Học 1 năm, sở hữu tấm bằng cử nhân kinh doanh quốc tế

Đây là chương trình liên kết đào tạo giữa trường Đại học Hoa Sen và Đại học Paris Est Créteil (Pháp) nhằm đem lại cho người học một chương trình chất lượng, mang tính ứng dụng cao, giúp nhiều bạn trẻ Việt Nam có cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiên tiến với mức học phí phù hợp.

Trải nghiệm nền giáo dục hiện đại của Pháp

Được thành lập năm 1971, Đại học Paris Créteil đã tham gia vào hệ thống LMD (Licence - Master - Doctorat). Trường có 12 khoa với những chương trình đào tạo ở nhiều bậc học trong những chuyên ngành đa dạng khác nhau: luật, khoa học nhân văn, khoa học công nghệ, kinh tế và phát triển, giáo dục và khoa học xã hội. Hiện Đại học Paris Créteil là trường đại học công lập đa ngành lớn nhất ở khu vực Paris và các vùng lân cận.

Năm học 2015- 2016, chương trình Cử nhân kinh doanh quốc tế của Đại học Paris Créteil được xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng Top 10 các chương trình Cử nhân Kinh doanh Quốc tế, Xuất nhập khẩu hàng đầu của Pháp.

Theo học chương trình, sinh viên sẽ học tập tại ĐH Hoa Sen theo khung chương trình và sự kiểm định của phía đối tác Pháp. Tuy nhiên, chương trình tại ĐH Hoa Sen sẽ tập trung vào các thị trường mới nổi tại châu Á. Sinh viên được học cách phân tích những xu hướng toàn cầu và bối cảnh các quốc gia để xác định cách tiếp cận tối ưu vào thị trường nước ngoài. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về môi trường kinh doanh quốc tế, sinh viên sẽ được nghiên cứu thêm những vấn đề chuyên biệt bao gồm văn hóa, ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp.

Không những vậy, trong khuôn khổ hợp tác giữa hai đơn vị, hàng năm ĐH Paris-Est Créteil cũng gửi sinh viên Pháp sang tham gia học tập tại Hoa Sen. Sự tương tác trong quá trình học tập, làm việc nhóm giúp sinh viên Việt Nam hiểu hơn cách làm việc của sinh viên quốc tế.

Ngoài ra, với 100% thời gian học trên lớp bằng tiếng Anh cùng các giảng viên nước ngoài và sinh viên quốc tế, sinh viên chương trình Paris-Est được thực hành giao tiếp tiếng Anh thường xuyên, tạo được lợi thế cạnh tranh so với các ứng viên khác trên thị trường tuyển dụng trong nước và ngoài nước.

Sinh viên quốc tế đến trao đổi tại trường Đại học Hoa Sen.
Sinh viên quốc tế đến trao đổi tại trường Đại học Hoa Sen.

Rút ngắn thời gian, bằng cấp quốc tế

Thời gian gian đào tạo kéo dài 1 năm. Khối lượng kiến thức được thiết kế tinh gọn trong 12 tháng (gồm 3 học kỳ chính thức và 1 học kỳ thực tập) vẫn đảm bảo đầy đủ về dung lượng và kỹ năng cần thiết nhằm giúp sinh viên tự tin bước vào thế giới nghề nghiệp tương lai trong lĩnh vực kinh doanh.

Chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế Paris-Est còn có ưu thế nổi bật ở nội dung và phương pháp đào tạo mang tính thực hành ứng dụng cao. Với 1/3 thời gian học là chương trình thực tập tại doanh nghiệp (DN) và làm đề án, sinh viên có cơ hội rèn luyện và nắm bắt công việc khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sinh viên được khuyến khích thực tập tại các DN quốc tế tại Việt Nam và nước ngoài để gia tăng kỹ năng làm việc. Các tình huống đưa ra trong từng môn chuyên ngành đồng thời là các tình huống thực tế của DN, không chỉ nâng cao kiến thức về thị trường kinh doanh quốc tế như: nghiệp vụ xuất nhập khẩu, marketing quốc tế, các quy ước, hiệp định quốc tế trong kinh doanh… mà còn giúp sinh viên giải quyết ngay các tình huống gặp phải trong công tác chuyên môn.

Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp nhận bằng Cử nhân Kinh doanh quốc tế Paris - Est do Bộ Giáo dục Pháp cấp và thuộc hệ thống văn bằng LMD (License - Master - Doctorat) của Châu Âu, và tương đương với bằng cử nhân do các trường đại học Pháp cấp cho sinh viên tại Pháp. Đây là “tấm thẻ thông hành” giúp các bạn trẻ có cơ hội theo học các chương trình sau đại học tại các nước phát triển, và cơ hội việc làm rộng mở trong môi trường toàn cầu.

Đối tượng tuyển sinh:

- Tốt nghiệp cao đẳng;

- Hoàn tất năm 2 đại học chuyên ngành kinh doanh;

- Tốt nghiệp hệ Kỹ thuật viên cao cấp 2 năm tại trường ĐH Hoa Sen từ năm 2013 trở về trước.

* Các sinh viên tốt nghiệp không thuộc khối kinh tế phải học bổ sung kiến thức kinh tế và đạt yêu cầu trước khi thi tuyển. Trình độ tiếng Anh đạt IELTS 5.5/TOEFL iBT 61/TOEIC 600 trở lên hoặc tương đương và còn hạn giá trị sử dụng.

Thời gian nhận hồ sơ: đến hết 15/09/2017

Địa điểm tư vấn và nhận hồ sơ:

Văn phòng Tư vấn tuyển sinh - Trường Đại học Hoa Sen, Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM ; Điện thoại: (028) 7300.7272 / 7309.1991 - số nội bộ 11400; Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn.

MỚI NHẤT
“Trường tư bị ngân hàng niêm phong 24 phòng học” vẫn khai giảng bình thường
“Trường tư bị ngân hàng niêm phong 24 phòng học” vẫn khai giảng bình thường

(Dân trí) - Sáng 5/9, Trường Phổ thông (PT) Huế Star tại xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế) vẫn khai giảng bình thường dù trước đó trường do mắc nợ ngân hàng nên đã bị niêm phong nhiều phòng học.

Thứ ba, 05/09/2017 - 01:30

Tuyển sinh bậc trung cấp ở nhiều trường trong tình trạng “thoi thóp”
Tuyển sinh bậc trung cấp ở nhiều trường trong tình trạng “thoi thóp”

Đến thời điểm hiện tại, nhiều trường trung cấp hoặc hệ trung cấp trong trường cao đẳng vẫn trong tình trạng “vắng bóng” thí sinh.

Chủ nhật, 03/09/2017 - 09:42

Phương án thi THPT Quốc gia năm 2018 như thế nào là hiệu quả nhất?
Phương án thi THPT Quốc gia năm 2018 như thế nào là hiệu quả nhất?

Lãnh đạo các trường ĐH, chuyên gia giáo dục đã có những đóng góp, tranh luận về phương án tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia 2018

Thứ bảy, 02/09/2017 - 08:11

Nghệ An: Nhiều băn khoăn khi đưa bài thi tổ hợp vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10
Nghệ An: Nhiều băn khoăn khi đưa bài thi tổ hợp vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10

(Dân trí) - Ngoài 2 môn bắt buộc là Toán, Văn, môn thi thứ ba của kì thi tuyển sinh lớp 10 tại Nghệ An là môn tổ hợp, theo hình thức trắc nghiệm. Thông tin này nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phụ huynh và giáo viên.

Thứ bảy, 02/09/2017 - 05:02

Phụ huynh phản ứng vì bé hơn 2 tuổi không được học trường công
Phụ huynh phản ứng vì bé hơn 2 tuổi không được học trường công

(Dân trí) - Phụ huynh ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) phản ứng sau khi bé gái hơn 2 tuổi không được học trường mầm non công lập vì “không có tên bố trong sổ hộ khẩu”. Phường khẳng định đã phân loại học sinh theo 5 tiêu chí và không hề làm sai trong trường hợp này.

Thứ sáu, 01/09/2017 - 01:33

Chinh phục tiếng Anh với giáo viên nước ngoài có bằng cấp quốc tế
Chinh phục tiếng Anh với giáo viên nước ngoài có bằng cấp quốc tế

Giữa tâm bão dư luận của những tranh cãi nảy lửa về việc giáo viên dạy tiếng Anh vẫn phát âm sai, thì ngoài kia có đến nửa triệu trẻ em Việt Nam đã và đang tiếp tục hành trình chinh phục tiếng Anh với những giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn với bằng cấp quốc tế.

