Cao học Việt Bỉ tại ĐH Kinh tế Quốc dân tuyển sinh 2 chương trình Thạc sỹ mới

Dự án Cao học Việt - Bỉ là Dự án hợp tác đào tạo thạc sỹ giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (ĐHKTQD) và Trường Kinh tế và Quản lý Solvay Brussels - gọi tắt là SBS-EM) thuộc Đại học Tự do Bruxelles (ULB).

Sau 16 năm phát triển, với những nỗ lực không ngừng của các bên đối tác, các chương trình liên kết bậc cao học của Dự án Cao học Việt-Bỉ đã phát triển bền vững, trở thành chương trình liên kết đào tạo uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Các chương trình này đã đào tạo cho Việt Nam  đội ngũ trên 700 cán bộ có trình độ cao và kỹ năng chuyên nghiệp trong các lĩnh vực của quản lý.

Với mong muốn tạo ra những cơ hội tốt nhất cho người học, năm nay Dự án Cao học Việt Bỉ thực hiện 2 chương trình mới: Thạc sĩ quản trị Ngân hàng - Tài chính và Thạc sĩ Marketing và Quảng cáo. Vừa ra đời, 2 chương trình này đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo những người làm chuyên môn, các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp cũng như các bạn trẻ - những người tự tin, năng động với tham vọng thăng tiến nhanh trong sự nghiệp.

Thực tế thị trường nhân lực ngành Ngân hàng - Tài chính và Marketing - Quảng cáo cho thấy đây là những ngành có mức độ gia tăng nhân lực nhanh chóng trong vài năm trở lại đây nhưng chủ yếu lại là những nhân sự mới qua đào tạo bậc đại học và nguồn nhân lực này có xu hướng bão hòa trong những năm tới. Trong khi đó một con số không nhỏ nhân sự cao cấp của 2 ngành này vẫn là những chuyên gia nước ngoài được thuê với mức lương cao đến chóng mặt. Bởi vậy nhu cầu cấp bách để phát huy tiềm năng của đội ngũ nhân sự trong nước chính là phải đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng cao để từng bước mở cửa và hội nhập với thị trường thế giới.

Với triết lý “We train the leaders of the nation” - (Chúng tôi đào tạo các nhà lãnh đạo cho quốc gia), Cao học Việt Bỉ với 2 chuyên ngành mới Ngân hàng - Tài chính và Marketing - Quảng cáo sẽ mang đến cho người học một chương trình vừa cung cấp các kiến thức chuyên ngành sâu sắc thông qua những bài học mang tính thực tế cao vừa phát triển tư duy và kỹ năng lãnh đạo nhằm đảm bảo cho sự thăng tiến nghề nghiệp của học viên, đáp ứng nhu cầu nhân sự cao cấp của ngành.

Mạng lưới hơn 1200 học viên và cựu học viên của chương trình trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong đó nhiều người giữ những vị trí quan trọng trong các tổ chức, các doanh nghiệp chính là một điều kiện cho sự tiếp xúc và trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp và cũng là cơ hội cho sự kết nối rộng mở trong ngôi nhà chung Việt Bỉ.

Hãy đến với cao học Việt Bỉ để cảm nhận sự khác biệt của một chương trình đào tạo đẳng cấp, có uy tín lâu năm được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Thông tin chi tiết về chương trình, xin liên hệ:

Ms. Nguyễn Phạm Hoài Anh. Điện thoại: (04) 36285711, 0943516777

Email: infovietbi@isneu.org ; Website: www.isneu.edu.vn