Thư giãn cùng mục Giải trí của Dân trí

Dân trí Những thông tin mới và hấp dẫn từ giới showbiz sẽ được cập nhật nhanh nhất và truyền tải tới bạn đọc từ chuyên mục Giải trí của báo Dân trí.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn đọc về thông tin Giải trí, Dân trí ra mắt chuyên mục mới Giải trí với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn.

Mục 24 giờ cùng sao là mục cập nhật thông tin mới nhất về các ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam và Quốc tế tới với người đọc. Tại đây, độc giả sẽ nắm được những thông tin “nóng hổi” từ các ngôi sao mà họ yêu mến.

Với những độc giả quan tâm tới Thời trang thì sẽ tìm được nhiều thông tin hấp dẫn trong tiểu mục này. Những Bộ sưu tập mới, chân dung các người mẫu, nhà thiết kế nổi tiếng, xu hướng thời trang quốc tế, trong nước… sẽ được đăng tải liên tục tại đây.
Truy cập mục Giải trí tại khu vực khoanh vòng tròn màu đỏ

Truy cập mục Giải trí tại khu vực khoanh vòng tròn màu đỏ

Những thông tin mới về bạn trẻ Việt Nam và nước ngoài sẽ được “cập nhật” trong góc Phóng sự trẻ của chúng tôi.

Bạn băn khoăn không biết nên Xem gì, Ăn gì, Chơi đâu? Hãy tìm kiếm các thông tin hữu ích trong mục Xem - Ăn - Chơi. Các địa chỉ nhà hàng, thông tin về các bộ phim mới, các chương trình văn hóa nghệ thuật trên cả nước sẽ được giới thiệu trong mục này.

Mục Người đẹp là nơi cung cấp cho độc giả những bức hình mới nhất, hấp dẫn nhất từ các kiều nữ của làng giải trí. Tại đây độc giả sẽ được thỏa nhãn ngắm các người đẹp khoe dáng ngọc.

Xin giới thiệu cùng bạn đọc. 
Dantri.com.vn 
Tag :