Thứ ba, 29/08/2017 - 04:40

Tại sao nên chọn học ngành Quản lý khách sạn - Nhà hàng quốc tế tại ĐH Hoa Sen
Tại sao nên chọn học ngành Quản lý khách sạn - Nhà hàng quốc tế tại ĐH Hoa Sen

Ngành Quản lý khách sạn - Nhà hàng Quốctế (Bachelor’s degree in International Hotel Managenment) là chương trình liên kết đào tạo giữa ĐH Hoa Sen và trường Kinh doanh quốc tế Quản lý du lịch và Khách sạn Vatel thuộc Vatel Dvelopment (Pháp). Theo đó, sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế, đồng thời có cơ hội chuyển tiếp học Master tại một trong các trường Vatel trên thế giới.

Thứ ba, 29/08/2017 - 10:31

Đào tạo y khoa: Nóng điểm ưu tiên trong tuyển sinh
Đào tạo y khoa: Nóng điểm ưu tiên trong tuyển sinh

Năm 2018 khối trường y dược được tuyển sinh thế nào; cộng điểm ưu tiên ra sao được đề cập nhiều tại Hội nghị Hội đồng hiệu trưởng các trường Đại học (ĐH) Y dược Việt Nam lần thứ XVI.

Thứ hai, 28/08/2017 - 08:30

Cơ hội nào cho những sinh viên học ngành Dược?
Cơ hội nào cho những sinh viên học ngành Dược?

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của con người càng tăng cao. Hiện nay, tại Việt Nam, nhu cầu tuyển dụng về dược sỹ, y tá, kỹ thuật viên… là rất lớn. Ngành Dược vì thế cũng được xem là một ngành hấp dẫn và mang lại nhiều cơ hội việc làm.

Thứ bảy, 26/08/2017 - 05:30

Lần đầu đào tạo khóa Thiết kế sáng tạo video
Lần đầu đào tạo khóa Thiết kế sáng tạo video

Keyframe Training là trường nghề đầu tiên tại Việt Nam đào tạo khóa Thiết kế Video chính quy với giáo trình đầy đủ, liền mạch, mang đến cho bạn kỹ năng chuyên môn của nhiều thể loại Video và cái nhìn toàn cảnh của một quy trình thiết kế sản xuất Video là như thế nào.

Thứ sáu, 25/08/2017 - 02:00

"Thoi thóp" vì cạn thí sinh
"Thoi thóp" vì cạn thí sinh

Hàng loạt trường ĐH đang khóc ròng vì đến thời điểm này vẫn không tuyển được thí sinh; nhiều ngành học đang đứng trước nguy cơ phải tạm ngưng đào tạo.

Thứ sáu, 25/08/2017 - 07:38

Cùng con chinh phục ngoại ngữ
Cùng con chinh phục ngoại ngữ

Cũng giống với nhiều thử thách khác trong cuộc sống, hành trình chinh phục Anh ngữ của trẻ nhỏ cần có sự đồng hành của cha mẹ ngay từ những bước đi đầu tiên. Điều này sẽ giúp con vun đắp đam mê với ngôn ngữ thứ hai và trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng hiệu quả hơn.

Thứ năm, 24/08/2017 - 02:09

ĐÁNG QUAN TÂM
ĐH Thành Tây tạo đột phá với mô hình học ngành dược tiên tiến
ĐH Thành Tây tạo đột phá với mô hình học ngành dược tiên tiến

Để đáp ứng điều kiện phát triển của ngành, nhu cầu nhân lực dược nước ta ngày càng tăng cả về số lượng và chất lượng. Theo báo cáo của sở y tế các tỉnh, thành phố, đến năm 2020 toàn ngành dược sẽ có nhu cầu hơn 25 nghìn cán bộ dược có trình độ đại học trở lên.

Thứ ba, 22/08/2017 - 08:39

Điểm trúng tuyển bổ sung đợt 1 vào ĐH Đà Nẵng
Điểm trúng tuyển bổ sung đợt 1 vào ĐH Đà Nẵng

(Dân trí) - Đại học Đà Nẵng vừa công bố kết quả tuyển sinh bổ sung đợt 1 (đợt nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2017 từ ngày 13/8 - 17/8) vào các trường, khoa thành viên.

Thứ hai, 21/08/2017 - 10:04

Ngày hội Teen Camping Day - Đi tìm Năng lực X của teen
Ngày hội Teen Camping Day - Đi tìm Năng lực X của teen

Khám phá năng lực bản thân tìm kiếm nhân tố X của con và tìm hiểu về Kỹ năng của Tương lai giúp định hướng lộ trình học tập sẽ là một trong những hoạt động chính diễn ra tại sự kiện Teen Camping Day dành cho phụ huynh và học sinh từ 10 - 15 tuổi vào 8.30 sáng ngày 27/08/2017 tới đây.

