Siêu xe… bằng gỗ Đây là ý tưởng khá độc đáo cho luận văn tốt nghiệp của một số sinh viên Đại học Bắc Carolina. Thoạt trông, nhiều người có thể nhầm tưởng đây là sản phẩm của Lamborghini.
Tầm cao mới của siêu xe bằng gỗ "Made in Việt Nam" Từ chỗ chỉ là những mô hình "tĩnh", muốn di chuyển phải có sức người đẩy, giờ đây siêu xe tự chế bằng gỗ của người Việt được lắp mô-tơ điện, các chi tiết ngày càng hoàn thiện hơn.
13:39Tầm cao mới của siêu xe bằng gỗ "Made in Việt Nam" Từ chỗ chỉ là những mô hình "tĩnh", muốn di chuyển phải có sức người đẩy, giờ đây siêu xe tự chế bằng gỗ của người Việt được lắp mô-tơ điện, các chi tiết ngày càng hoàn thiện hơn.
05:18Đua xe bằng gỗ – cuộc đua kì thú ở Philippines – một thị trấn nổi tiếng toàn thế giới không chỉ là nơi sở hữu những ruộng bậc thang hàng ngàn năm tuổi của người dân Ifugao đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới. Mà ở thị trấn với cao hơn 1.700m này, người dân nơi đây còn được biết đến bởi một cuộc thi thực sự lí thú – cuộc đua đổ đèo bằng xe scooter làm từ gỗ
Cận cảnh "siêu xe" bằng gỗ của ông bố trẻ ở Bắc Ninh Với sự khéo léo và cực kỳ sáng tạo, anh Trương Quang Đạo (Từ Sơn, Bắc Ninh) và 3 người thợ mộc đã làm một chiếc siêu xe Bugatti cho con trai.
06:13Quá trình chế tạo hệ thống đèn của mô hình siêu xe bằng gỗ Hệ thống đèn được làm kỳ công bằng cách đổ nhựa thông, sau đó lắp bóng đèn và đấu điện.
Những chiếc ô tô bằng gỗ nổi nhất thế giới Thân xe bằng gỗ có nhiều bất tiện, như vấn đề mưa nắng, độ bền... nhưng vẫn luôn là mục tiêu chinh phục của rất nhiều người.
Chiếc Bugatti Centodieci bằng gỗ của anh thợ Việt gây sửng sốt trên báo Tây Hàng loạt các chuyên trang ô tô lớn và blog nổi tiếng của nước ngoài gần đây đã chia sẻ hình ảnh chiếc siêu xe bằng gỗ được trau chuốt đến từng chi tiết của một thợ mộc Việt Nam.
16:53Chiếc Bugatti Centodieci bằng gỗ của anh thợ Việt gây sửng sốt trên báo Tây Hàng loạt các chuyên trang ô tô lớn và blog nổi tiếng của nước ngoài gần đây đã chia sẻ hình ảnh chiếc siêu xe bằng gỗ được trau chuốt đến từng chi tiết của một thợ mộc Việt Nam.
Người phụ nữ đi xe máy lao đầu vào xích lô chở gỗ cồng kềnh giữa đường Đây là tình huống va chạm khá nguy hiểm, khi xe chở gỗ dài 3-4m đi nghênh ngang giữa đường gây cản trở giao thông, trong khi người đi xe máy thiếu tập trung quan sát.
Hai vợ chồng 2 vợt, vượt 150km săn "giặc cỏ" kiếm tiền triệu Với 2 chiếc vợt, vợ chồng anh Tôn kiếm tiền triệu mỗi ngày bằng nghề săn châu chấu.
Cánh rừng ở Gia Lai bị "xẻ thịt" trong nhiều tháng Trong nhiều tháng, cánh rừng xã Sơ Ró (huyện Kông Chro, Gia Lai) đã bị lâm tặc âm thầm "xẻ thịt" gần 150 cây gỗ các loại. Hiện trường chỉ còn lại bìa, cành nhánh nằm ngổn ngang.