Cơ hội “vàng” cho sinh viên tốt nghiệp cao đẳng

Nhằm giúp các bạn sinh viên tốt nghiệp bậc cao đẳng thực hiện ước mơ nâng cao trình độ chuyên môn và đạt bằng cấp tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đang xét tuyển hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học chính quy năm học 2011-2012.

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE), gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (bậc tiểu học IPS và bậc trung học AHS), Viện Nghiên Cứu Châu ÁTrường Đại học Quốc tế Sài Gòn, với hơn 12.000 HS, SV đang theo học từ bậc tiểu học đến đại học, hơn 11.000 học viên đã qua đào tạo, hơn 2.000 giáo viên - nhân viên Việt Nam và gần 200 giáo viên nước ngoài có văn bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang làm việc tại 12 cơ sở hiện đại ở TPHCM. GAIE được xem là tập đoàn giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Việt Nam.
 
Môi trường giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế
 
Không cần phải đi du học, chỉ ngay tại Việt Nam, các HS, SV vẫn có thể thỏa mãn nhu cầu hội nhập với thế giới khi được học tập trong một môi trường tiêu chuẩn quốc tế.
 
Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn trong thư viện sách.
 
Tính tương tác tối đa giữa giảng viên và sinh viên được nhà trường đặc biệt chú trọng thông qua việc phân bổ nhỏ các lớp học, thường xuyên tổ chức các hội thảo, thuyết trình, hoặc học theo nhóm tại thư viện hay phòng tự học của trường. Với hai chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và tiếng Việt theo tiêu chuẩn Đại học Hoa Kỳ, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn luôn hướng tới việc tạo dựng môi trường giao tiếp quốc tế sống động, linh hoạt.
 
Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn trong giảng đường.
 
“Học đi đôi với hành” là phương châm đào tạo của hầu hết các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Tại Đại học Quốc tế Sài Gòn, sinh viên thường xuyên được gặp gỡ, giao lưu với các nhà lãnh đạo, các chuyên gia hàng đầu tại các công ty và tập đoàn lớn của Việt Nam, các nhà hoạch định chiến lược - chính sách của Chính phủ… nhằm giải quyết những vấn đề thực tiễn, xây dựng mối quan hệ có lợi cho sinh viên sau khi ra trường.
 
Bằng tốt nghiệp có giá trị quốc gia và quốc tế cũng là một trong những ưu thế lớn của Đại học Quốc tế Sài Gòn. Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội rất lớn trong việc tiếp tục theo học các bậc học cao hơn tại các trường đại học ở Việt Nam hoặc những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Mỹ, Nhật Bản, Canada... Với tư cách là thành viên của các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới như Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học AACSB - Hoa Kỳ, Hiệp hội quốc tế các trường Đại học đào tạo ngành Kinh doanh IACBE - Hoa Kỳ và mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa Đại học Quốc tế Sài Gòn với nhiều trường ĐH danh tiếng như: Suffolk University (Hoa Kỳ), Truman State University (Hoa Kỳ), Buckinghamshire New University (Anh Quốc), Ritsumeikan University, Asia Pacific University (Nhật Bản), EF Education First (Hoa Kỳ)... sẽ tạo thuận lợi cho sinh viên khi muốn tiến xa hơn trên con đường học vấn tại những ngôi trường này.
 
Cơ sở vật chất hiện đại
 
Đại học Quốc tế Sài Gòn là nơi được trang bị các phương tiện giáo dục và giải trí hiện đại, phục vụ tối đa hiệu quả giảng dạy và học tập.
 
Không gian hiện đại tại Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn.
 
Mạng Internet không dây, thư viện sách, thư viện điện tử, hội trường, giảng đường, lớp học, phòng chiếu phim, câu lạc bộ âm nhạc, phòng thể dục đa năng, khu giải trí và nhiều phương tiện hiện đại khác sẽ giúp sinh viên có điều kiện học tập và giải trí như tại các nước phát triển.
 
Cánh cửa mở rộng cho sinh viên tốt nghiệp cao đẳng
 
Học tập là một quá trình phấn đấu không ngừng, khởi nguồn từ thấp lên cao. Vì lẽ đó, năm học 2011-2012, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn dành 200 chỉ tiêu cho đào tạo hệ liên thông từ bậc cao đẳng lên đại học chính quy, khối ngành Quản trị kinh doanh (gồm Quản trị kinh doanh, Kinh tế đối ngoại, Marketing) và Ngôn ngữ Anh, với thời gian học 2 năm. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những bạn trẻ có niềm say mê học tập, mở rộng kiến thức để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về tuyển sinh hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học, sinh viên & phụ huynh có thể tham khảo tại: www.siu.edu.vn
 
Hoặc trực tiếp tại:
 
Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU)
 
3A Xa lộ Hà Nội, P.Hiệp Phú, Q.9, TPHCM
 
ĐT: 08 54093929 - 54093930