Phi Thanh Vân tiết lộ lý do 2 lần ly hôn, khẳng định không đi thêm bước nữa Khi trải lòng về 2 cuộc hôn nhân của mình, Phi Thanh Vân đã có những chia sẻ về chồng cũ khiến nhiều người xúc động.
Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà Bác Hồ là một trong số ít các lãnh tụ cách mạng trên thế giới đặc biệt quan tâm tới thanh niên. Người chỉ rõ: Một năm khởi đầu từ mùa Xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa Xuân của xã hội.
Rima Thanh Vy nói gì về trang phục hở bạo trong "Thanh Sói"? Sau khi "Mười: Lời nguyền trở lại", Rima Thanh Vy tiếp tục gây chú ý với vai Hồng trong phim "Thanh Sói: Cúc dại trong đêm".
Lần đầu "nếm trái cấm", bạn trai lớn tuổi thú nhận khiến tôi bối rối Sau đêm đó, anh vẫn quan tâm chăm sóc tôi như mọi khi, nhưng tình cảm của tôi dành cho anh đã có chút thay đổi.
Hoa hậu Thanh Thủy: Mẫu ảnh có tiếng ở Đà Nẵng, nhiều "tật xấu dễ thương" Bạn thân và dì ruột của Hoa hậu Thanh Thủy hé lộ với PV Dân trí về tính cách và con người của tân Hoa hậu Việt Nam 2022.
Khoảnh khắc cuối cùng trong máy bay gặp nạn đáng sợ đến mức nào? Một nam hành khách người Ấn Độ đã livestream khoảnh khắc cuối cùng bên trong chiếc máy bay vừa gặp nạn tại Nepal khiến tất cả người trên máy bay thiệt mạng. Đoạn clip đã gây sốc mạng xã hội.
Ngọn núi có thể ngắm trọn Nha Trang cả ngày lẫn đêm Không chỉ nổi tiếng với những bãi biển xanh mướt, Nha Trang còn có một ngọn núi "hớp hồn" dân du lịch mỗi khi muốn check-in thành phố biển từ trên cao.
Bi hài những cái tên mang dấu ấn của tình yêu, thù hận và quy trình đổi tên Nếu tên xấu, ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, đến danh dự, quyền và lợi ích hợp pháp của người đó thì có thể được đổi tên khác; nhưng phải cung cấp giấy tờ làm cơ sở để cơ quan có thẩm quyền xem xét.
Ta đã làm gì với tết? Tết Nguyên đán trong điều kiện xã hội bình thường luôn là một quãng nghỉ dài nhất trong năm. Đây là dịp mọi người hoàn toàn thả lỏng, xả hơi và nghỉ ngơi thoải mái về thể chất và tinh thần.
Bi kịch đau lòng của những thai phụ "nhí": Khi kẻ xấu là người thân Bị xâm hại đến có thai, thậm chí phải sinh con, những cô bé đang tuổi ăn, tuổi lớn ảnh hưởng tâm lý nặng nề, đứng trước tương lai mịt mờ, vô định.
Antonie Griezmann: Từ người thừa thành người hùng và mối hận với Messi Tại Atletico Madrid mùa này, Antonie Griezmann chỉ được vào sân từ băng ghế dự bị tối đa 30 phút không hơn. Nỗi đau Barcelona và Lionel Messi gây ra cho tiền đạo này vẫn chưa vơi…
Chồng "yếu" nhưng luôn "đòi hỏi", trở nên đáng sợ nếu vợ không chiều Tôi không biết người ta lấy chồng thì chuyện gần gũi được thăng hoa, tuyệt vời ra sao, nhưng với tôi, "chuyện ấy" là địa ngục.