Vợ Chủ tịch VPBank đăng ký mua 5 triệu cổ phiếu VPBBà Hoàng Anh Minh, vợ Chủ tịch HĐQT VPBank Ngô Chí Dũng vừa đăng ký mua thêm 5 triệu cổ phiếu của VPBank. Giao dịch được thực hiện bằng phương thức khớp lệnh trên sàn và dự kiến giao dịch từ ngày 1/6 đến 30/6.
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng "kiếm được" 10 tỷ USD chỉ trong một thángVới khối tài sản 35,1 tỷ USD, ông Phạm Nhật Vượng tiếp tục giữ vững vị trí giàu nhất Đông Nam Á, bỏ xa người xếp thứ 2 là tỷ phú Prajogo Pangestu của Indonesia.
Loạt ngân hàng siết cho vay đầu cơ bất động sản, ưu tiên nhu cầu ở thựcĐại diện nhiều ngân hàng cho biết sẽ siết tín dụng bất động sản theo hướng chọn lọc, dòng vốn ưu tiên phân khúc nhà phục vụ nhu cầu thực. Các dự án rủi ro, đầu cơ bị hạn chế nhằm kiểm soát nợ xấu.
Tổng giám đốc VPBank: Lãi suất sẽ giảm dần trong quý II, đầu quý IIIÔng Nguyễn Đức Vinh - CEO VPBank - cho biết xu hướng lãi suất cao vẫn tiếp tục tồn tại trong một thời gian ngắn, có thể là sang đến quý II, đầu quý III là sẽ có một đợt giảm dần.
Chứng khoán giảm hơn 115 điểm, các tỷ phú Việt Nam “mất” 67.500 tỷ đồngPhiên giao dịch 9/3 trở thành phiên lịch sử mới khi giảm kỷ lục hơn 115 điểm, đưa chỉ số VN-Index xuống 1.652 điểm. Thị trường có đến hơn 300 mã giảm sàn.
4 thiếu gia, ái nữ tuổi Ngọ nhà đại gia Việt, có người nắm cả nghìn tỷ đồngNgoài những doanh nhân tuổi Ngọ đang “chèo lái” các doanh nghiệp quy mô lớn trên sàn chứng khoán, thế hệ F2 cũng có không ít người tuổi Ngọ tham gia vào doanh nghiệp gia đình.
Việt Nam có 8 tỷ phú USD, vợ và em vợ ông Phạm Nhật Vượng lần đầu góp mặtTheo danh sách tỷ phú thế giới 2026 vừa được Forbes công bố, Việt Nam có 8 tỷ phú góp mặt với tổng tài sản đạt gần 40 tỷ USD.
Các tỷ phú Việt Nam nhận thù lao bao nhiêu?Nắm trong tay các tập đoàn tỷ USD và được mệnh danh là tỷ phú Việt Nam, con số thù lao hàng năm có thể không trọng yếu song vẫn được dư luận quan tâm.
Hủy án vụ người vay "thoát nợ" 5 tỷ đồngCho rằng bản án sơ thẩm có nhiều vi phạm nghiêm trọng về tố tụng và đánh giá chứng cứ chưa đầy đủ, TAND TPHCM đã tuyên hủy toàn bộ bản án sơ thẩm.
Việt Nam vừa có thêm 3 tỷ phú USD, là những ai?Danh sách tỷ phú USD mới có 2 người trong gia đình của tỷ phú Phạm Nhật Vượng, đều đang nắm vị trí lãnh đạo ở Vingroup. Người còn lại là chủ tịch một ngân hàng tư nhân lớn hiện nay.
Công ty tài sản số của VPBank sắp tăng vốn lên 10.000 tỷ đồngCAEX - công ty thuộc hệ sinh thái VPBank đăng ký tham gia thí điểm sàn giao dịch tài sản mã hóa, đồng thời lên kế hoạch tăng vốn lên 10.000 tỷ đồng.
Gửi tiền ở đâu lãi suất cao nhất trước khi nghỉ lễ?Trước thềm kỳ nghỉ lễ 30/4 kéo dài 4 ngày, mặt bằng lãi suất huy động tiếp tục phân hóa mạnh. Trong khi nhóm Big 4 duy trì sự ổn định, nhiều ngân hàng tư nhân sẵn sàng trả mức lãi trên 7%/năm.