“22CEO cho tôi cơ hội trải nghiệm thay đổi môi trường làm việc liên tục”

22CEO là Chương trình tuyển dụng quản lý cấp cao được Topica Edtech Group triển khai rất thành công. Sau 5 đợt, hàng chục quản lý trẻ tuổi, tài năng và sẵn sàng bùng nổ đã tham gia và có những trải nghiệm tuyệt vời trong sự nghiệp.
>>Người Việt trẻ có thể làm CEO trước 30 tuổi không?

Bỏ việc tại Mỹ, tham gia 22CEO, thăng tiến sau 6 tháng

Trịnh Vương Anh là Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế tại Hult Inernational Bussiess School (London, Vương Quốc Anh), đồng thời là Cử nhân Quản trị kinh doanh của Suffolk University (Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ). Trước khi về nước, anh Vương Anh từng giữ một số vị trí quản lý tại Mỹ như: Quản lí dự án của Tổ chức cứu trợ Quốc tế, Chuyên gia về Web và Marketing trực tuyến cho trường Đại học Harvard.

Dù có rất nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn tại nước ngoài, anh đã từ chối để tham gia Chương trình 22CEO, trở thành quản lý tại Topica.


Anh Trịnh Vương Anh.

Anh Trịnh Vương Anh.

Khi được hỏi về lý do từ bỏ những vị trí với mức thu nhập đáng mơ ước để về đầu quân cho một đơn vị trong nước, anh không ngần ngại cho biết quyết định ấy đến từ chính niềm đam mê và khát vọng thử thách bản thân. Làm việc tại một đơn vị start-up thành công nhất Việt Nam, anh hy vọng có cơ hội để hoàn thiện bản thân tại nhiều vị trí, công việc khác nhau.

Gia nhập Topica từ tháng 3/2015 với vị trí Trưởng phòng kế toán khách hàng quốc tế, Trung tâm Tài chính - Kế hoạch, sau 6 tháng, anh Vương Anh đã được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm hợp tác quốc tế. Trong thời gian này, anh đạt được thành tích ấn tượng, xây dựng thành công nhiều hệ thống, quy trình mới để tăng hiệu quả công việc và tiết kiệm thời gian, chi phí hơn. Anh cũng là một trong những quản lý thăng tiến nhanh nhất trong lịch sử Chương trình 22CEO.

“22CEO cho tôi cơ hội trải nghiệm thay đổi môi trường làm việc liên tục”

Nguyễn Thái Linh tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Tài chính đầu tư tại Miami University (Hoa Kỳ). Sau khi ra trường, anh từng đảm nhiệm vị trí Chuyên viên tư vấn đầu tư cho UBS Wealth Management và Princeton Ivy Capital Advisors, New York. Trong quá trình làm việc, anh đã thực hiện thành công dự án “Phân tích và công bố báo cáo nghiên cứu về mối liên hệ tương quan giữa biến động thị trường và các nhóm chỉ số chứng khoán ra thị trường tài chính phố Wall, New York”.

“22CEO cho tôi cơ hội trải nghiệm thay đổi môi trường làm việc liên tục” - 2

Sau khi về nước, trong thời gian tìm kiếm những môi trường mới để phát triển kỹ năng, anh Thái Linh tình cờ biết đến Chương trình tuyển dụng quản lý 22CEO của Topica. Ngay lập tức bị lôi cuốn bởi sức hấp dẫn và những cơ hội phát triển bản thân, anh quyết định rời bỏ vị trí hiện tại để đầu quân về đây.

Vượt qua hàng ngàn ứng viên xuất sắc khác, chàng du học sinh với khao khát cống hiến cho đất nước đã gia nhập Topica. Anh được tin tưởng giao phó vị trí Trưởng phòng Online Marketing tại vòng thử thách đầu tiên.

Anh chia sẻ: “Chương trình 22CEO Topica mang đến những cơ hội hiếm có cho người trẻ để thỏa thích thử thách bản thân. Đây là lần đầu tiên tôi thấy một chương trình tuyển dụng quản lý thú vị như thế ở Việt Nam. Đặc biệt, 22CEO cho tôi cơ hội trải nghiệm thay đổi môi trường làm việc liên tục. Trong 6 tháng, chúng tôi có thể trải qua 3 vị trí quản lý tại 5 thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Manila (Philippines), Bangkok (Thái Lan).”

22CEO là Chương trình tuyển dụng của Topica Edtech Group nhằm tìm kiếm ứng viên có tố chất lãnh đạo để đảm đương vị trí CEO, quản lý cấp cao trong tương lai. Trải qua 5 đợt chiêu mộ, 22CEO đã mang về hàng chục quản lý xuất sắc, nhiệt huyết và thăng tiến rất nhanh.

Hiện tại, Topica đang tái khởi động Đợt 6 sau thành công của 5 đợt tuyển dụng lãnh đạo trẻ “22 CEO tương lai”. Tất cả các vị trí này đều dành cho những người trẻ thích thử thách, dám nghĩ dám làm, sẵn sàng đương đầu với khó khăn, sẵn sàng thay đổi, từ bỏ kinh nghiệm, thói quen cũ để học - làm cái mới.

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng ở Thái Lan, Philippines và Indonesia trong thời gian tới, Chương trình 22CEO đợt 6 hiện đang tuyển dụng khoảng 20 nhân sự trẻ tài năng để nắm giữ những vị trí lãnh đạo từ Phó phòng đến Giám đốc trung tâm. Các ứng viên CEO trẻ sẽ trải qua 6 tháng bồi dưỡng ở 3 vị trí khác nhau và sau đó tiếp tục tôi luyện, cống hiến để trở thành CEO, lãnh đạo các đơn vị của Topica.

Ứng viên cho vị trí CEO tương lai gửi CV trực tiếp qua email: 22ceo@topica.edu.vn

Hoặc ứng tuyển tại: http://topi.ca/22CEO_Dot6_2016

Hạn chót đăng ký: 30/4/2016

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài. TOPICA Uni cung cấp hạ tầng công nghệ và dịch vụ cho 11 trường ĐH ở Việt Nam và Philippines để triển khai đào tạo Cử nhân trực tuyến chất lượng cao. TOPICA Native triển khai chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến cho học viên tại Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. TOPICA Founder Institute là vườn ươm khởi nghiệp duy nhất tại Việt Nam đã có các startup nhận đầu tư tổng cộng gần 10 triệu USD. TOPICA Edumall là “siêu thị” các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn nhất Việt Nam. Một dự án giai đoạn đầu của TOPICA do đích thân cựu Chủ tịch Microsoft Bill Gates khởi động. TOPICA hiện có hơn 1000 nhân viên toàn thời gian, 1,400 giảng viên bán thời gian ở các văn phòng Manila, Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

Tag :