Thứ hai, 21/08/2017 - 02:50

[Tổng kết] Ngày hội tuyển sinh Đại học và Sau đại học tại Úc - Thổi bừng khát khao du học trong mỗi bạn trẻ
[Tổng kết] Ngày hội tuyển sinh Đại học và Sau đại học tại Úc - Thổi bừng khát khao du học trong mỗi bạn trẻ

Vào ngày 8 và 09/07/2017 vừa qua, Ngày hội tuyển sinh Đại học và Sau đại học tại Úc do ATS - Công ty tư vấn du học chuyên nghiệp Avenue To Success phối hợp tổ chức cùng nhiều đại học quốc tế, cao đẳng chuyển tiếp và đại học nổi tiếng tại Úc đã diễn ra hết sức thành công tại hai thành phố lớn: TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Thứ hai, 21/08/2017 - 11:00

Vì sao hàng nghìn thí sinh không nhập học đại học?
Vì sao hàng nghìn thí sinh không nhập học đại học?

Chúng ta cần nâng cao chất lượng khâu định hướng nghiệp cho học sinh từ bậc phổ thông.

Chủ nhật, 20/08/2017 - 07:53

Sự khác biệt về mô hình đào tạo “Học và làm theo dự án thực tế” tại ITPlus Academy
Sự khác biệt về mô hình đào tạo “Học và làm theo dự án thực tế” tại ITPlus Academy

ITPlus Academy được thành lập vào năm 2011, có bề dày truyền thống 7 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các khung chương trình đào tạo theo nhu cầu khắt khe về công nghệ và chuyển giao công nghệ. ITPlus Academy đã tự khẳng định được thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực Công nghệ thông tin chất lượng cao.

Thứ sáu, 18/08/2017 - 11:00

Đại học Phương Đông xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 năm 2017
Đại học Phương Đông xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 năm 2017

Trường Đại học Phương Đông thông báo điểm xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 năm 2017 cho tất cả các ngành đào tạo tại trường (trừ ngành Tiếng Nhật không xét tuyển vì đã đủ chỉ tiêu).

Thứ sáu, 18/08/2017 - 10:00

Quy định điểm sàn riêng với ngành Sư phạm dựa theo tiêu chí nào?
Quy định điểm sàn riêng với ngành Sư phạm dựa theo tiêu chí nào?

Tiêu chí xác định mức điểm sàn riêng đối với khối ngành Sư phạm nên được thực hiện phù hợp với đặc thù của từng ngành đào tạo ở các cấp học…

Thứ sáu, 18/08/2017 - 07:52

Điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung của nhiều trường đại học phía Nam
Điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung của nhiều trường đại học phía Nam

(Dân trí) - Nhiều trường ĐH phía Nam đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển của đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2017. Đáng chú ý, nhiều ngành mức điểm chuẩn bằng và tăng cao hơn đợt 1.

Thứ năm, 17/08/2017 - 04:30

Cẩm nang học tiếng Anh tại nhà cùng con
Cẩm nang học tiếng Anh tại nhà cùng con

Hội đồng Anh dành tặng 100 cuốn cẩm nang học tiếng Anh tại nhà cùng con do các chuyên gia tiếng Anh biên soạn để giúp phụ huynh tự tin trên con đường đồng hành cùng con học tiếng Anh.

Thứ tư, 16/08/2017 - 05:02

Tích hợp kiến thức quản trị kinh doanh, quản trị công nghệ và tư duy đổi mới sáng tạo
Tích hợp kiến thức quản trị kinh doanh, quản trị công nghệ và tư duy đổi mới sáng tạo

Trong bối cảnh làn sóng khởi nghiệp trong nước đang trỗi dậy một cách mạnh mẽ, cùng với sự xuất hiện của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nhu cầu làm chủ công nghệ và áp dụng đổi mới sáng tạo vào kinh doanh ngày càng trở nên cấp thiết.

Thứ tư, 16/08/2017 - 04:18

Làm sao để trúng tuyển ngành học yêu thích?
Làm sao để trúng tuyển ngành học yêu thích?

Từ ngày 13/08, nhiều trường đại học công bố xét tuyển bổ sung thêm những ngành còn chỉ tiêu, do đó thí sinh vẫn còn cơ hội trúng tuyển ngành học yêu thích nếu có chiến lược thích hợp.

Thứ tư, 16/08/2017 - 02:35