguồn tri thức chất lượng cao tới mọi miền Tổ quốc.

Thầy Hiển “râu” - Người truyền cảm hứng cho hàng nghìn trái tim yêu Guitar


Nguyễn Thượng Hiển (Hiển “râu”) là cái tên quen thuộc với dân chơi guitar.

Nguyễn Thượng Hiển (Hiển “râu”) là cái tên quen thuộc với dân chơi guitar.

Nguyễn Thượng Hiển (Hiển “râu”) là cái tên quen thuộc đối với bất cứ ai yêu tiếng đàn guitar. Các khóa học của thầy Hiển luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người ở mọi lứa tuổi, khu vực. Với mong muốn có thể giúp nhiều người hơn nữa ở khắp mọi miền Tổ quốc “chinh phục” được cây đàn guitar, thầy đã tham gia vào lĩnh vực giảng dạy trực tuyến để hiện thực hóa mơ ước của mình.

Là một giáo viên dạy guitar có tiếng, những video trên kênh Youtube cá nhân của thầy Hiển luôn thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và chia sẻ. Tuy nhiên, nội dung chưa được hệ thống hóa và hiệu ứng các video dạy học cũng chưa chuyên nghiệp và hấp dẫn nên hiệu quả bài giảng chưa được như thầy mong muốn. Bởi vậy, vào cuối tháng 09/2015, khi nhận được lời mời tham gia hợp tác từ Edumall, thầy Hiển đã không ngần ngại gật đầu ngay bởi cho rằng đây chính là lời giải cho những vấn đề hiện tại của mình.


Một trong những giây phút “phiêu” của thầy trong khóa Guitar đệm hát tại Edumall.

Một trong những giây phút “phiêu” của thầy trong khóa Guitar đệm hát tại Edumall.

Sau khi cho ra đời khóa học “Guitar đệm hát trong 30 ngày”, thầy Hiển thừa nhận nhờ có Edumall mà quá trình giảng dạy của mình được đơn giản hóa đi rất nhiều. Các video bài giảng đều được đội ngũ Edumall hướng dẫn nhiệt tình cách thức thực hiện sao cho thu hút và đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra, nhân viên Edumall luôn sát cánh bên cạnh thầy giúp thầy giải quyết bất cứ vướng mắc nào trong quá trình giảng dạy. Nhờ đó, thầy có nhiều thời gian để tập trung vào nội dung bài giảng hơn, giúp bài học chất lượng hơn.

“Sau gần 1 năm đồng hành cùng Edumall, càng làm việc nhiều tôi càng hài lòng với những gì mình cho đi và nhận được. Các nhân viên Edumall thực sự đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong việc nâng cao chất lượng bài giảng cũng như chia sẻ những bài học guitar bài bản đến hàng nghìn học viên không có điều kiện tham gia học guitar trực tiếp.” - thầy chia sẻ.

Thạc sĩ Nguyễn Danh Tú - Thông thạo Excel dễ như trở bàn tay!

Th.S Nguyễn Danh Tú là Nhà sáng lập BKINDEX GROUP - chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể về Công nghệ Thông tin (CNTT), lập trình phần mềm ứng dụng và thiết kế Website; kiêm Giám đốc Tài chính doanh nghiệp quản lý hơn 600 nhân viên. Bên cạnh đó, thầy cũng là giảng viên tại Đại học Bách khoa Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm đứng lớp các môn học liên quan tới Toán ứng dụng và Tin học.

Luôn tâm niệm “Sống là chia sẻ” nên dù công việc vô cùng bận rộn song chưa khi nào thầy nghĩ đến việc ngừng làm sư phạm. Thậm chí, thầy còn tích cực tham gia công tác giảng dạy hơn nữa bởi bản thân biết rõ những kiến thức về CNTT cần thiết với người đi làm như thế nào. Với sự thành công của khóa học “Làm chủ Excel trong 4 giờ”, nhiều người thậm chí còn gọi thầy là “phù thủy” Excel và coi thầy là một trong những chuyên gia nổi tiếng nhất trong việc đào tạo kĩ năng văn phòng thiết yếu này.


Thạc sỹ Nguyễn Danh Tú - “Phù thủy Excel”.

Thạc sỹ Nguyễn Danh Tú - “Phù thủy Excel”.

Trước khi hợp tác với Edumall, việc giảng dạy của thầy thường xuyên bị gián đoạn do bản thân phải di chuyển nhiều. Quỹ thời gian hạn hẹp luôn khiến thầy gặp khó khăn khi sắp xếp lịch trình, đặc biệt là trong nỗ lực cân bằng giữa việc điều hành công ty và dạy học. Đa phần thầy giảng dạy cho các lớp tại Hà Nội, còn những học viên ở ngoại tỉnh không có điều kiện tham gia thì thầy cũng đành lực bất tòng tâm. Chính vì khoảng cách địa lý trở thành tác nhân ngăn cách thầy cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục nên khi biết đến công nghệ đào tạo trực tuyến, thầy không ngần ngại quyết định ứng dụng ngay bằng cách hợp tác với Edumall.

“Mục đích của tôi từ ngày đầu đi dạy đến giờ vẫn luôn là chia sẻ càng nhiều càng tốt, với nhiều người nhất có thể. Tôi mong muốn mang lại lợi ích cho cộng đồng, giúp mọi người có được những kiến thức chuyên môn, kỹ năng cần thiết bằng tất cả khả năng mình có. Tuy nhiên, dù cố gắng thế nào, tôi cũng không thể tiếp cận được với hàng nghìn người ở khắp mọi vùng miền để chia sẻ kiến thức. Và Edumall đã trở thành cầu nối giúp tôi thực hiện mong ước bấy lâu nay.” - thầy Tú cho hay.

Hàng trăm chuyên gia dạy trực tuyến để chia sẻ tri thức

Giáo dục trực tuyến đã và đang trở thành xu hướng của thế giới. Hiện nay, hàng trăm giảng viên, chuyên gia, diễn giả với những chuyên môn khác nhau đã tham gia vào lĩnh vực này để có thể truyền đạt kiến thức đến nhiều người hơn, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nước nhà. Chính vì thế, Edumall đã ra đời để trở thành cầu nối giữa giảng viên và học viên, nỗ lực hiện thực hóa ước mơ nâng tầm Việt Nam trên trường quốc tế. Nếu thầy/cô là người có hiểu biết sâu rộng ở một lĩnh vực bất kỳ và khao khát được chia sẻ kiến thức của mình cho mọi người thì đừng ngần ngại tham gia vào đội ngũ giảng viên đồng hành cùng Edumall bằng cách truy cập:

http://tuyendunggiangvien.edumall.vn/

Edumall là “siêu thị” các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Việt Nam, được ứng dụng công nghệ giáo dục hiện đại hàng đầu thế giới, hiện cung cấp hơn 150 khóa học về nhiều chủ đề quan trọng trong cuộc sống. Các bài giảng trong chương trình đều đạt chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi các giảng viên, diễn giả, chuyên gia hàng đầu Việt Nam như TS. Lê Thẩm Dương, thầy Trần Nam Anh, MC Phan Phúc Thắng, Th.S Trần Thị Ái Liên. Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi thông qua các thiết bị số (điện thoại, máy tính,…) với các bài học đạt chuẩn chất lượng HD đi kèm với hệ thống hỗ trợ kĩ thuật 24/7.

Tìm hiểu thêm thông tin tại website: http://edumall.vn/