Đại học Hoa Sen tuyển sinh Cử nhân Quản lý khách sạn - nhà hàng quốc tế Vatel (Pháp)

Dân trí Vatel, nhóm trường dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn và du lịch. Với gần 40 năm kinh nghiệm, Vatel hiện có 48 cơ sở trên toàn thế giới, với hơn 7.000 sinh viên đang theo học và 35.000 cựu sinh viên và được công nhận là trường số 1 châu Âu đào tạo ngành Dịch vụ Du lịch - Khách sạn.

Năm 2016 Vatel nhận giải thưởng “ Best Hotel Management School” từ Worldwide Hospitality Awards, tại Tp. Hồ Chí Minh, Vatel là chương trình liên kết đào tạo giữa Trường ĐH Hoa Sen và Trường Kinh doanh Quốc tế Quản lý du lịch và khách sạn Vatel thuộc Vatel Development (Cộng hòa Pháp).

Bằng Cử nhân không chỉ được Bộ Giáo dục Việt Nam công nhận mà còn nằm trong hệ thống Danh mục Văn bằng chuyên nghiệp Quốc gia của Bộ Giáo dục Pháp. Tỷ lệ sinh viên có việc làm trước lễ tốt nghiệp chiếm hơn 89% trong đó 24% làm việc ở vị trí ở vị trí quản lý, giám sát. Chương trình được Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Pháp tại TPHCM đánh giá cao, nhận được sự cam kết đồng hành và hỗ trợ phát triển.

Niềm vui của các tân cử nhân trong ngày lễ tốt nghiệp khoá tháng 2 năm 2017 tổ chức tại dinh thự Tổng lảnh sự Pháp tại Tp.HCM
Niềm vui của các tân cử nhân trong ngày lễ tốt nghiệp khoá tháng 2 năm 2017 tổ chức tại dinh thự Tổng lảnh sự Pháp tại Tp.HCM

Cơ sở giảng dạy và trang thiết bị

Xuất phát từ ý tưởng đào tạo lớp trẻ trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, quốc tế. Chương trình với cơ sở vật chất lý tưởng, trang thiết bị hiện đại cho việc thực hành cũng như lớp học đáp ứng mọi nhu cầu về giảng dạy và học tập. Hơn thế nữa, ngôi trường được thiết kế chuyên biệt nhằm giúp sinh viên hiểu rõ môi trường thực tế làm việc. Sinh viên được học tập và có cơ hội kiểm nghiệm bản thân thông qua công việc thực tế tại Nhà hàng và Bar Lounge Vatel Sài Gòn.

Nhà hàng thực hành Vatel Pháp 120bis Sương Nguyệt Ánh, Quận 1
Nhà hàng thực hành Vatel Pháp 120bis Sương Nguyệt Ánh, Quận 1
Bếp trưởng Vatel và chuyên gia ẩm thực đang đánh giá bài thi sinh viên Vatel năm 1
Bếp trưởng Vatel và chuyên gia ẩm thực đang đánh giá bài thi sinh viên Vatel năm 1

Đối tượng và hình thức tuyển sinh

Thời gian đào tạo 3 năm, gồm 6 học kỳ và 3 đợt thực tập bắt buộc. Toàn bộ chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế, đồng thời có cơ hội chuyển tiếp học Master tại một trong các trường Vatel trên thế giới.

Đối tượng tuyển sinh của Vatel là học sinh tốt nghiệp THPT và đạt điều kiện tuyển sinh của chương trình: Trình độ Anh văn: IELTS 5.5 hoặc TOEFL IBT 65 (tương đương bằng B2), tham dự bài thi trắc nghiệm đánh giá khả năng phù hợp ngành nghề, và phỏng vấn động lực học tập, yêu thích ngành nhà hàng, khách sạn, và du lịch.

Địa điểm tư vấn và nhận hồ sơ:

Đại học Hoa Sen - Chương trình quốc tế Vatel

Phòng 0003, số 08 Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 08 73091991 (số nội bộ: 11547) – Hotline: 0126 422 6632

Email: admissions@vatel.vn Website: http://www.hoasen.edu.vn – http://www.vatel.vn

Đại học Hoa Sen tuyển sinh Khoá tháng 10 chương trình Cử nhân Quản lý khách sạn - nhà hàng quốc tế (Vatel, Pháp)