Vật giống cát lợn nặng hơn 1kg được trả giá 500 triệu đồng ở Phú Yên Khi mổ lấy thịt một con lợn rừng nái, chị Hiền ở Phú Yên phát hiện một vật giống cát lợn nặng hơn 1kg. Sau đó chị Hiền chụp hình đưa lên mạng xã hội và được trả giá 500 triệu đồng.
Sinh vật khỏe nhất thế giới: Nâng vật nặng gấp 1180 trọng lượng cơ thể Với kích thước chỉ khoảng 1 mm, ve bọc thép (ve oribatid) được ghi nhận là sinh vật khỏe nhất thế giới.
Hình ảnh động vật nổi bật: Nữ phóng viên bất ngờ bị cá sấu lao đến tấn công Nữ phóng viên đang ghi hình cho một phóng sự về cá sấu đã bất ngờ bị con vật này há to miệng lao đến tấn công. Đó là một trong những hình ảnh về động vật nổi bật tuần qua.
NSND Tự Long kể về người vợ không bao giờ hỏi cát-xê NSND Tự Long chia sẻ, vợ anh là một người hiểu chuyện và không bao giờ hỏi về cát-xê khi chồng đi làm show.
Nơi người dân chật vật khống chế đàn lợn rừng đẻ nhanh xâm chiếm thành phố Giới chức ở các quốc gia châu Âu đang chật vật tìm cách khống chế loài lợn rừng có tốc độ sinh sản nhanh đang xâm chiếm nhiều thành phố.
Thực hư chuyện vật thể lạ trong dạ dày lợn có giá nửa tỷ đồng Ông Hải phát hiện trong dạ dày con lợn nái 4 năm tuổi có cát lợn nặng khoảng 200 gram. Có thông tin cho rằng một người đã liên hệ với ông Hải hỏi mua cát lợn với giá 550 triệu đồng.
Mổ bụng lợn nái, phát hiện vật lạ giống “cát lợn” Khi mổ bụng con lợn nái đã nuôi 5 năm, một gia đình ở Hà Tĩnh đã phát hiện một vật lạ ở trong bụng giống “cát lợn”.
Ăn gan lợn có gây độc không? Có ý kiến cho rằng không nên ăn gan động vật vì gan là cơ quan thải độc, khi ăn gan sẽ độc hại cho cơ thể. Vậy, điều này có đúng không?
Phát hiện vật nghi là cát lợn quý hiếm nặng gần 2kg Trong lúc mổ lợn để bán, một gia đình ở Đắk Nông phát hiện vật một vật lạ màu xanh, nặng, nằm trong bao tử con vật, nghi là cát lợn quý hiếm mà dân gian đồn đại.
Phát hiện vật thể nghi cát lợn nặng hơn 300 gram Một vật thể nghi là cát lợn được phát hiện sau khi gia đình anh Nguyễn Út Hữu (ngụ xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) mổ con lợn nặng khoảng 2,2 tạ.
Khởi nghiệp lỗ sấp mặt và triết lý "nhiều người cùng giàu" của chủ trại lợn Lứa lợn đầu tiên, anh Trần Đình Ngọc "lỗ sấp mặt", phải bỏ không chuồng trại mới đầu tư. Không cam tâm, 3 năm sau, người đàn ông này quay lại nuôi lợn và thắng lớn.
Kịch bản "ảo diệu" khiến nhiều người ký hợp đồng nghỉ dưỡng trăm triệu đồng Nhiều người cho biết, để bán được những kỳ nghỉ hàng trăm triệu đồng, nhân viên của công ty Holidays Việt Nam đã đưa ra nhiều thông tin sai sự thật trong một kịch bản có tính toán kỹ lưỡng từng bước?