Không chấp nhận kết quả xét nghiệm: Người bệnh lãnh đủ Để điều trị bệnh, phương pháp xét nghiệm và chẩn đoán bằng hình ảnh sẽ giúp đưa ra những kết quả chuẩn xác. Thế nhưng, hiện nay, kết quả giữa bệnh viện này và bệnh viện kia không chấp nhận lẫn nhau, cuối cùng người bệnh “lãnh đủ”! Vì sao?
Mới 33 tuổi đã nhồi máu cơ tim vì thói quen của nhiều đàn ông Việt Sau khi làm các xét nghiệm, người bệnh được chẩn đoán nhồi máu cơ tim cấp. Người bệnh được chỉ định chụp mạch vành để đánh giá mức độ tổn thương và tiến hành can thiệp mạch.
2 cựu nhân viên CDC lĩnh án vì bán kit test cho Việt Á Với hành vi lấy kit test PCR Covid-19 của cơ quan để bán nhằm thu lợi bất chính gần 1 tỷ đồng, 2 cựu nhân viên CDC Quảng Trị lĩnh tổng mức án 15 năm tù về tội Tham ô tài sản.
Viện Pasteur TPHCM tiết lộ quá trình phát hiện 2 ca đậu mùa khỉ "nội địa" Chuyên gia Viện Pasteur TPHCM cho biết, việc điều tra xác minh ca bệnh đậu mùa khỉ và người tiếp xúc được các cơ quan y tế triển khai mà không đợi đến khi có kết quả xét nghiệm.
Ca đậu mùa khỉ nội địa đầu tiên tiếp xúc gần 8 người: TPHCM xử lý thế nào? Qua điều tra dịch tễ, cơ quan chức năng đã lập danh sách 8 trường hợp tiếp xúc gần với ca mắc đậu mùa khỉ nội địa đầu tiên, trong đó có 4 người tại TPHCM.
Vụ xe Thành Bưởi tông ô tô khách 16 chỗ: Thêm 1 hành khách tử vong Liên quan vụ tai nạn, bà Phạm Thị Mót (45 tuổi), người đưa con gái đi nhập học, sau một ngày cấp cứu đã tử vong. Đến nay, vụ việc đã có 5 người không qua khỏi.
Nữ bệnh nhi nhiễm "vi khuẩn ăn thịt" ở Thanh Hóa đã tử vong Mặc dù được các bác sĩ tận tình chăm sóc, điều trị, nhưng bệnh nhi mắc bệnh Whitmore ở Thanh Hóa đã không qua khỏi.
Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn tiếp tục bị xét xử vắng mặt ở tòa án Quảng Ninh Cựu Chủ tịch AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn sẽ tiếp tục bị đưa ra xét xử vắng mặt trong vụ án sai phạm đấu thầu xảy ra ở Quảng Ninh và các đơn vị khác.
Con chó cắn 2 học sinh ngay trước cổng trường là chó dại Kết quả xét nghiệm mẫu đối với con chó tấn công 2 học sinh ở Đắk Nông cho thấy con vật mắc bệnh dại.
Người đàn ông nguy kịch sau khi nhậu 3 ngày không ăn Sau khi uống rượu liên tục 3 ngày không ăn, người đàn ông nằm li bì, sốt cao liên tục và không đi lại được, phải nhập viện cấp cứu.
Nữ bệnh nhân bị khối u xoang hàm kéo lệch mặt Bác sĩ Nguyễn Thanh Tiên - Trưởng Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam - cho biết vừa phẫu thuật bóc tách thành công khối u xoang hàm lớn vùng mặt cho một nữ bệnh nhân.
Ấn Độ xét nghiệm hơn 700 người sau 2 ca tử vong vì virus Nipah Chính quyền bang Kerala, miền nam Ấn Độ đã phải tiến hành xét nghiệm cho hơn 700 người sau khi ghi nhận 2 trường hợp tử vong do nhiễm virus Nipah.