CĐV Đông Nam Á ca ngợi chiến thắng của tuyển nữ Việt Nam trước MyanmarCổ động viên (CĐV) Đông Nam Á đã lên tiếng ca ngợi tuyển nữ Việt Nam khi đánh bại tuyển nữ Myanmar với tỷ số 2-0 để giành vé vào bán kết môn bóng đá nữ SEA Games 33.
Tranh dân gian Đông Hồ là Di sản văn hóa phi vật thể cần bảo vệ khẩn cấpNghề làm tranh dân gian Đông Hồ vừa trở thành di sản thứ 17 của Việt Nam được UNESCO ghi danh là Di sản văn hóa phi vật thể.
Vì sao Phú Quốc bất ngờ dẫn đầu lượt tìm kiếm điểm du lịch dịp cuối năm?Mùa lễ hội cuối năm đang bước vào giai đoạn sôi động nhất, khi người Việt bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến du lịch, kéo dài từ Giáng sinh đến Tết Dương lịch.
Hàng tỷ USD chạy khỏi BĐS Trung Quốc, tiền cá mập đang chảy về đâu?64 tỷ USD đổ bộ bất động sản châu Á chỉ trong một quý. Khi Trung Quốc thất sủng, dòng tiền cá mập đang âm thầm chảy về đâu?
Chuyên gia: “U22 Malaysia không phải là đối thủ của U22 Việt Nam”Cựu Phó Chủ tịch chuyên môn VFF Dương Vũ Lâm đánh giá U22 Việt Nam mạnh hơn hẳn so với U22 Malaysia. Đội bóng của HLV Kim Sang Sik sẽ đánh bại đối thủ để giành ngôi đầu bảng B.
Đà Nẵng thu hút vốn đầu tư vào khu thương mại tự do và hạ tầng logisticsThành phố Đà Nẵng xúc tiến thu hút vốn đầu tư vào khu thương mại tự do và hạ tầng logistics, để định hình tốc độ tăng trưởng và sức cạnh tranh của thành phố trong nhiều thập kỷ tới.
Du lịch ẩm thực bùng nổ, Việt Nam nổi lên như điểm sáng khu vựcTrong bối cảnh du lịch toàn cầu bước vào giai đoạn phục hồi mạnh mẽ, ẩm thực tiếp tục trở thành yếu tố định hình lựa chọn điểm đến của du khách.
Máy bay “Ngày tận thế” của Mỹ biến mất trên Đại Tây DươngMột máy bay “Ngày tận thế” của Hải quân Mỹ đã biến mất sau khi thực hiện một nhiệm vụ bí ẩn xuyên Đại Tây Dương cuối tuần qua.
Điểm đặc biệt trong Chiến lược An ninh Quốc gia mới của MỹNhà Trắng đã công bố Chiến lược An ninh Quốc gia mới, thể hiện chính sách đối ngoại và lập trường của Mỹ về các khu vực trên thế giới.
Hội thảo quốc tế về Biển Đông lần thứ 17: “Đoàn kết trong bất định”Hội thảo khoa học quốc tế về Biển Đông lần thứ 17 với chủ đề “Đoàn kết trong bất định” do Học viện Ngoại giao và các cơ quan đối tác phối hợp tổ chức, khai mạc ngày 3/11 tại thành phố Đà Nẵng.
U22 Việt Nam hạ gục U22 Malaysia, hiên ngang tiến vào bán kết SEA Games 33U22 Việt Nam đã giành chiến thắng 2-0 trước U22 Malaysia ở lượt cuối bảng B vào chiều 11/12, qua đó giành vé vào bán kết ở môn bóng đá nam tại SEA Games 33.
Những người bạn quốc tế của nhân dân Việt NamKhông chỉ là những người bạn của nhân dân Việt Nam trong giai đoạn kháng chiến, họ còn ủng hộ chủ trương hợp tác và hỗ trợ Việt Nam trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước.