Công an điều tra công trình không phép xuất hiện 5 người Trung QuốcCông an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) đã tiến hành điều tra và bước đầu có kết quả về công trình xây dựng trái phép có xuất hiện 5 người Trung Quốc.
Buộc tháo dỡ công trình không phép xuất hiện 5 người Trung QuốcNgày 26/5, UBND phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) cho biết đã có văn bản yêu cầu Công ty TNHH Liên Hợp Thế Duy tháo dỡ công trình vi phạm tại số 3 Phạm Hùng.
00:49Cận cảnh công trình không phép có xuất hiện 5 người Trung QuốcCông trình được xây dựng, cải tạo trong một cái nhà kho cũ, rộng 1.500m2. Công trình này vừa bị chính quyền địa phương ra quyết định đình chỉ vì xây dựng không phép.
Cận cảnh công trình không phép tại Đà Nẵng xuất hiện 5 người Trung QuốcCông trình được xây dựng, cải tạo trong một nhà kho cũ, rộng 1.500 m2. Công trình này vừa bị chính quyền địa phương ra quyết định đình chỉ vì xây dựng không phép.
Hôm nay khai mạc SEA Games 33: Thể thao Việt Nam đặt trọng tâm môn OlympicSEA Games 33 có đến 50 môn cùng 574 nội dung thi đấu. Bất chấp điều đó, Thể thao Việt Nam quyết giữ đúng hướng phát triển các môn cơ bản của phong trào Olympic, cùng mục tiêu 110 HCV.
Trung Quốc đạt thặng dư thương mại hơn 1.000 tỷ USD trong 11 thángTrong khi xuất khẩu từ Trung Quốc sang Mỹ giảm trong phần lớn năm nay, các lô hàng sang những điểm đến khác lại tăng mạnh, bao gồm Đông Nam Á, châu Phi, Mỹ Latinh và Liên minh châu Âu.
Những chặng đường vẻ vang của lực lượng Cảnh sát giao thôngTrải qua 80 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng CSGT đã khắc phục khó khăn, gian khổ, hy sinh, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Trung Quốc tìm ra cách biến nước biển thành nhiên liệu vũ khí siêu vượt âmCác chuyên gia Trung Quốc cho biết đã phát triển một công nghệ để tách ra từ nước biển boron, nguyên tố được dùng làm nhiên liệu động cơ trên vũ khí siêu vượt âm.
TPHCM nghiên cứu sản xuất sản phẩm an ninh mạng nội địaTPHCM đang tập trung đầu tư hạ tầng số; khuyến khích nghiên cứu, sản xuất sản phẩm an ninh mạng nội địa nhằm tăng khả năng chủ động công nghệ, giảm phụ thuộc vào bên ngoài.
"Nuôi em" 3 tháng mới tá hỏa phát hiện học sinh không được hỗ trợĐóng gần 2 triệu đồng để nuôi học sinh, 3 tháng sau, chị Lê Trang (Hà Nội) bàng hoàng đến run tay khi biết học sinh mình nhận nuôi tại Nghệ An không hề được ăn bán trú.
Sân bay Ninh Bình dự kiến vận hành từ năm 2029Dự kiến Cảng hàng không quốc tế Ninh Bình có tổng mức đầu tư hơn 23.000 tỷ đồng, phấn đấu vận hành năm 2029, đón 5 triệu hành khách/năm.
Trước chủ bút bi Thiên Long, nhiều thương hiệu Việt rơi vào tay nước ngoàiNếu trước kia cuộc chơi M&A thiên về nhóm tỷ phú Thái Lan thì vài năm gần đây, các đại gia Nhật Bản hay Hàn Quốc cũng dần tích cực tham gia mua bán và sáp nhập tại Việt Nam.